Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Orey Oru Song Lyrics – From Maareesan Song Lyrics

Share
Maareesan

Movie Name : Maareesan
Song Name : Orey Oru – Song Lyrics
Music : Yuvan Shankar Raja
Singers : Yuvan Shankar Raja, Vadivelu
Lyricist : Madhan Karky
Music Credits : Saregama Tamil

Hoo Orae Oru Moochu Thaandi
Orae Oru Aasa Thaandi
Una Marakkadha Nenjam Than Keppendi
Un Paarvai Kaadhal Vaartha Ennadhu
Un Kovam Un Sandhosam Ennadhu

Orae Oru Jenmam Thaandi
Orae Oru Unma Thaandi
Una Marakkadha Nenjam Than
Hey Hey Eh Ehhh

Alaiyadikkira Kaathu Mela
Siragadikkira Kaagam Pola
Naanum Paranthu Pogiren
Un Urave Piriyamaana Maa

Kaathu Karaiyum Osaiyum
Un Usurae Oru Sigaram Aagum Maa
En Ponjaathiyae

Orae Oru Moochu Thaandi
Orae Oru Aasa Thaandi
Una Marakkadha Nenjam Than Keppendi
Un Paarvai Kaadhal Vaartha Ennadhu
Un Sogam Un Sandhosam Ennadhu

=================================

ஹூ ஓரே ஒரு மூச்சுதான்டி
ஒரே ஒரு ஆசைதான்டி
உன்ன மறக்காத நெஞ்சம்தான் கேப்பேன்டி
உன் பார்வை காதல் வார்த்தை என்னது
உன் கோவம் உன் சந்தோசம் என்னது

ஒரே ஒரு ஜென்மம்தான்டி
ஒரே ஒரு உண்மைதான்டி
உன மறக்காத நெஞ்சம்தான்
ஏய் ஏய் இஹ்ஹ்ஹ்

அலையடிக்கிற காத்து மேல
சிறகடிக்கிற காகம் போல
நானும் பறந்து போகிறேன்
உன் உறவே பிரியமான மா

காத்து கரையும் ஓசையும்
உன் உசுரே ஒரு சிகரம் ஆகும்மா
என் பொஞ்ஜாதியே

ஓரே ஒரு மூச்சுதான்டி
ஒரே ஒரு ஆசைதான்டி
உன்ன மறக்காத நெஞ்சம்தான் கேப்பேன்டி
உன் பார்வை காதல் வார்த்தை என்னது
உன் கோவம் உன் சந்தோசம் என்னது

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!