Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Polladha Ulagathiley Song Lyrics

Share

Movie Name : Jai Bhim – 2021
Song Name: Polladha Ulagathiley – Song Lyrics
Music : Sean Roldan
Singer : Sean Roldan
Lyricist : Yugabharathi

Polladha Ulagathiley – Song Lyrics

Indha Polladha Ulagathile
Yen Ennai Padaithai Iraiva
Vali Thaangamal Kadharum Kadharal
Unnake Ketkka Villaiya

Ettu Thikkodum Iruppavan Nee
Engu Poi Tholaindhaai Iraivaa
Karun Gallaana Unai Naan
Pozhudhum Thozhudhen Podhavillaiyaa

Vaadi Vadhangum Ezhaiyai
Neeyum Vadhaithaal Aagumaa
Koodi Vilakkai Etri Nee
Oodhi Anaithal Nyayamaa

Kaneere Vazhithunaiyaa
Ninrene Idhu Vidhiyaa
Ellame Therindhavan Nee
Kaappatra Manamillaiyaa

Vedhanai Melum Vedhanai
Tharuvadhu Un Velai Aanadho
Uravinri En Uyir Novadho

Kettu Naan Vaanga Villaiye
Kodutha Nee Vaangi Povadho
Thunaiyinri Naan Thaniyaavadho

Kaanadha Kanaavai Nee Kaatta
Vaazhvu Vandhadhe
Kai Serndha Nilaavai Paaraamal
Vaanam Thorndhadhe

Varaam Tharaamal Nee Ponaal Enna
Soraamal Poriduven
Enna Aanalume Oyaamale
En Paadhai Naan Thodarvene

Kaneere Vazhithunaiyaa
Ninrene Idhu Vidhiyaa
Ellame Therindhavan Nee
Kaappatra Manamillaiyaa

Thediye Kaalgal Oindhadhe
Dhisaigalum Theerndhu Ponadhe
Iru Kannilum Pugai Soozhndhadhe

Ver Varai Theeyum Paaindhadhe
Verumaiyil Naatkal Neeludhe
Adhigaaramo Vilaiyaadudhe

Oorora Anadhai Melera Eni Illaye
Veelndhalum Vidamal Thol Thaanga
Naadhi Illaye

Oru Noole Illa Kaathadi Pol
Thalladudhe Idhayam
Ini Ennagumo Edhagumo
Badhil Sollamal Pogaadhu Kaalam

Indha Polladha Ulagathile
Yen Ennai Padaithai Iraiva
Vali Thaangamal Kadharum Kadharal
Unnake Ketkka Villaiya

Ettu Thikkodum Iruppavan Nee
Engu Poi Tholaindhaai Iraivaa
Karun Gallaana Unai Naan
Pozhudhum Thozhudhen Podhavillaiyaa

Vaadi Vadhangum Elaiyai
Neeyum Vadhaithaal Aagumaa
Koodi Vilakai Etri Nee
Oodhi Anaithal Nyayamaa

==================

ஆண் : இந்த பொல்லாத உலகத்திலே
ஏன் என்னை படைத்தாய் இறைவா
வலி தாங்காமல் கதறும் கதறல்
உனக்கே கேட்க வில்லையா

ஆண் : எட்டு திக்கோடும் போய் இருப்பவன் நீ
எங்கு போய் தொலைந்தாய் இறைவா
கரும் கல்லான உன்னை நான்
பொழுதும் தொழுதேன் போதவில்லையா

ஆண் : வாடி வதங்கும் ஏழையை
நீயும் வதைத்தால் ஆகுமா
கோடி விளக்கை ஏற்றி நீ
ஊதியணைத்தால் நியாயமா

ஆண் : கண்ணீரே வழித்துணையா
நின்றேனே இது விதியா
எல்லாமே தெரிந்தவன் நீ
காப்பாற்ற மனம் இல்லையா

ஆண் : வேதனை மேலும் வேதனை
தருவதும் உன் வேலை ஆனதோ
உறவின்றி என் உயிர் நோவதோ
கேட்டு நான் வாங்க வில்லையே
கொடுத்த நீ வாங்கி போவதோ
துணை இன்றி நான் தனியாவதோ

ஆண் : காணாத கனவை நீ காட்ட
வாழ்வு வந்ததே
கை சேர்ந்த நிலவை பாராமல்
வானம் சோர்ந்ததே

ஆண் : வரம் தராமல் நீ போனால் என்ன
சோராமல் போர் இடுவேன்
என்ன ஆனாலுமே ஓயாமலே
என் பாதை நான் தொடர்வேன்

ஆண் : கண்ணீரே வழித்துணையா
நின்றேனே இது விதியா
எல்லாமே தெரிந்தவன் நீ
காப்பாற்ற மனம் இல்லையா

ஆண் : தேடியே கால்கள் ஓய்ந்ததே
திசைகளும் வீழ்ந்து போனதே
இரு கண்ணிலும் புகை சூழ்ந்ததே
வேர்வரை தீயும் பாய்ந்ததே
வெறுமையில் நாட்கள் நீளுதே
அதிகாரமோ விளையாடுதே

ஆண் : ஊர் ஓரம் ஆனதை மேல் ஏற
ஏணி இல்லையே
வீழ்ந்தாலும் விடாமல் தோள்தாங்க
நாதி இல்லையே

ஆண் : ஒரு நூலே இல்லா காத்தாடி போல்
தள்ளாடுதே இதயம்
இனி என்னாகுமோ ஏத்தகுமோ
பதில் சொல்லாமல் போகாது காதல்

ஆண் : இந்த பொல்லாத உலகத்திலே
ஏன் என்னை படைத்தாய் இறைவா
வலி தாங்காமல் கதறும் கதறல்
உனக்கே கேட்க வில்லையா

ஆண் : எட்டு திக்கோடும் போய் இருப்பவன் நீ
எங்கு போய் தொலைந்தாய் இறைவா
கரும் கல்லான உன்னை நான்
பொழுதும் தொழுதேன் போதவில்லையா

ஆண் : வாடி வதங்கும் ஏழையை
நீயும் வதைத்தால் ஆகுமா
கோடி விளக்கை ஏற்றி நீ
ஊதியணைத்தால் நியாயமா

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!