Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Pachai Mayil Vaahanane Song Lyrics – Murugan Song Lyrics

Share
Pachai Mayil Vaahanane

Movie Name : Lord Murugan – Devotional Song
Song Name : Pachai Mayil Vaahanane  Song Lyrics
Music :   Traditional
Singers : Various
Lyricist :  Traditional

Pachai Mayil Vaahanane
Shiva Balasubramanyane Vaa
En Ichaiyellam Un Mele Vaithen
Ellalavum Bhayamillaye

Pachai Mayil Vaahanane
Shiva Balasubramanyane Vaa
En Ichaiyellam Un Mele Vaithen
Eellalavum Bhayamillaye

Pachai Mozhi Aanalum
Unnai Konji Konji Paadiduven
En Kavalai Ellam Marandhadhappa
En Swaamiyum Nee Thaane

Kochai Mozhiyaanalum Unnai
Konji Konji Paadiduvaen
Sarchai Ellam Azhindhathappaa Engum
Santham Nirainthathappaa

Konjum Mozhiyaanalum Unnai
Konji Konjip Paadiduven Ingu
Sarchai Ellam Maraindhadhappaa Engum
Saantham Niraindhappaa

Pachai Mayil Vaahanane
Shiva Balasubramanyane Vaa
En Ichaiyellam Un Mele Vaithen
Eellalavum Bhayamillaye

Nenjathil Kovil Amaithean Athil
Nermai Ennum Dheepam Vaithean
Nee Senjilamba Konjida Vaa Marugaa
Sevar Kodi Mayil Veeraa

Pachai Mayil Vaahanane
Shiva Balasubramanyane Vaa
En Ichaiyellam Un Mele Vaithen
Eellalavum Bhayamillaye

Aarupadai Veedudaiyavaa
Enakku Aarudhalai Tharum Deva
Nee Earumayil Eerivaruvaai Appaa
Engum Nirainthavane
Nee Earumayil Eerivaruvaai Murugaa
Engum Nirainthavane

Pachai Mayil Vaahanane
Shiva Balasubramanyane Vaa
En Ichaiyellam Un Mele Vaithen
Eellalavum Bhayamillaye

Vellam Adhu Pallanthanile Paayum
Thanni Pol Ullanthanile Nee
Mella Mella Pugunduvittaai Endhan
Kallamellam Karaindhadhappaa

Pachai Mayil Vaahanane
Shiva Balasubramanyane Vaa
En Ichaiyellam Un Mele Vaithen
Eellalavum Bhayamillaye

Thanga Theril Nee Vandhaal
Un Pakkathile Naan Varuven
Konjam Panchaamrutham Unakku Thandhaal
Thiruvaai Thirakkaname

Thanga Theril Nee Vandhaal
Un Pakkathile Naan Varuven
Konjam Panchaamrutham Unakku Thandhaal
Thiruvaai Thirakkaname

Alai Kadalorathile
Engal Anbaana Shanmugane
Nee Alayalayaai Manam Thandhaai
Unakku Ananathakodi Namaskaram

Alai Kadalorathile
Engal Anpaana Shanmughane
Nee Alayalayaai Manam Kaappaai Muruga
Unakku Engal Namaskaram

Pachai Mayil Vaahanane
Shiva Balasubramanyane Vaa
En Ichaiyellam Un Mele Vaithu
Endhalavu Bahyamillaye

Pachai Mayil Vaahanane
Shiva Balasubramanyane Vaa
En Ichaiyellam Un Mele Vaithu
Endhalavu Bahyamillaye

======================================

பச்சை மயில் வாகனனே – சிவ
பால சுப்ரமணியனே வா
இங்கு இச்சையெல்லாம் உன் மேலே வைத்தேன்
எள்ளளவும் பயமில்லையே

பச்சை மயில் வாகனனே – சிவ
பால சுப்ரமணியனே வா
இங்கு இச்சையெல்லாம் உன் மேலே வைத்தேன்
எள்ளளவும் பயமில்லையே

கொச்சை மொழியானாலும் – உன்னை
கொஞ்சி கொஞ்சி பாடிடுவேன்…
சர்ச்சை எல்லாம் அழிந்ததப்பா – எங்கும் சாந்தம் நிறைந்ததப்பா

பச்சை மயில் வாகனனே – சிவ
பால சுப்ரமணியனே வா
இங்கு இச்சையெல்லாம் உந்தன் மேலே வைத்தேன்
எள்ளளவும் பயமில்லையே

நெஞ்சமதில் கோயில் அமைத்து – அங்கு
நேர்மையெனும் தீபம் வைத்து
செஞ்சிலம்பு கொஞ்சிடவே – வா முருகா
சேவல் கொடி மயில் வீரா

பச்சை மயில் வாகனனே – சிவ
பால சுப்ரமணியனே வா
இங்கு இச்சையெல்லாம் உன் மேலே வைத்தேன்
எள்ளளவும் பயமில்லையே

வெள்ளம் அது பள்ளந்தனிலே – பாயும்
தண்ணி போல் உள்ளந்தனிலே – நீ
மெல்ல மெல்ல புகுந்து விட்டாய் – எந்தன்
கள்ளமெல்லாம் கரைந்ததப்பா

பச்சை மயில் வாகனனே – சிவ
பால சுப்ரமணியனே வா
இங்கு இச்சையெல்லாம் உன் மேலே வைத்தேன்
எள்ளளவும் பயமில்லையே

ஆறுபடை வீடுடையவா
எனக்கு ஆறுதலை தரும் தேவா
நீ ஏறுமயில் ஏறி வருவாய் – அப்பா
எங்கும் நிறைந்தவனே
நீ ஏறுமயில் ஏறி வருவாய் – முருகா
எங்கும் நிறைந்தவனே —

பச்சை மயில் வாகனனே – சிவ
பால சுப்ரமணியனே வா
இங்கு இச்சையெல்லாம் உன் மேலே வைத்தேன்
எள்ளளவும் பயமில்லையே

அலைகடல் ஓரத்திலே – என்
அன்பான சண்முகனே – நீ
அலையா மனம் தந்தாய் – உனக்கு
அனந்த கோடி நமஸ்காரம்.
நீ அலையா மனம் தந்தாய்
உனக்கு அனந்த கோடி நமஸ்காரம்.

பச்சை மயில் வாகனனே – சிவ
பால சுப்ரமணியனே வா
இங்கு இச்சையெல்லாம் உன் மேலே வைத்தேன்
எள்ளளவும் பயமில்லையே முருகா
எள்ளளவும் பயமில்லையே

பச்சை மயில் வாகனனே – சிவ
பால சுப்ரமணியனே வா
இங்கு இச்சையெல்லாம் உன் மேலே வைத்தேன்
எள்ளளவும் பயமில்லையே..

Tags:
error: Content is protected !!