Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Nee Partha Vizhigal Song Lyrics

Share

Movie Name : Moonu (3) – 2012
Song Name: Nee Partha Vizhigal Song Lyrics
Music : Anirudh Ravichander
Singer : Swetha Mohan, Vijay Yesudas
Lyricist : Dhanush

Nee Partha Vizhigal..Nee Partha Nodigal
Hmm…Kettaalum Varuma..Ketkaadha Varama

Idhu Pothuma..Idhil Avasarama
Innum Venduma…Adhil Nirainthiduma
Naam Paarthanaal Nam Vasam Varuma
Uyir Thaanguma En Vizhigalil Mudhal Vali

Nijamadi Pennae Tholaivinil Unnai
Nilavinil Kanden Nadamaada
Valiyadi Pennae Varaimurai Illai
Vadhaikkiraai Ennai Medhuvaaga

Nee Partha Vizhigal..Nee Partha Nodigal
Hmm…Kettaalum Varuma..Ketkaadha Varama

Nizhal Tharum Ival Paarvai
Vazhi Engum Ini Thevai
Uyirae Uyirae Uyir Nee Than Endraal
Udanae Varuvaai Udal Saagum Munnaal

Analindri Kulir Veesum
Ithu Enthan Sirai Vasam

Ithil Nee Mattum Vendum Pennae

Nijamadi Pennae Tholaivinil Unnai
Nilavinil Kanden Nadamaada
Valiyadi Pennae Varaimurai Illai
Vadhaikkiraai Ennai Medhuvaaga

Nee Partha Vizhigal..Nee Partha Nodigal
Hmm…Kettaalum Varuma..Ketkaadha Varama

Idhu Pothuma..Idhil Avasarama
Innum Venduma…Adhil Nirainthiduma
Naam Paarthanaal Nam Vasam Varuma
Uyir Thaanguma…Ohhooo

================

நீ பாா்த்த விழிகள்
நீ பாா்த்த நொடிகள் ஹம்ம்
கேட்டாலும் வருமா கேட்காத வரமா

இது போதுமா இதில்
அவசரமா இன்னும் வேண்டுமா
அதில் நிறைந்திடுமா நாம்
பாா்த்தனால் நம் வசம் வருமா
உயிா் தாங்குமா என் விழிகளில் முதல் வலி

நிஜமடி பெண்ணே
தொலைவினில் உன்னை
நிலவினில் கண்டேன் நடமாட
வலியடி பெண்ணே வரைமுறை
இல்லை வதைக்கிறாய் என்னை மெதுவாக

நீ பாா்த்த விழிகள்
நீ பாா்த்த நொடிகள் ஹம்ம்
கேட்டாலும் வருமா கேட்காத வரமா

நிழல் தரும் இவள்
பாா்வை வழி எங்கும் இனி
தேவை உயிரே உயிரே உயிா்
நீதான் என்றால் உடனே வருவாய்
உடல் சாகும் முன்னாள்

அனலின்றி குளிா் வீசும்
இது எந்தன் சிறை வாசம்
ஆண் : இதில் நீ மட்டும்
வேண்டும் பெண்ணே

நிஜமடி பெண்ணே
தொலைவினில் உன்னை
நிலவினில் கண்டேன் நடமாட
வலியடி பெண்ணே வரைமுறை
இல்லை வதைக்கிறாய் என்னை மெதுவாக

நீ பாா்த்த விழிகள்
நீ பாா்த்த நொடிகள் ஹம்ம்
கேட்டாலும் வருமா கேட்காத வரமா

இது போதுமா இதில்
அவசரமா இன்னும் வேண்டுமா
அதில் நிறைந்திடுமா நாம்
பாா்த்தனால் நம் வசம் வருமா
உயிா் தாங்குமா ஓஹோ…..

Tags:
error: Content is protected !!