Nee Allal Deivam Illai Song Lyrics – Murugan Song Lyrics
Share
Movie Name : Lord Murugan – Devotional Song
Song Name : Nee Allal Deivam Illai – Song Lyrics
Music : D.B. Ramachandran
Singers : Sirkazhi Govindarajan
Lyricist : Dr. Ulundurpettai Shanmugam
Yedhu Pizhai Seidaalum
Ezhaiyenukku Irangi
Theedhu Puriyaada Deivame
Deivame…
Yedu Pizhai Seidaalum
Pizhai Yedhu Seidaalum
Yedhu Pizhai Seidaalum
Ezhaiyenukku Irangi
Theedhu Puriyaada Deivame
Needhi Thazhaikindra Poroor Thani Mudale
Needhi Thazhaikindra Thiruporoor Thani Mudale
Naayen Pizhaikindra Vaaru Nee Pesu
Needhi Thazhaikindra Poroor Thani Mudale
Naayen Pizhaikindra Vaaru Nee Pesu
Muruga Muruga Muruga..
Nee Allal Deivam Illai..
Enadhu Nenje Nee Vaazhum Ellai..
Muruga
Nee Allal Deivam Illai..
Enathu Nenje Nee Vaazhum Ellai
Muruga
Neeyallal Deivamillai
Enadhu Nenje Nee Vaazhum Ellai
Muruga
Neeyallal Deivamillai…
Muruga..Aa.. Muruga..Aa.. Muruga..Aa.. Aa..
Thaayaagi Anbu Palootti Valarthaai
Thandhayaai Nindre Sindai Kavarndhaai
Thaayaagi Anbu Palootti Valarthaai
Thandhayaai Nindre Sindai Kavarndhaai
Guruvaagi Yenakku Nallisai Thandhaai..
Gnana Guruvaagi Enakku Nallisai Thandhaai
Thiruveni Yendrum Yen Ullam Niraindhaai
Thiruveni Yendrum Yen Ullam Niraindhaai
Naayenai Naalum Nallavanaakka
Naayenai Naalum Nallavanaakka
Oyaamal Oliyaamal Un Arul Thandhaai
Oyaamal Oliyaamal Un Arul Thandhaai
Nee Allal Deivam Illai
Yenathu Nenje Nee Vaazhum Ellai Muruga
Nee Allal Deivam Illai..
Vaayaara Paadi Manamaara Ninaindhu
Vanangidale Endhan Vaazhnaalil Inbam
Vaayaara Paadi Manamaara Ninaindhu
Vanangidale Endhan Vaazhnaalil Inbam
Thooya Muruga Maayon Maruga
Thooya Muruga Maayon Maruga
Thozhuvadhondre Ingu Yaam Petra Inbam
Unnai Thozhuvadhondre Ingu Yaam Petra Inbam
Neeyallal Deivam Illai
Yenadhu Nenje Nee Vaazhum Ellai Muruga
Neeyallal Deivam Illai..
Muruga..Aa..Aa.. Muruga.. Murugaa…
தீது புரியாத தெய்வமே – நீதி
“நீதி தழைக்கின்ற” போரூர் தனிமுதலே – நாயேன்
பிழைக்கின்ற வாறுநீ பேசு….. முருகா… முருகா…
நீயல்லால் தெய்வமில்லை, எனது
நெஞ்சே நீ வாழும் எல்லை, முருகா
நீயல்லால் தெய்வமில்லை, எனது
நெஞ்சே நீ வாழும் எல்லை, முருகா
நீயல்லால் தெய்வமில்லை எனது
நெஞ்சே நீ வாழும் எல்லை
தாயாகி அன்புப் பாலூற்றி வளர்த்தாய்
தாயாகி அன்புப் பாலூற்றி வளர்த்தாய்
தந்தையாய் நின்றே சிந்தை கவர்ந்தாய்
தந்தையாய் நின்றே சிந்தை கவர்ந்தாய்
குருவாகி எனக்கு நல்லிசை தந்தாய்
குருவாகி எனக்கு நல்லிசை தந்தாய்,ஞான
குருவாகி எனக்கு நல்லிசை தந்தாய்
திருவே நீ என்றும் என் உள்ளம் நிறைந்தாய்
திருவே நீ என்றும் என் உள்ளம் நிறைந்தாய்
நாயேனை நாளும் நல்லவனாக்க
நாயேனை நாளும் நல்லவனாக்க
ஓயாமல் ஒழியாமல் உன்னருள் தந்தாய்
ஓயாமல் ஒழியாமல் உன்னருள் தந்தாய்
ஓயாமல் ஒழியாமல் உன்னருள் தந்தாய்
நீயல்லால் தெய்வமில்லை எனது
நெஞ்சே நீ வாழும் எல்லை முருகா
நெஞ்சே நீ வாழும் எல்லை முருகா
நெஞ்சே நீ வாழும் எல்லை
நெஞ்சே நீ வாழும் எல்லை
நீயல்லால் தெய்வமில்லை எனது
நெஞ்சே நீ வாழும் எல்லை முருகா
நெஞ்சே நீ வாழும் எல்லை முருகா
நெஞ்சே நீ வாழும் எல்லை
நெஞ்சே நீ வாழும் எல்லை
வாயாரப் பாடி, மனமார நினைந்து
வணங்கிடலே என்தன் வாழ்நாளில் இன்பம்
வாயாரப் பாடி, மனமார நினைந்து
வாயாரப் பாடி, மனமார நினைந்து
வணங்கிடலே என்தன் வாழ்நாளில் இன்பம்
வணங்கிடலே என்தன் வாழ்நாளில் இன்பம்
தூயா முருகா மாயோன் மருகா….
தூயா முருகா மாயோன் மருகா….
தூயா முருகா மாயோன் மருகா, உன்னைத்
தூயா முருகா மாயோன் மருகா, உன்னைத்
தொழுவதொன்றே இங்கு யான் பெற்ற இன்பம், உன்னைத்
தொழுவதொன்றே இங்கு யான் பெற்ற இன்பம், உன்னைத்
தொழுவதொன்றே இங்கு யான் பெற்ற இன்பம்
வணங்கிடலே என்தன் வாழ்நாளில் இன்பம்
வணங்கிடலே என்தன் வாழ்நாளில் இன்பம்
வாயாரப் பாடி, மனமார நினைந்து
வாயாரப் பாடி, மனமார நினைந்து
வணங்கிடலே என்தன் வாழ்நாளில் இன்பம்
வணங்கிடலே என்தன் வாழ்நாளில் இன்பம்
தூயா முருகா மாயோன் மருகா….
தூயா முருகா மாயோன் மருகா….
தூயா முருகா மாயோன் மருகா, உன்னைத்
தூயா முருகா மாயோன் மருகா, உன்னைத்
தொழுவதொன்றே இங்கு யான் பெற்ற இன்பம், உன்னைத்
தொழுவதொன்றே இங்கு யான் பெற்ற இன்பம், உன்னைத்
தொழுவதொன்றே இங்கு யான் பெற்ற இன்பம்
வணங்கிடலே என்தன் வாழ்நாளில் இன்பம
நீயல்லால் தெய்வமில்லை, எனது
நெஞ்சே நீ வாழும் எல்லை, முருகா
நீயல்லால் தெய்வமில்லை
முருகா…. முருகா…… முருகா….
Follow Us