Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Please Yenna Appadi Paakadhey Song Lyrics – Bad Girl Movie Lyrics

Share
Bad-Girl

Movie Name : Bad Girl
Song Name : Please Yenna Appadi Paakadhey – Song Lyrics
Music : Amit Trivedi
Singers : Maalavika Manoj
Lyricist : Kaber Vasuki
Music Credits : Sony Music South

Heyy Eyyy ….
Naan Paakura Paarva Maari Pochu
Kekkura Pattum Maari Pochu
Nadaiyum Odaiyum
Maari Poochu Maari Poochu

Vaaya Thorandha Maanam Pochu
Kattu Theeyaa Paravum Paechuu
Vayasukku Vandhathu
Vambha Poochu Vambha Poochu

Oor Aayiram Paarvai
Baaram Thol Melae
En Ragasiya Naatkal
Kattudhu Thannaley

Hua Hua Hua Hua Rey
Hua Hua Hua Rey
Hua Hua Hua Rey
Hua Hua Hua Rey

Mandaikulla Ekki Thaavura
Bambaram
Suzhaludhae Adhu Nikkadhaa
Dhinam Dhinam Pudhusa Sila Silirppu
Silirkkudhae
Sikkal Aagudhae

En Munnae
Paadhaigal Irandu Viriya
Ada Endha Pakkam
Oh Naanum Poga
En Manasu Kolambhi Thavikka

Naan Paakura Paarva Maari Pochu
Kekkura Pattum Maari Pochu
Haiyoo Enakku Enna Aachu
Enna Aachu Enna Aachu

Vaaya Thorandha Maanam Pochu
Kattu Theeyaa Paravum Paechuu
Vayasukku Vandhathu
Vambha Poochu Vambha Poochu

Oor Aayiram Paarvai
Baaram Thol Melae
En Ragasiya Naatkal
Kattudhu Thannaley

Uncle Enna
Appadi Paakkadha
Please Enna Appadi Pakkadha
Anne Enna
Appadi Paakkadha
No No No Appadi Pakkadha

Hua Hua Hua Hua Rey

===========================

ஏய் ஐய்ய்ய்ய்ய்ய்ய்ய்ய்ய்
ய்ய்ய்ய்ய்ய்ய்ய்ய்ய்ய்ய்ய்ய்ய்ய்ய்ய்

நான் பாக்குற பார்வை மாறி போச்சு
கேக்குற பாட்டும் மாறி போச்சு
நடையும் உடையும்
மாறி போச்சு மாறி போச்சு

வாயா தொறந்தா மானம் போச்சு
காட்டு தீயா பரவும் பேச்சு
வயசுக்கு வந்தது
வம்பா போச்சு வம்பா போச்சு

ஓர் ஆயிரம் பார்வை
பாரம் தோள் மேலே
என் ரகசிய நாட்கள்
கட்டுது தன்னாலே

ஹுவா ஹுவா ஹுவா ஹுவா ரே
ஹுவா ஹுவா ஹுவா ரே
ஹுவா ஹுவா ஹுவா ரே
ஹுவா ஹுவா ஹுவா ரே

மண்டைக்குள்ள எக்கி தாவுற
பம்பரம் சுழலுதே அது நிக்காதா
தெனம் தெனம் புதுசா
சிலு சிலிர்ப்பு சிலிர்க்குதே
சிக்கல் ஆகுதே

என் முன்னே
பாதைகள் இரண்டு விரிய
அட எந்த பக்கம்
ஓ நானும் போக
என் மனசு கொலம்பி தவிக்க

நான் பாக்குற பார்வை மாறி போச்சு
கேக்குற பாட்டும் மாறி போச்சு
ஹையோ எனக்கு என்ன ஆச்சு
என்ன ஆச்சு

வாய தொறந்தா மானம் போச்சு
காட்டு தீயா பரவும் பேச்சு
வயசுக்கு வந்தது
வம்பா போச்சு வம்பா போச்சு

ஓர் ஆயிரம் பார்வை
பாரம் தோள் மேலே
என் ரகசிய நாட்கள்
கட்டுது தன்னாலே

அங்கிள் என்னை
அப்படி பாக்காத
ப்ளீஸ் என்னை அப்படி பாக்காத
அண்ணே என்னை அப்படி பாக்காத
நோ நோ அப்படி பாக்காத

ஹுவா ஹுவா ஹுவா ரே

Tags:
error: Content is protected !!