Type to search

90's Jazzicals Tamil Song Lyrics

Oru Thaaram Song Lyrics

Share

Movie Name : Sathi Leelavathi – 1995
Song Name : Oru Thaaram – Song Lyrics
Music : Ilayaraja
Singer: Ben Surender
Lyricist : Vaali

Oru thaaram thalaiyil vechu
Maru thaaram pakkam vecha
Sivanae sivanae sivanae
Oru podhum maravaadhunnai
Theru oram paadum indha
Maganae maganae maganae
Kan kondu paarum aiyaa
Varam ondru thaarum aiyaa
Eesaa sarvaesaa enai aalum magaraasaa
Aiyaa nee paathaa en kaiyaal aagaadhaa
Oru thaaram thalaiyil vechu
Maru thaaram pakkam vecha
Sivanae sivanae sivanae

Aatril oru kaalai vaithaan
Saetril oru kaalai vaithaan
Sivanae sivanae sivanae
Koozhukkum aasai pattaan
Meesaikkum aasai pattaan
Maganae maganae maganae
Parandhodi vaarum aiyaa
Paavathai theerum aiyaa
Eesaa sarvaesaa enai aalum magaraasaa
Aiyaa nee paathaa en kaiyaal aagaadhaa

Oru thaaram thalaiyil vechu
Maru thaaram pakkam vecha
Sivanae sivanae sivanae

Kaikkullae kaniyum undu
Kaayai yaen thaedi ponaan
Sivanae sivanae sivanae
Padithaalum buthi vallae
Puriyaadha makku pullae
Maganae maganae maganae
Thalaivaa un arulai koottu
Thelivaana vazhiyai kaattu
Eesaa sarvaesaa enai aalum magaraasaa
Aiyaa nee paathaa en kaiyaal aagaadhaa

Oru thaaram thalaiyil vechu
Maru thaaram pakkam vecha
Sivanae sivanae sivanae
Oru podhum maravaadhunnai
Theru oram paadum indha
Maganae maganae maganae

=================

ஒரு தாரம் தலையில் வெச்சு
மறு தாரம் பக்கம் வெச்ச
சிவனே சிவனே சிவனே
ஒரு போதும் மறவாதுன்னை
தெரு ஓரம் பாடும் இந்த
மகனே மகனே மகனே
கண் கொண்டு பாரும் அய்யா
வரம் ஒன்று தாரும் அய்யா
ஈசா சர்வேசா எனை ஆளும் மகராசா
அய்யா நீ பாத்தா என் கையால் ஆகாதா

ஒரு தாரம் தலையில் வெச்சு
மறு தாரம் பக்கம் வெச்ச
சிவனே சிவனே சிவனே

ஆற்றில் ஒரு காலை வைத்தான்
சேற்றில் ஒரு காலை வைத்தான்
சிவனே சிவனே சிவனே
கூழுக்கும் ஆசைப் பட்டான்
மீசைக்கும் ஆசைப் பட்டான்
மகனே மகனே மகனே
பறந்தோடி வாரும் அய்யா
பாவத்தைத் தீரும் அய்யா
ஈசா சர்வேசா எனை ஆளும் மகராசா
அய்யா நீ பாத்தா என் கையால் ஆகாதா

ஒரு தாரம் தலையில் வெச்சு
மறு தாரம் பக்கம் வெச்ச
சிவனே சிவனே சிவனே

கைக்குள்ளே கனியும் உண்டு
காயை ஏன் தேடிப் போனான்
சிவனே சிவனே சிவனே
படித்தாலும் புத்தி வல்லே
புரியாத மக்குப் புள்ளே
மகனே மகனே மகனே
தலைவா உன் அருளைக் கூட்டு
தெளிவான வழியைக் காட்டு
ஈசா சர்வேசா எனை ஆளும் மகராசா
அய்யா நீ பாத்தா என் கையால் ஆகாதா

ஒரு தாரம் தலையில் வெச்சு
மறு தாரம் பக்கம் வெச்ச
சிவனே சிவனே சிவனே
ஒரு போதும் மறவாதுன்னை
தெரு ஓரம் பாடும் இந்த
மகனே மகனே மகனே

Tags:
error: Content is protected !!