Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Nenjae Ezhu Song Lyrics

Share

Movie Name : Maryan -2013
Song Name : Nenjae Ezhu Song Lyrics
Music : A. R. Rahman
Singer : A. R. Rahman
Lyricist : Kutti Revathy, A.R. Rahman

Aayiram Sooriyan Suttaalum
Karunaiyin Varnam Karaindhaalum
Vaan Varai Adharmam Aandaalum
Manidhan Anbai Marandhaalum
Valiyaal Un Uyir Thaeindhaalum
Un Kaadhal Azhiyaadhae

Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Kaadhal Endrum Azhivadhillai

Iruvar Vaanam Ver Endraalum
Un Nenjinil Ninaivugal Azhindhaalum
Paruvangal Uruvam Maarinaalum
Kuzhandhai Sirikka Marandhaalum
Iyarkaiyin Vidhi Thadam Purandaalum
Un Kaadhal Azhiyaadhae

Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Kaadhal Endrum Azhivadhillai

Anjaadhae Thunjaadhae
Ini Endrum Illai Vedhanai
Pudhidhaai Pirappaai
Vazhi Engum Un Mun Poo Mazhai
Ennaalum Un Kaadhal
Idhu Vaazhum Sathiyamae
Tholaiyaadhae Endha Irulilum
Maraiyaadhae…Ae…Ae…Ae….

Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Kaadhal Endrum Azhivadhillai

Aayiram Sooriyan Suttaalum
Karunaiyin Varnam Karaindhaalum
Vaan Varai Adharmam Aandaalum
Manidhan Anbai Marandhaalum
Valiyaal Un Uyir Thaeindhaalum
Un Kaadhal Azhiyaadhae

Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Nenjae Ezhu… Nenjae Ezhu…
Kaadhal Endrum Azhivadhillai

==================

ஆயிரம் சூரியன் சுட்டாலும்
கருணையின் வர்ணம் கரைந்தாலும்
வான்வரை அதர்மம் ஆண்டாலும்
மனிதன் அன்பை மறந்தாலும்
வலியால் உன் உயிர் தேய்ந்தாலும்
உன் காதல் அழியாதே….

நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
காதல் என்றும் அழிவதில்லை…

இருவர் வானம் வேறென்றாலும்
உன் நெஞ்சினில் நினைவுகள் அழிந்தாலும்
பருவங்கள் உருவம் மாறினாலும்
குழந்தை சிரிக்க மறந்தாலும்
இயற்கையில் விதித் தடம் புரண்டாலும்
உன் காதல் அழியாதே…

நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
காதல் என்றும் அழிவதில்லை…

அஞ்சாதே துஞ்சாதே
இனி என்றும் இல்லை வேதனை
புதிதாய் பிறப்பாய்
வழியெங்கும் உன்முன் பூமழை
எந்நாளும் உன் காதல்
இது வாழும் சத்தியமே
தொலையாதே எந்த இருளிலும்
மறையாதே…..ஏ….ஏ……ஏ…..

நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
காதல் என்றும் அழிவதில்லை…

ஆயிரம் சூரியன் சுட்டாலும்
கருணையின் வர்ணம் கரைந்தாலும்
வான்வரை அதர்மம் ஆண்டாலும்
மனிதன் அன்பை மறந்தாலும்
வலியால் உன் உயிர் தேய்ந்தாலும்
உன் காதல் அழியாதே….

நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
காதல் என்றும் அழிவதில்லை…

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!