Type to search

2K's Harmonicals Movie Songs

Neeladho Song Lyrics

Share

Movie Name : Kalaga Thalaivan (2023)
Song Name : Neeladho – Song Lyrics
Music: Arrol Corelli
Singer: Madhu Iyer
Lyrics: Priyan

Haa..Aaa..Aaa..Haaa..Aaa..

Neeladho Innum Neeladho
Nee Ennum Kaaranam
Thaalaamal Ingu Naan Yenga
Nee Thaanae Kaaranam

Vizhiyin Araiyilae..Ho
Virumbi Nuzhaigiren
Vazhigal Therinthumae..Ae..Ho
Thirumba Marukkiren

Neeladho Innum Neeladho
Ennai Nee Thaangum Naazhigai Thaano
Urugum Nodiyilae
Naan Uraindhu Kidakkiren

Haa..Aaa…Aaa…Haa…Aaa…

Neevum Imaigal
Uyirin Kadhavai Keerum
Thaazhai Thirakkum
Pathattram Paravasam
Merum Tharunam
Anaigal Udaikka Koodum
Meela Enakkum Illai Anubavam
Pookkumo Vervarai
Podhumo Paadhi Ezhuthiya Kavithai

Nee En Arugil
Nerungi Pagirum Neram
Idaiyil Nigazhum
Edhuvum Un Vasam

Hoo Ho Oo Ho O Ho..(2)

==================

ஹா…ஆ…ஆ…ஹா…ஆ…ஆ…

நீளாதோ இன்னும் நீளாதோ
நீ என்னும் காரணம்
தாளாமல் இங்கு நான் ஏங்க
நீ தானே காரணம்

விழியின் அறையிலே..ஹோ
விரும்பி நுழைகிறேன்
வழிகள் தெரிந்துமே..ஏ
திரும்ப மறுக்கிறேன்

நீளாதோ இன்னும் நீளாதோ
என்னை நீ தாங்கும் நாழிகை தானோ
உருகும் நொடியிலே
நான் உறைந்து கிடக்கிறேன்

ஹா…ஆ…ஆ…ஹா…ஆ…ஆ…

நீவும் இமைகள்
உயிரின் கதவை கீறும்
தாழை திறக்கும்
பதற்றம் பரவசம்
நேரும் தருணம்
அணைகள் உடைக்க கூடும்
மீளா எனக்கும் இல்லை அனுபவம்
பூக்குமோ வேர்வரை
போதுமோ பாதி எழுதிய கவிதை

நீ என் அருகில்
நெருங்கி பகிரும் நேரம்
இடையில் நிகழும்
எதுவும் உன் வசம்

ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ..(2)

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!