Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Nee Singam Dhan Song Lyrics

Share

Movie Name : Pathu Thala (2023)
Song Name: Nee Singam Dhan – Song Lyrics
Music : A.R.Rahman
Singer : Sid Sriram
Lyricist : Vivek

Suttri Nindru Oorae Paarkka
Kalam Kaanban
Punnagaiyil Seanai Vaala
Ranam Kaanban

Un Perai Saaikka
Palayanigal Serntha Poodhae
Nee Singam Dhan
Andha Aagayam Poodhaatha
Paravai Ondru
Nadhi Kannadi Paarthu
Manam Nirainthathu Indru

Kadalal Theeratha
Erumbin Dhaagangal
Nilaiyin Vaeladum
Panithuli Theerkkum

Theeyai Nee Pagirnthaalum
Rendaai Vaalum
Ivanum Andha Thee
Poola Thaan

Andha Aagayam Poodhaatha
Paravai Ondru
Nadhi Kannadi Paarthu
Manam Nirainthathu Indru

Kadalal Theeratha
Erumbin Dhaagangal
Nilaiyin Vaeladum
Panithuli Theerkkum

Yae Paar Endra Thearukkul
Oorkolangal
Thear Yaar Sondham
Aanal Than Enna Sol

Malai Kaatru
Maan Kutti Polae
Suyam Indri Vaalvan
Mann Melae

Un Nilathin Malarai
Neeyum Sirayinil Yidalam
Adhan Narumanam Ellaiyai
Kadanthu Veesum

Humming : Hoo..Hoo Ooo Oo

Andha Aagayam Poodhaatha
Paravai Ondru
Nadhi Kannadi Paarthu
Manam Nirainthathu Indru

Kadalal Theeratha
Erumbin Dhaagangal
Nilaiyin Vaeladum
Panithuli Theerkkum

Puravo Yaar Ena
Neeyum Ketkalaam
Oorellam Sondham Kondaadum
Silarin Baedhathal
Saritham Aalamaai
Kaalangal Poonaalum Pesum

Adhu Yaar Endra Mudivu
Ingu Yaarodum Illai
Adhu Nee Endru Ninaithal
Nee Iraivan Kai Pillai

Pugal Vanthaalum
Adhu Kooda Kadan Than Indru
Avan Gredathai Thanthalae
Gynanam Enbaen
Nilavin Yeani Nee
Vilakkendru Aanalum
Iravai Ketkamal Nilavoli Veesum

Theeyai Nee Pagirnthaalum
Rendaai Vaalum
Ivanum Andha Thee
Poola Thaan….

சுற்றி நின்றே ஊரே பார்க்க
களம் காண்பான்
புன்னகையில் சேனை வாழ
ரணம் காண்பான்

உன் பேரை சாய்க்க
பலியனைகள் சேர்ந்தது போதே
நீ சிங்கம் தான்

அந்த ஆகாயம் போதாத
பறவை ஒன்று
நதி கண்ணாடி பார்த்து
மனம் நிறைந்தது இன்று

கடலால் தீராத
எறும்பின் தாகங்கள்
நிலையின் வேலாடும்
பனித்துளி தீர்க்கும்

தீயை நீ பகிர்ந்தாலும்
ரெண்டாய் வாழும்
இவனும் இந்த அந்த
தீ போலத்தான்

அந்த ஆகாயம் போதாத
பறவை ஒன்று
நதி கண்ணாடி பார்த்து
மனம் நிறைந்தது இன்று

கடலால் தீராத
எறும்பின் தாகங்கள்
நிலையின் வேலாடும்
பனித்துளி தீர்க்கும்

ஏ… பார் என்ற தேருக்குள்
ஊர்கோலங்கள்
தேர் யார் சொந்தம் ஆனாலும்
என்ன சொல்

மழைக்காற்று
மான்குட்டிபோலே
சுயமின்றி வாழ்வான்
மண்மேல

உன்நிலத்தின் மலரை
நீயும் சிறையினில் இடலாம்
அதன் நறுமணம்
எல்லையை கடந்து வீசும்

ஹோ..ஓ …

அந்த ஆகாயம் போதாத
பறவை ஒன்று
நதி கண்ணாடி பார்த்து
மனம் நிறைந்தது இன்று

கடலால் தீராத
எறும்பின் தாகங்கள்
நிலையின் வேலாடும்
பனித்துளி தீர்க்கும்

புறவோ யார் என
நீயும் கேட்கலாம்
ஊர் எல்லாம் சொந்தம் கொண்டாடும்
சிலரின் பேதத்தால்
சரிரிரம் ஆழமாய்
காலங்கள் பேனாலும் பேசும்

அது யாரென்ற முடிவு
இங்கு ஏரோடும் இல்லை
அது நீயென்று நினைத்தால்
நீ இறைவன் கைப்பிள்ளை

புகழ் வந்தாலும்
அது கூட கடன் தான் இன்று
அவன் கிரிடத்தை தந்தாலே
ஞானம் என்பேன்
நிலவின் ஏணி நீ
விளக்கென்று நீ ஆனாலும்
இரவை கேட்காமல் நிலவொளி வீசும்

தீயை நீ பகிர்ந்தாலும்
ரெண்டாய் வாழும்
இவனும் இந்த அந்த
தீ போலத்தான்

Tags:
error: Content is protected !!