Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Poi Vaada Song Lyrics

Share

Movie Name : Dharma Durai – 2016
Song Name: Poi Vaada Song Lyrics
Singers : Srimathumitha
Music : Yuvan Shankar Raja
Lyricist : Vairamuthu

Poi Vaada…Aaa…
En Polikaatu Raasa
Pooradu…..Uuuu…
Siru Mala Ellam Thusaa

Nallathu Seiyya Nenacha
Nalla Neram Edhukku
Nambikka Ulla Manasukku
Nallu Dhesaiyyum Kelakku

Poi Vaada…Aaa…
En Polikaatu Raasa
Pooradu…..Uuuu…
Siru Mala Ellam Thusaa

Vaiga Nadhi Nadandha
Vayakaadu Mundhi Virikkum
Vallavanae Nee Nadandha
Pullu Veli Nellu Velaiyum

Ettu Vechu Poda Ivanae
Netrikan Thora Da Sivanae
Vetrithanda Maganae….

Poi Vaada…Aaa…
En Polikaatu Raasa…Aa….

========================

போய் வாடா….
என் பொலி காட்டு ராசா
போராடு….. சிறு மலையெல்லாம்
தூசா

நல்லது செய்ய
நினைச்சா நல்ல நேரம்
எதுக்கு நம்பிக்கை உள்ள
மனசுக்கு நாலு திசையும் கிழக்கு

போய் வாடா….
என் பொலி காட்டு ராசா
போராடு….. சிறு மலையெல்லாம்
தூசா

வைகை நதி நடந்தா
வயக்காடு முந்தி விரிக்கும்
வல்லவனே நீ நடந்தா
புல்லுவெளி நெல்லு விளையும்

எட்டுவெச்சுப் போடா
இவனே நெற்றிக்கண் தொறடா
சிவனே வெற்றிதாண்டா மகனே

போய் வாடா….
என் பொலி காட்டு ராசா

Tags:
error: Content is protected !!