Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Nenjathai Alli Song Lyrics

Share

Movie Name : Kadhalikka Neramillai – 1964
Song Name : Nenjathai Alli – Song Lyrics
Music : Vishwanathan-Ramamoorthy
Singer: K. J. Yesudas, P. Susheela, L. R. Eswari
Lyricist : Kannadasan

Aaahaaa…Aaa…Aaa…Aaa…..Ahaa…
Nenjathai Alli Konjam
Thaa Thaa Thaa
Neerottam Polae Ingae
Vaa Vaa Vaa
Ninaikkum Pozhudhae Inikkum Kaniyae
Sirikkum Silayae Vaa….

Whistling : ……………………………..

Nenjathai Alli Konjam
Thaa Thaa Thaa
Neerottam Polae Ingae
Vaa Vaa Vaa
Ninaikkum Pozhudhae Inikkum Kaniyae
Sirikkum Silayae Vaa….Aa…

Endrendrum Sondhamillaiyo
En Nenjam Unnadhillaiyo
Ondrendru Vandhadhallavoo
Innondru Engu Varumo…Oh
Udalil Neeyum Uyiril Naanum
Padarum Kodiyallavoo…Oohhoo..Hoi

Aaahaaa…Aaa…Aaa…Aaa…..Ahaa…

Nenjathai Alli Konjam
Thaa Thaa Thaa
Neerottam Polae Ingae
Vaa Vaa Vaa
Ninaikkum Pozhudhae Inikkum Kaniyae
Sirikkum Silayae Vaa….

Ahaaa..Aaa…Ho Ho Ho
Ahaaa..Aaa…Ho Ho Ho
Lala Lala Lala Laa Haaa..
Lala Lala Lalalaaa….

Vaa Endru Sollum Munnamae
Sammadham Angu Varumae
Thaa Endru Ketkkum Munnamae
Thaen Idhazh Konja Varumae
Manakkum Poovil Thelikkum Thaenai
Suvaikka Thadaiyumundo..Ohooo..Hoi

Ohooo…Ho…Hoooo…Hoi
Nenjathai Alli Konjam
Thaa Thaa Thaa
Neerottam Polae Ingae
Vaa Vaa Vaa
Ninaikkum Pozhudhae Inikkum Kaniyae
Sirikkum Silayae Vaa….Aa…

Aaaaaa…Aaa…

Whistling : ………………………..

Ha Ha Haaa Haa Haa

Whistling : ………………………..

Ahaaa Haaa Aaaa…Aa..

Whistling : ………………………..

Male & Female :

Nenjathai Alli Konjam
Thaa Thaa Thaa
Neerottam Polae Ingae
Vaa Vaa Vaa
Ninaikkum Pozhudhae Inikkum Kaniyae
Sirikkum Silayae Vaa….Aa…

Male & Female :

Lala Lalaa La Laaa La La
Lala Lalaa La Laaa La La
Lala Lalaa La Laaa La La
Lala Lalaa La Laaa La La
Lala Lalaa La Laaa La La

======================

ஆஹா ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஹா நெஞ்சத்தை
அள்ளி கொஞ்சம் தா தா தா
நீரோட்டம் போலே இங்கே
வா வா வா நினைக்கும்
பொழுதே இனிக்கும் கனியே
சிரிக்கும் சிலையே வா

விஷ்லிங் : …………………………………..

நெஞ்சத்தை அள்ளி
கொஞ்சம் தா தா தா நீரோட்டம்
போலே இங்கே வா வா வா
நினைக்கும் பொழுதே
இனிக்கும் கனியே சிரிக்கும்
சிலையே வா

என்றென்றும்
சொந்தமில்லையோ என்
நெஞ்சம் உனதில்லையோ
ஒன்றென்று வந்ததல்லவோ
இன்னொன்று எங்கு வருமோ
ஓ உடலில் நீயும் உயிரில்
நானும் படரும் கொடியல்லவோ
ஓஹோ ஹோய்

ஆஹா ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஹா

நெஞ்சத்தை அள்ளி
கொஞ்சம் தா தா தா நீரோட்டம்
போலே இங்கே வா வா வா
நினைக்கும் பொழுதே
இனிக்கும் கனியே சிரிக்கும்
சிலையே வா

ஆஹா ஆஆ
ஹோ ஹோ ஹோ
ஆஹா ஆஆ ஹோ
ஹோ ஹோ லாலா
லாலா லாலா லா
ஹா லாலா லாலா
லாலாலா

வா என்று சொல்லும்
முன்னமே சம்மதம் அங்கு
வருமே தா என்று கேட்கும்
முன்னமே தேன் இதழ்
கொஞ்ச வருமே மணக்கும்
பூவில் தெளிக்கும் தேனை
சுவைக்க தடையுமுண்டோ
ஓஹோ ஹோய்

ஓஹோ ஹோ
ஹோ ஹோய் நெஞ்சத்தை
அள்ளி கொஞ்சம் தா தா தா
நீரோட்டம் போலே இங்கே
வா வா வா நினைக்கும் பொழுதே
இனிக்கும் கனியே சிரிக்கும்
சிலையே வா

ஆஆஆ ஆஆ

விஷ்லிங் : …………………

ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா

விஷ்லிங் : ………………….

ஆஹா ஹா
ஆஆ ஆ

விஷ்லிங் : ………………….

ஆண் & பெண் :

நெஞ்சத்தை
அள்ளி கொஞ்சம் தா தா தா
நீரோட்டம் போலே இங்கே
வா வா வா நினைக்கும் பொழுதே
இனிக்கும் கனியே சிரிக்கும்
சிலையே வா

ஆண் & பெண் : ………………….

Tags:
error: Content is protected !!