Pesugindren Pesugindren Song Lyrics
Share
Movie Name : Aan Devathai – 2018
Song Name: Pesugindren Pesugindren – Song Lyrics
Music : Ghibran
Singer : Chaitra Ambadipudi
Lyricist : Soundara Rajan
Pesugindren Pesugindren – Song Lyrics
Pesugindren Pesugindren
Pechai Thaandi Vandhu Pesugindren
Osaiyellam Vesham Endre
Ullirundhe Ullam Pesugindren
Vaazhkindra Nerathai
Vaazhkindra Nerathil
Vaazhkindra Nermai Thaan
Vaazhkai Aagum
Thorathil Kaankindra
Megathin Bramaandam
Mazhaiaagi Vizhum Bothu
Thunaiyaai Maarum
Pesugindren Pesugindren
Pechai Thaandi Vandhu Pesugindren
Ullirundhe Ullam Pesugindren
Thanakena Piditha Ondrai
Salanathil Thavara Vittu
Palangkadhai Pulidhiyile
Yen Indha Moodhal
Irupathai Rasithu Kondu
Kedaipathail Uyarvu Kondu
Mazhchiyil Thilaithirunthaal
Theeradhe Kaadhal
Unnodu Vaazhthaalum
Alaigalin Neer Aatrum
Naan Kaanum Ellame
Unnaiye Serum
Maatadha Kaatrukku
En Kanavugal Thoondil
Ennaalum Yen Intha Komaali Thedal
Ada Muyalaamai
Pagaiyaachu Ulagame
Salaname
Padhumai Kuda Maraname
Pesugindren Pesugindren
Pechai Thaandi Vandhu Pesugindren
Osaiyellam Vesham Endre
Ullirundhe Ullam Pesugindren
Vaazhkindra Nerathai
Vaazhkindra Nerathil
Vaazhkindra Nermai Thaan
Vaazhkai Aagum
Thorathil Kaankindra
Megathin Bramaandam
Mazhaiaagi Vizhum Bothu
Thunaiyaai Maarum
Pesugindren Pesugindren
Pechai Thaandi Vandhu Pesugindren
Ullirundhe Ullam Pesugindren
============
பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன்
பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன்
ஓசை எல்லாம் வேஷம் என்றே
உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்
வாழ்கின்ற நேரத்தை வாழ்கின்ற நேரத்தில்
வாழ்கின்ற நேர்மை தான் வாழ்க்கையாகும்
தூரத்தில் காண்கின்ற மேகத்தின் பிரம்மாண்டம்
மழையாகி விழும் போது துணையாய் மாறும்
பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன்
பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன்
உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்
தனக்கென பிடித்த ஒன்றை
சலனத்தில் தவற விட்டு
பழங்கதை புழுதியில் ஏன் இந்த மோதல்
இருப்பதை ரசித்து கொண்டு
கிடைப்பதில் உயர்வு கொண்டு
மகிழ்ச்சியில் திளைத்திருந்தால் தீராதே காதல்
மீனோடு வாழ்நாளும் அலைகளில் இல்லை நாற்றம்
நாம் காணும் எல்லாமே முரண்களின் சிநேகம்
மாட்டாத காற்றுக்கு ஏன் பலவித தூண்டில்
எந்நாளும் ஏன் இந்த கோமாளி தேடல்
அட முயல் ஆமை கதையாச்சு உலகமே சலனமே
அகந்தை கூட மரணமே
பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன்
பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன்
ஓசை எல்லாம் வேஷம் என்றே
உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்
வாழ்கின்ற நேரத்தை வாழ்கின்ற நேரத்தில்
வாழ்கின்ற நேர்மை தான் வாழ்க்கையாகும்
தூரத்தில் காண்கின்ற மேகத்தின் பிரம்மாண்டம்
மழையாகி விழும் போது துணையாய் மாறும்
பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன்
பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன்
உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்
Follow Us