Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Pacha Elai Song Lyrics

Share

Movie Name : Love Toady (2022)
Song Name : Pacha Elai Song Lyrics
Music: Yuvan Shankar Raja
Singer: Mathichiyam Bala
Lyrics: Pradeep Ranganathan

Aan, Pacha Elaiya Thatti, A Aa
OCB La Otti, Aaa Aa Aaa
Pacha Elaiya Thatti, A Aa
OCB La Otti

Pacha Elaiya Thatti
Aaa Aaahaa
OCB La Otti

Chilukku Chikkaan… Chikkaan Chikkaan
Chilukku Chikkaan… Chikkaan Chikkaan
Chilukku Chikkaan… Chikkaan Chikkaan
Chilukku Chikkaan… Chikkaan Chikkaan
Boomerey…!

Ae, Chilukku Chikkaan
Oonjal Aadhudhu
Ada, Manja Kuruvi
Oonjal Aadhudhu, Kisaa
Ae, Chilukku Chikkaan
Oonjal Aadhudhu
Ada Manja Kuruvi
Oonjal Aadhudhu

Mana Udaichal
Vibe Man… Vibe Manku
Dirr Yeh
Vibe Man… Vibe Manku
Dirr Yeh

Chilukku Chikkaan… Chikkaan Chikkaan
Chilukku Chikkaan… Chikkaan Chikkaan, Maana
Chilukku Chikkaan Chikkaan Chikkaan
Chilukku Chikkaan Chikkaan Chikkaan
Vibe Man… Vibe Manku
Dirr Yeh

Atti Potta Kisaa
Kisaa Potta Kutti
Kutti Potta Dopu’u
Dopu’u Tharum Taappu

Atti Potta Kisaa
Kisaa Potta Kutti
Kutti Potta Dopu-u
Dopu’u Tharum Taappu

Kili Kili… Paristhaanin Naattu Kili
Kaali Muyi Kaali Muyi Choo
Kaali Muyi Choo

Kili Kili… Paristhaanin Naattu Kili
Kaali Muyi… Kaali Muyi Choo
Kaali Muyi Choo
Choo Choo Choo… Choo Choo Choo
Choo Choo

Maama Margaya
Kuththaala Aruviyile
Kulichadhu Pol Irukkudhaa
Kuththaala Aruviyile
Kulichadhu Pol Irukkudhaa

Kuththaala Aruviyile
Kulichadhu Pol Irukkudhaa
Kuththaala Aruviyile
Kulichadhu Pol Irukkudhaa

Oomikkiyaa Oomikkiyaa
Oomikkiyaa Oolan
Ji Ji Ki Pakkidi… Ji Ji Ki Pakkidi
Ji Ji Ki Pakkidi Giliyaan

ஆங்
பச்ச இலைய தட்டி

குழு : ஆங்

ஓ.சி.பில ஒட்டி
குழு : ஆங்

பச்ச இலைய தட்டி

குழு : ஆங்

ஓ.சி.பில ஒட்டி

சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான்
சிக்கான் பூமரே

{சிலுக்கு சிக்கான்
ஊஞ்சல் ஆடுது
அட மஞ்ச குருவி
ஊஞ்சல் ஆடுது} (2)

மன உடைச்சல்
வைப் மேன் வைப் மேன்
டிர்ர்ர்ர்ரே
மானா
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
வைப் மேன்
டிர்ர்ர்ர்ரே

{அட்டி போட்ட கிசா
கிசா போட்ட குட்டி
குட்டி போட்ட டோப்பு
டோப்பு தரும் டாப்பு} (2)

{கிளி கிளி பரிஸ்தானின் நாட்டு கிளி
காளி முயி காளி முயி சூ
காளி முயி சூ} (2)

சூ சூ சூ சூ சூ சூ
மாமா மர்கையா
{குத்தால அருவியில
குளிச்சது போல் இருக்குதா} (4)

ஊமிக்கியா ஊமிக்கியா
ஊமிக்கியா ஊலான்

ஜி ஜி கி பக்கிடி ஜி ஜி கி பக்கிடி
ஜி ஜி கி பக்கிடி கிலியான்

{சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
கிசா
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்} (3)

மாமா மர்கையா
கிரிக்கெட் பேட்டு கிரிப்பு
யுஒன் பாட்டு டிரிப்பு
பத்து ரூபா பெட்டு
பாட்டு இப்போ ஹிட்டு
டப்பாங் குத்து சாங்கோ
பிரதீப் யுவன் காம்போ
பிரதீப் யுவன்…(5)
பிரதீப் யுவன் காம்போ

Tags:
error: Content is protected !!