Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Pottadhu Molaichuthadi Song Lyrics

Share

Movie Name : Navarathri (1964)
Song Name: Pottadhu Molaichuthadi – Song Lyrics
Music : K. V. Mahadevan
Singer : T. M. Soundararjan
Lyricist : Kannadasan

Pottadhu Molaichuthadi – Song Lyrics

Male : Pottadhu Molaichudhadi Kannammaa…
Kai Niraiya…
Kettadhu Kedaichudhadi Chinnammaa…

Male : Pottadhu Molaichudhadi Kannammaa
Kettadhu Kedaichudhadi Chinnammaa
Kai Niraiya
Kettadhu Kedaichudhadi Chinnammaa

Male : Pottadhu Molaichudhadi Kannammaa
Kettadhu Kedaichudhadi Chinnammaa
Kai Niraiya
Kettadhu Kedaichudhadi Chinnammaa

Male : Naathu Vandhu Sirikkudhadi Kaalathilae
Sothu Paanai Kodhikkudhadi Naerathilae
Naathu Vandhu Sirikkudhadi Kaalathilae
Sothu Paanai Kodhikkudhadi Naerathilae…
Naerathilae

Male : Pottadhu Molaichudhadi Kannammaa
Kettadhu Kedaichudhadi Chinnammaa
Kai Niraiya
Kettadhu Kedaichudhadi Chinnammaa

Male : Manna Nambi Uzhudhu Vachu
Mazhaiya Nambi Vedha Vedhachu
Manna Nambi Uzhudhu Vachu
Mazhaiya Nambi Vedha Vedhachu

Male : Vayala Nambi Vaazhndhirundhaal
Kannammaa
Vayala Nambi Vaazhndhirundhaal
Kannammaa
Oru Payala Namba Thaevaiyillae
Chinnammaa
Oru Payala Namba Thaevaiyillae
Chinnammaa

Male : Pottadhu Molaichudhadi Kannammaa
Kettadhu Kedaichudhadi Chinnammaa
Kai Niraiya
Kettadhu Kedaichudhadi Chinnammaa

Male : Aattam Podum Manidharukkum
Aaravaaram Seibavarkkum
Aattam Podum Manidharukkum
Aaravaaram Seibavarkkum
Kottai Katti Vaazhbavarkkum
Kannammaa
Kottai Katti Vaazhbavarkkum
Kannammaa

Male : Indha Moottaiyil Thaan Uyirirukku
Chinnammaa
Nellu Moottaiyil Thaan Uyirirukku
Chinnammaa

Male : Pottadhu Molaichudhadi Kannammaa
Kettadhu Kedaichudhadi Chinnammaa
Kai Niraiya
Kettadhu Kedaichudhadi Chinnammaa

=======================

Pottadhu Molaichuthadi – Song Lyrics

ஆண் : போட்டது மொளச்சுதடி கண்ணம்மா
கைநிறைய
கேட்டது கெடைச்சுதடி சின்னம்மா…..

ஆண் : போட்டது மொளச்சுதடி கண்ணம்மா
கேட்டது கெடைச்சுதடி சின்னம்மா…..
கைநிறைய
கேட்டது கெடைச்சுதடி சின்னம்மா…..

ஆண் : போட்டது மொளச்சுதடி கண்ணம்மா
கேட்டது கெடைச்சுதடி சின்னம்மா…..
கைநிறைய
கேட்டது கெடைச்சுதடி சின்னம்மா…..

ஆண் : நாத்து வந்து சிரிக்குதடி காலத்திலே
சோத்துப் பானை கொதிக்குதடி நேரத்திலே
நாத்து வந்து சிரிக்குதடி காலத்திலே
சோத்துப் பானை கொதிக்குதடி நேரத்திலே……
நேரத்திலே

ஆண் : போட்டது மொளச்சுதடி கண்ணம்மா
கேட்டது கெடைச்சுதடி சின்னம்மா…..
கைநிறைய
கேட்டது கெடைச்சுதடி சின்னம்மா…..

ஆண் : மண்ண நம்பி உழுது வச்சி
மழைய நம்பி வெதெ வெதெச்சி
மண்ண நம்பி உழுது வச்சி
மழைய நம்பி வெதெ வெதெச்சி

ஆண் : வயல நம்பி வாழ்ந்திருந்தால்
கண்ணம்மா
வயல நம்பி வாழ்ந்திருந்தால்
கண்ணம்மா
ஒரு பயல நம்பத் தேவையில்லே
சின்னம்மா
ஒரு பயல நம்பத் தேவையில்லே
சின்னம்மா

ஆண் : போட்டது மொளச்சுதடி கண்ணம்மா
கேட்டது கெடைச்சுதடி சின்னம்மா…..
கைநிறைய
கேட்டது கெடைச்சுதடி சின்னம்மா…..

ஆண் : ஆட்டம் போடும் மனிதருக்கும்
ஆரவாரம் செய்பவர்க்கும்
ஆட்டம் போடும் மனிதருக்கும்
ஆரவாரம் செய்பவர்க்கும்
கோட்டை கட்டி வாழ்பவர்க்கும்
கண்ணம்மா
கோட்டை கட்டி வாழ்பவர்க்கும்
கண்ணம்மா

ஆண் : இந்த மூட்டையில்தான் உயிரிருக்கு
சின்னம்மா
நெல்லு மூட்டையில்தான் உயிரிருக்கு
சின்னம்மா

ஆண் : போட்டது மொளச்சுதடி கண்ணம்மா
கேட்டது கெடைச்சுதடி சின்னம்மா…..
கைநிறைய
கேட்டது கெடைச்சுதடி சின்னம்மா…..

Tags:
error: Content is protected !!