Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Prabho Ganapathe Paripoorana Vazhvarulvaye Song Lyrics – Lord Ganapathi Song Lyrics

Share
Prabho Ganapathe Paripoorana Vazhvarulvaye

Movie Name : Lord GanapathiDevotional Song
Song Name : Prabho Ganapathe Paripoorana Vazhvarulvaye Song Lyrics
Music : H.H.Swami Haridhos Giri
Singers :  Agathiyar
Lyricist :  Agathiyar

Prabho Ganapathe Paripoorana Vazhvarulvaye
Prabho Ganapathe Paripoorana Vazhvarulvaye
Prabho Ganapathe Paripoorana Vazhvarulvaye
Prabho Ganapathe Paripoorana Vazhvarulvaye
Charndhu Vanangi Tudhi Paadi Aadi Undhan
Sannidhi Saran Adaindhome
Santha Sitha Saubagyam Yavayum Thaandharul Sadguru Neeye
Thandharul Sadguru Neeye
Prabho Ganapathe..

Aadi Moola Gananatha Gajanana Adbudha Davala Swarupa
Deva Deva Jaya Vijaya Vinayaka Chinmaya Para Sivadeepa
Chinmaya Para Sivadeepa
Chinmaya Para Sivadeepa
Prabho Ganapathe..

Thedi Thedi Yengo Odugindraar Unnai
Thedi Kandu Kollalaame
Kodi Kodi Madha Yanaigal Pani Seyya
Kundrena Vilangum Pemmaane
Prabho Ganapathe..

Gnana Vairagya Visaara Saara Swara
Raagalaya Nadana Padha
Naama Bajana Guna Keerthana Navavitha
Nayaka Jaga Jagannatha
Prabho Ganapathe..

Paarvathi Baala Apaara Paratpara
Parama Bagavatha Bhavatarana
Baktha Janasumuka Pranava Vinayaka
Pavana Parimala Charana
Paavana Parimala Charana
Paavana Parimala Charanaa
Prabho Ganapathe.. Ganapathe.. Ganapathe

======================================

ப்ரபோ கணபதே பரிபூரண வாழ்வருள்வாயே
ப்ரபோ கணபதே பரிபூரண வாழ்வருள்வாயே
ப்ரபோ கணபதே பரிபூரண வாழ்வருள்வாய…….

சார்ந்து வணங்கி துதி பாடி ஆடி உந்தன்
சன்னதி சரணடைந்தோமே
சாந்த சித்த சௌபாக்கியம் யாவையும்
தந்தருள் சற்குரு நீயே

ப்ரபோ கணபதே பரிபூரண வாழ்வருள்வாயே (2)

ஆதி மூல கணநாத கஜானன
அற்புத தவள சொரூபா
தேவ தேவ ஜெய விஜய விநாயக
சின்மய பர சிவ தீபா

ப்ரபோ கணபதே பரிபூரண வாழ்வருள்வாயே (2)

தேடி தேடி எங்கோ ஓடுகின்றார் உள்ளே
தேடி கண்டு கொள்ளலாமே
கோடி கோடி மத யானைகள் பணிசெய்ய
குன்றென விளங்கும் பெம்மானே

ப்ரபோ கணபதே பரிபூரண வாழ்வருள்வாயே(2)

ஞான வைராக்ய விசார சார ஸ்வர
ராகலய நடன பாதா
நாம பஜன குண கீர்த்தன நவவித
நாயக ஜெய ஜெகந்நாதா

ப்ரபோ கணபதே பரிபூரண வாழ்வருள்வாயே(2)

பார்வதி பாலா அபார வார வர
பரம பகவ பவ தரணா
பக்த ஜன சுமுக ப்ரவண விநாயக
பாவன பரிமள சரணா

ப்ரபோ கணபதே பரிபூரண வாழ்வருள்வாயே
ப்ரபோ கணபதே பரிபூரண வாழ்வருள்வாயே….

Tags:
error: Content is protected !!