Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Pengal Nenjai Song Lyrics

Share

Movie Name : Jay Jay (2003)
Song Name :
Pengal NenjaiSong Lyrics
Music :
Bharathwaj
Singer: Kay Kay and Mahalakshmi Iyer
Lyricist : Vairamuthu

Pengal
Nenjai Kollai Kollum
Vellai Madhava
Udhatukum Udhatukum
Sandai Poda Vaa

Unnidathil
Ullathellam Allikollavaa
Un Udambukul Uyir
Matum Vitu Sellavaa

Un Verodu
Mazhai Sindha
Varavaa Un Vetkathai
Kulipaata Varavaa

Kulipaati
Azhukaakavaa
Yei Badava

Nee Thoda
Vaa Naan Thoda Vaa

Hey Madhavaa

Pengal
Nenjai Kollai Kollum
Vellai Madhava
Udhatukum Udhatukum
Sandai Poda Vaa

Unnidathil
Ullathellam Allikollavaa
Un Udambukul Uyir
Matum Vitu Sellavaa

Hey Sandai Poda Vaa

Hey Vittu Sella Vaa

…………………………….

…………………………

Mottukellam
Thummal Vanthaal
Malarndhuvidum
Mogam Vanthaal
Pennin Ullam Thirandhuvidum

………………….

Muttaikullae
Manjalukum Kozhupirukum
Un Mudi Muthal Kaal
Varai Kozhupirukum

Vizhigal
Alanthaal Ilakanam
Irukum Viralgal Alanthaal
Ilakiyam Irukum

Pattu Kaigalaal
Nee Thottu Kidanthaal
Paaraiyum Ilamai Surakum

Paalaatri
Neeraatavaa
Yei Badavaa

Thoda Vaa Thoda Vaa

Nee Thoda Vaa

Thoda Vaa Thoda Vaa

Naan Thoda Vaa

Thoda Vaa Thoda Vaa

Hey Madhavaa

Pengal
Nenjai Kollai Kollum
Vellai Madhava
Udhatukum Udhatukum
Sandai Poda Vaa

Unnidathil
Ullathellam Allikollavaa
Un Udambukul Uyir
Matum Vitu Sellavaa

………………………….

…………………………

Kannu Kaadhu
Mooku Matum Thottu Vitu Po
Karpai Matum Konja Kaalam
Vitu Vitu Po

Tholaintha En
Thookam Engae Thanthu
Vitu Po Thalaiyanai Sugam
Illai Solli Vitu Po

Pathinettu
Varudam Pazhutha
En Azhagu Pathinettu
Nodiyil Samarpanam Unaku

Unnai Kalanthaal
Munnooru Varusam
Naan Kanda Ilamai Nilaikum

Muchathil Moopedhadaa
Badavaa

Nee Thoda Vaa
Naan Thoda Vaa

Hey Madhavaa
Vaa Vaa

Pengal
Nenjai Kollai Kollum
Vellai Madhava
Udhatukum Udhatukum
Sandai Poda Vaa

Unnidathil
Ullathellam Allikollavaa
Un Udambukul Uyir
Matum Vitu Sellavaa

Un Verodu
Mazhai Sindha
Varavaa Un Vetkathai
Kulipaata Varavaa

Hey Kulipaati
Azhukaakavaa Badava

Nee Thoda
Vaa Naan Thoda Vaa

Hey Madhavaa

பெண்கள் நெஞ்சை
கொள்ளை கொள்ளும்
வெள்ளை மாதவா
உதட்டுக்கும் உதட்டுக்கும்
சண்டை போட வா

உன்னிடத்தில்
உள்ள தெல்லாம் அள்ளி
கொள்ளவா உன் உடம்புக்குள்
உயிர் மட்டும் விட்டு செல்லவா

உன் வேரோடு
மழை சிந்த வரவா உன்
வெட்கத்தை குளிப்பாட்ட
வரவா

குளிப்பாட்டி
அழுக்காக்கவா ஏய்
படவா

நீ தொடவா
நான் தொட வா

ஹே மாதவா

பெண்கள் நெஞ்சை
கொள்ளை கொள்ளும்
வெள்ளை மாதவா
உதட்டுக்கும் உதட்டுக்கும்
சண்டை போட வா

உன்னிடத்தில்
உள்ள தெல்லாம் அள்ளி
கொள்ளவா உன் உடம்புக்குள்
உயிர் மட்டும் விட்டு செல்லவா

ஹே சண்டை
போட வா

ஹே விட்டு
செல்ல வா

……………………………………..

……………………………………..

மொட்டுக்கெல்லாம்
தும்மல் வந்தால் மலர்ந்து
விடும் மோகம் வந்தால்
பெண்ணின் உள்ளம்
திறந்து விடும்

…………………………………….

முட்டைக்குள்ளே
மஞ்சளுக்கும் கொழுப்பிருக்கும்
உன் முடி முதல் கால் வரை
கொழுப்பிருக்கும்

விழிகள் அளந்தால்
இலக்கணம் இருக்கும்
விரல்கள் அளந்தால்
இலக்கியம் இருக்கும்

பட்டு கைகளால்
நீ தொட்டு கிடந்தால்
பாறையும் இளமை
சுரக்கும்

பாலாற்றில்
நீராட்டவா ஏய் படவா

தொட வா
தொட வா

நீ தொட வா

தொட வா
தொட வா

நான் தொட வா

தொட வா
தொட வா

ஹே மாதவா

பெண்கள் நெஞ்சை
கொள்ளை கொள்ளும்
வெள்ளை மாதவா
உதட்டுக்கும் உதட்டுக்கும்
சண்டை போட வா

உன்னிடத்தில்
உள்ள தெல்லாம் அள்ளி
கொள்ளவா உன் உடம்புக்குள்
உயிர் மட்டும் விட்டு செல்லவா

.……………………………….

………………………………..

கண்ணு காது மூக்கு
மட்டும் தொட்டு விட்டு போ
கற்பை மட்டும் கொஞ்ச
காலம் விட்டு விட்டு போ

தொலைந்த என்
தூக்கம் எங்கே தந்து விட்டு
போ தலையணை சுகம்
இல்லை சொல்லி விட்டு
போ

பதினெட்டு வருடம்
பழுத்த என் அழகு பதினெட்டு
நொடியில் சமர்ப்பணம் உனக்கு

உன்னை கலந்தால்
முன்னூறு வருஷம் நான்
கண்ட இளமை நிலைக்கும்

முச்சத்தில்
மூப்பேதடா படவா

நீ தொட வா
நான் தொட வா

ஹே மாதவா
வா வா

பெண்கள் நெஞ்சை
கொள்ளை கொள்ளும்
வெள்ளை மாதவா
உதட்டுக்கும் உதட்டுக்கும்
சண்டை போட வா

உன்னிடத்தில்
உள்ள தெல்லாம் அள்ளி
கொள்ளவா உன் உடம்புக்குள்
உயிர் மட்டும் விட்டு செல்லவா

உன் வேரோடு
மழை சிந்த வரவா உன்
வெட்கத்தை குளிப்பாட்ட
வரவா

ஹே குளிப்பாட்டி
அழுக்காக்கவா படவா

நீ தொடவா
நான் தொட வா

ஹே மாதவா

Tags:
error: Content is protected !!