Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Nee Poiya Song Lyrics

Share

Movie Name : Isai – 2015
Song Name: Nee Poiya Song Lyrics
Music : S. J. Surya
Singer : Vijay Yesudas
Lyricist : Madhan Karky

Naan Kaanbadhu
Ingu Unmaiyaa
Hey Uyirae En Uyirae
Nee Saagaadhiru

Naan Vazhvadhae
Ingu Unmaiyaa
En Manamae En Manamae
Nee Veezhaadhiru

Enai Sutta Nilavu Poiyaa
Enai Thotta Thendral Poiyaa
Nee Itta Mutham Poiyaa
Pennae Nee Meiyaa Illai Poiyaa

Siruoru Idhayathai
Marupadi Marupadi
Ulagamae Midhithadhadi
Valiyilum Thuyarilum
Kulambiya Irudhayam
Unakena Thudithadhadi

Veezhgayil Naan Veezhgayil
Un Kaadhal Thaangumadi
Neeyumae Poi Aaginaal
En Uyirae Neengumadi
Nee Poiyaa

Yaar Kettadhu
Indha Kaadhalai
Ye Vizhiyae Nee Avalai
Yen Kaatinaai

Yaar Kettadhu
Indha Poiyinai
En Manamae Nee Enayae
Yen Emaattrinaai

Aval Oodal Muluvadhum Poiyaa
Aval Vizhiyin Mozhigal Poiyaa
Aval Mutham Motham Poiyaa
Enakaai Thudithaalae Adhu Poiyaa

Kanavugal Vilaivadhum
Kanavugal Kalaivadhum
Dhinam Dhinam Nigalvadhadi
Oru Yuga Ninaivinai
Nodiyinil Udaipadhu
Kodumayin Kodumaiyadi

Pillai Pol Siru Pillai Pol
En Nenjam Kondirundhen
Mullai Pol Ormullai Pol
Adhil Unnai Sumandhirundhen
Kilikindren

Kaatrindiyae
Ingu Vaasamaa
Ye Malarae Yen Idhalaal
Nee Poi Pesinaai

Vaan Indriyae
Ingu Thooralaa
Ye Mugilae Yen Thuliyaai
Ne Poi Pesinaai

Avalin Vizhiyin Kanmai Unmai
Aval Idhalin Menmai Unmai
Aval Penmai Kooda Unmai
Meiyae Poi Endraal Edhu Unmai …

Avalaiyum Isaiyaiyum
Enadhiru Vizhiyena
Ulagathai Rasithirundhen
Vizhigalil Pilai Illai
Ulagamae Dhidumena
Irundida Kulambi Nindren

Aimbulan En Aimbulan
Unnai Aiyyam Kolludhadi
Nenjamo En Nenjamo
Adhai Yetrida Marukkudhadi

Edhu Unmai …..
Edhu Unmai……

=================

நான் காண்பது
இங்கு உண்மையா
ஏ உயிரே என் உயிரே
நீ சாகாதிரு

நான் வாழ்வதே
இங்கு உண்மையா
என் மனமே என் மனமே
நீ வீழாதிரு

எனை சுட்ட
நிலவு பொய்யா
எனை தொட்ட
தென்றல் பொய்யா
நீ இட்ட முத்தம் பொய்யா
பெண்ணே நீ மெய்யா
இல்லை பொய்யா

சிறு ஒரு இதயத்தை
மறுபடி மறுபடி
உலகமே மிதித்ததடி
வலியிலும் துயரிலும்
குழம்பிய இருதயம்
உனக்கென துடித்ததடி

வீழ்கையில்
நான் வீழ்கையில்
உன் காதல் தாங்குமடி
நீயுமே பொய்யாகினால்
என் உயிரே நீங்குமடி…
நீ பொய்யா………

யார் கேட்டது
இந்த காதலை
ஏ விழியே நீ அவளை
ஏன் காட்டினாய்

யார் கேட்டது
இந்த பொய்யினை….
என் மனமே ….. நீ என்னையே
ஏன் ஏமாற்றினாய்

அவள் ஊடல்
முழுவதும் பொய்யா
அவள் விழியின்
மொழிகள் பொய்யா
அவள் முத்தம்
மொத்தம் பொய்யா
எனக்காய் துடித்தாளே
அது பொய்யா

கனவுகள் விளைவதும்
கனவுகள் கலைவதும்
தினம் தினம் நிகழ்வதடி
ஒரு யுக நினைவினை
நொடியினில் உடைப்பது
கொடுமையின் கொடுமையடி

பிள்ளைப்போல்
சிறு பிள்ளைப்போல்
என் நெஞ்சம் கொண்டிருந்தேன்
முள்ளைப்போல்
ஒரு முள்ளைப்போல்
அதில் உன்னை சுமந்திருந்தேன்
கிழிகின்றேன்

காற்றின்றியே
இங்கு வாசமோ
ஏ மலரே ஏன் இதழால்
நீ பொய் பேசினாய்

வானின்றியே
இங்கு தூரலா
ஏ முகிலே ஏன் துளியாய்
நீ பொய் பேசினாய்

அவள் விழியின்
கண்மை உண்மை
அவள் இதழின்
மென்மை உண்மை
அவள் பெண்மை கூட உண்மை
மெய்யே பொய் என்றால்
எது உண்மை

அவளையும் இசையையும்
எனது இரு விழியென
உலகத்தை ரசித்திருந்தேன்
விழிகளில் பிழை இல்லை
உலகமே திடுமென
இருண்டிட குழம்பி நின்றேன்

ஐம்புலன் என் ஐம்புலன்
உன்னை ஐயம் கொள்ளுதடி
நெஞ்சமோ என் நெஞ்சமோ
அதை ஏற்றிட மறுக்குதடி

எது உண்மை….
எது உண்மை….

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!