Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Poraney Poraney Song Lyrics

Share

Movie Name : Vaagai Sooda Vaa – 2011
Song Name : Poraney Poraney Song Lyrics

Music : M.Ghibran
Singers : Neha Bhasin, Ranjith
Lyrics : Karthik Netha

Female : Poranae Poranae..
Poranae Poranae.. Kathoda Thoothalapola
Poranae Poranae.. Povaamathaan Poranae..
Poranae Poranae.. Kathoda Thoothalapola
Poranae Poranae.. Povaamathaan Poranae..

Female : Azhagaai.. Nee Neranja..
Adadaa.. Ponthukkul Puviyal Pola..

Male : Poralae Poralae Kathoda Thoothalapola
Poralae Poralae Povaamathaan Poralae.
Poralae Poralae Kathoda Thoothalapola
Poralae Poralae Povaamathaan Poralae

Female : Paruvam.. Thodangi Aasavechen,
Illaatha Saamikkum Poosavechen

Male : Mazhayil Nenanja Kaatha Pola..
Manasa Neeyum Nenachuputta..

Female : Eerakulaaya Konjam Eraval Thaayaa
Unna Manasa Konjam Punnaya Vaayaa
Era Eranga Paarkum Rosakaaraa
Tea Thoolu Vasam Konda Mosakkaraa

Male : Ada Nellanguruvi Onnu Manasa Manasa
Siru Kannanguliyilae Pathukiruchae
Chinna Chinna Korathi Ponnu Kannu Muliyathaan
Echangaaya Aanjiruchae..

Female : Poranae Poranae.. Kathoda Thoothalapola
Poranae Poranae.. Povaamathaan Poranae..
Poranae Poranae.. Kathoda Thoothalapola
Poranae Poranae.. Povaamathaan …. Poranae …

Male : Kennathu Nelavaa Naa Irunden..
Kalla Erinju Kolapiputta…

Female : Unna Paarthu Pesayila,
Rendaam Muraiyaa Kuththa Vechen..

Male : Mookana Kowna Pola Un Nenappu..
Cheembalu Vaasam Pola Un Siripu..

Female : Adakaakum Kozhi Pola En Thavippu..
Posukinnu Poothirukae En Pozhappu..

Male : Adi Manja Kezhangae Unna Nenachi Nenachi
Thenam Manasukulla Vechi Pootikitten..
Un Pinju Viral Pathicha Manna Eduthu Naan
Kaayathukku Poosikiten..

Male : Poralae… Poralae…
Poralae Poralae Povaamathaan Poralae

Female : Azhagaai.. Nee Neranja..
Adadaa.. Ponthukkul Puviyal Pola..

Female : Poranae Poranae.. Kathoda Thoothalapola
Poranae Poranae.. Povaamathaan Poranae..
Poranae Poranae.. Kathoda Thoothalapola
Poranae Poranae.. Povaamathaan Poranae..

===============================

பெண் : போறானே
போறானே போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே

பெண் : அழகாய் நீ நிறைஞ்ச
அடடா பொந்துக்குள் புவியல்
போல

ஆண் : போறாளே போறாளே
காத்தோட தூத்தலப்போல
போறாளே போறாளே
போவாமத்தான் போறாளே
போறாளே போறாளே
காத்தோட தூத்தலப்போல
போறாளே போறாளே
போவாமத்தான் போறாளே

பெண் : பருவம் தொடங்கி
ஆச வச்சேன் இல்லாத
சாமிக்கும் பூச வச்சேன்

ஆண் : மழையில் நனைஞ்ச
காத்த போல மனச நீயும்
நனைச்சுப்புட்ட

பெண் : ஈரக்கொலைய கொஞ்சம்
இரவல் தாயா உன்ன மனச
கொஞ்சம் புனைய வாயா
ஏற இறங்க பார்க்கும் ரோச
காரா டீதூளு வாசம் கொண்ட
மோசக்காரா

ஆண் : அட நெல்லாங்குருவி
ஒன்னு மனச மனச சிறு
கன்னங்குழியிலே பாத்துகிருச்சே
சின்ன சின்ன கொறத்தி பொன்னு
கண்ணு முழியத்தான் ஈச்சங்காய
ஆஞ்சிருச்சே

பெண் : போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே

ஆண் : கிணத்து நிலவா
நான் இருந்தேன் கல்ல
எறிஞ்சு குழப்பிப்புட்ட

பெண் : உன்ன பார்த்து
பேசயில ரெண்டாம்
முறையா குத்த வைச்சேன்

ஆண் : மூக்கான கவுனப்
போல உன் நினைப்பு
சீம்பாலு வாசம் போல
உன் சிரிப்பு

பெண் : அடகாக்கும் கோழி
போல என் தவிப்பு பொசுக்குன்னு
பூத்திருக்கே என் பொழப்பு

ஆண் : அடி மஞ்ச கிழங்கே
உன்ன நினைச்சு நினைச்சு
தினம் மனசுக்குள்ள வெச்சி
பூட்டிகிட்டேன் உன் பிஞ்சு விரல்
பதிச்ச மண்ண எடுத்து நான்
காயத்துக்கு பூசிக்கிட்டேன்

ஆண் : போறாளே போறாளே
போறாளே போறாளே
போவாமத்தான் போறாளே

பெண் : அழகாய் நீ நிறைஞ்ச
அடடா பொந்துக்குள் புவியல்
போல

பெண் : போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே

Tags:
error: Content is protected !!