Type to search

80's Musicals Tamil Song Lyrics

Ongappanukkum Pe Pe Song Lyrics

Share

Movie Name : Raja Chinna Roja – 1989
Song Name : Ongappanukkum Pe Pe Song Lyrics
Music : Chandrabose
Singer : Malaysia Vasudevan, S. P. Sailaja
Lyricist : Vairamuthu

Chorus : Diyala Diyala Diyala
Diyala Diyala Diyalo
Diyala Diyala Diyala
Diyala Diyala Diyalo

Diyalo

Diyalo

Unga Appanukkum

Chorus : Bey Bey

Unga Paattanukkum

Chorus : Bey Bey

Kavalukku Vanthavanae

Chorus : Bey Bey

Un Kaathil Oru Poo Mudipom

Chorus : Bey Bey

Adichalum

Chorus : Bey Bey

Pudichalum

Chorus : Bey

Nee Kitta Vantha Mutta Vantha

Chorus : Bey Bey Bey

Unga Appanukkum

Chorus : Bey Bey

Unga Paattanukkum

Chorus : Bey Bey Bey Bey Bey Bey

Chorus :

Haahhh…Haahhh
Haahhh…Haahhh

Podavaiyilum

Botha

Pugalchiyulum

Botha

Bothai Mattum Illainna
Boomi Suthiduma

Kadhal Oru

Botha

Kamamum Oru

Botha

Botha Mattum Illainna
Kaathu Veesiduma

Epothu Ennagum
Enni Pathukoda
Machanae Machanae
Maja Panikoda Doi

Kazhugu Mazhai Ethu
Valiya Solungada Thallungadaa

Unga Appanukkum

Chorus : Bey Bey

Unga Paattanukkum

Chorus : Bey Bey

Haa…

Kavalukku Vanthavanae

Chorus : Bey Bey…Bae….

Un Kaathil Oru Poo Mudipom

Chorus : Bey Bey…Bae

Adichalum

Chorus : Bey Bey

Pudichalum

Chorus : Bey

Nee Kitta Vantha Mutta Vantha

Chorus : Bey Bey Bey

Unga Appanukkum

Chorus : Bey Bey

Unga Paattanukkum

Chorus : Bey Beybey Beyhhhhh

Drrrrruuuuu Diyalo

Chorus : Hey Pa Pa Ra Pa Pa Ra Pa Pa Ra Pa

Heyyyy Pa Pa Ra Pa Pa Ra Pa Pa Ra Pa

Oosi Mani Paasi
Unakku Mattum Oasi
Kaatukulla Poga Konjam
Karuna Vaikiriya

Sutta Nari Kombu
Vanthu Tharen Nammbu
Yanaikku Oru Pallam Vettanum
Thooram Nikkariya

Sikaatha Maanukku
Kanni Vaikattuma
Selayila Chinnavala
Pinni Vaikattuma

Anaikku Nenaichathu
Inaikku Palichathu
Nadukuma

Unga Appanukkum

Chorus : Bey Bey..Bae

Unga Paattanukkum

Chorus : Bey Bey…Bae

Kavalukku Vanthavanae

Chorus : Bey Bey…Bae….

Un Kaathil Oru Poo Mudipom

Chorus : Bey Bey…Bae

Adichalum

Chorus : Bey Bey

Pudichalum

Chorus : Bey

Nee Kitta Vantha Mutta Vantha

Chorus : Bey Bey Bey

Both : Unga Appanukkum

Chorus : Bey Bey

Both : Unga Paatanukkum

Chorus : Bey Bey Beyhhh…………………….

=================

குழு :

டியல டியல டியல
டியல டியல டியாலோ
டியல டியல டியல
டியல டியல டியாலோ

டியாலோ

டியாலோ

உங்க அப்பனுக்கும்

குழு : ப்பே ப்பே

உங்க பாட்டனுக்கும்

குழு : ப்பே ப்பே

காவலுக்கும் வந்தவனே

குழு :

ப்பே ப்பே

உன் காதில் ஒரு பூ முடிப்போம்

குழு : ப்பே ப்பே

அடிச்சாலும்

குழு : ப்பே ப்பே

புடிச்சாலும்

குழு : ப்பே

நீ கிட்ட வந்தா முட்ட வந்தா

குழு : ப்பே ப்பே

உங்க அப்பனுக்கும்

குழு : ப்பே ப்பே

உங்க பாட்டனுக்கும்

குழு : ப்பே ப்பே ப்பே ப்பே ப்பே ப்பே

குழு :

ஹாஆ…..ஹாஆ
ஹாஆ…..ஹாஆ
பொடவையிலும்

போதை

புகழ்ச்சியிலும்

போதை

போதை மட்டும் இல்லையின்னா
பூமி சுத்திடுமா

காதல் ஒரு

போதை

காமமும் ஒரு

போதை

போதை மட்டும் இல்லையின்னா
காத்து வீசிடுமா

எப்போது என்னாகும்
என்னை பாத்துகோடா
மச்சானே மச்சானே
மஜா பண்ணிகோடா டோய்

கழுகு மலை எது
வழிய சொல்லுங்கடா தள்ளுங்கடா

உங்க அப்பனுக்கும்

குழு : ப்பே ப்பே

உங்க பாட்டனுக்கும்

குழு : ப்பே ப்பே

ஹா…..

காவலுக்கும் வந்தவனே

குழு : ப்பே ப்பே…ப்பே

உன் காதில் ஒரு பூ முடிப்போம்

குழு : ப்பே ப்பே…ப்பே

அடிச்சாலும்

குழு : ப்பே ப்பே

புடிச்சாலும்

குழு : ப்பே

நீ கிட்ட வந்தா முட்ட வந்தா

குழு : ப்பே ப்பே ப்பே

உங்க அப்பனுக்கும்

குழு : ப்பே ப்பே

உங்க பாட்டனுக்கும்

குழு : ப்பே ப்பேப்பே பேஹ்ஹ்

டுர்ர்ர்ர்ருருரூ டியாலோ

குழு : ஹேய் ப ப் ர ப ப் ர ப ப் ர ப

ஹேய்ய் ப ப் ர ப ப் ர ப ப் ர ப

ஊசி மணி பாசி
உனக்கு மட்டும் ஓசி
காட்டுக்குள்ள போக கொஞ்சம்
கருனை வைக்கிறையா

சுட்ட நரி கொம்பு
வந்து தரேன் நம்பு
யானைக்கு ஒரு பள்ளம் வெட்டனும்
தூரம் நிக்கிறையா

சிக்காத மானுக்கு
கன்னி வைக்கட்டுமா
சேலையில சின்னவள
பின்னி வைக்கட்டுமா

அன்னைக்கு நினைச்சது
இன்னைக்கு பளிக்குது
நடக்குமா

உங்க அப்பனுக்கும்

குழு : ப்பே ப்பே

உங்க பாட்டனுக்கும்

குழு : ப்பே ப்பே…ப்பே

காவலுக்கும் வந்தவனே

குழு : ப்பே ப்பே…ப்பே

உன் காதில் ஒரு பூ முடிப்போம்

குழு : ப்பே ப்பே…ப்பே

அடிச்சாலும்

குழு : ப்பே ப்பே

புடிச்சாலும்

குழு : ப்பே

நீ கிட்ட வந்தா முட்ட வந்தா

குழு : ப்பே ப்பே ப்பே

இருவர் : உங்க அப்பனுக்கும்

குழு : ப்பே ப்பே

இருவர் : உங்க பாட்டனுக்கும்

குழு : ப்பே ப்பே…ப்பே

Tags:
error: Content is protected !!