Type to search

90's Jazzicals

Nattu Vacha Roja – Aranmanai Kili Lyrics

Share

Movie Name : Aranmanai Kili – 1993
Song Name : Nattu Vacha Roja
Music : Ilayaraja
Singer : P. Susheela
Lyricist : Piraisoodan

Chorus : …………………………………….

Nattu Vacha Rosaa Chedi …
Oh…Amaa..Amaa..
Mottu Vittu Poothathindru…
Oh…Amaa..Amaa..

Kattazhaga Paartha Kannu Thaan

Chorus :

Oyyyaaarae Oyyaa..

Thottu Kolla Yenghi Nikkithaa…

Chorus : Oyyaarae Oyyaa..

Santhadi Saakila Thaan
Oru Sanggathi Sollatuma..
Oru Panthalai Podattuma
Nalla Panthiyum Vaikkatuma..

Chorus :

Nattu Vacha Rosaa Chedi …
Amaa..Amaa..
Mottu Vittu Poothathindru…
Amaa..Amaa..

Chorus :

Kattazhaga Paartha Kannu Thaan
Oyyyaaarae Oyyaa..
Thottu Kolla Yenghi Nikkithaa…
Oyyaarae Oyyaa..

Maannukku Melazhagu
Mayillukku Thaan Vaalazhagu
Pennukku Ethu Azhagu
Kooru Machaan..

Motthama Azhagirukku
Thanithaniyaa Sollanuma
Ammammaa.. Perazhaga Pirikkanuma..

Chorus :

Otthida Vaikkanum
Vanthidum Poomaasam
Ponnuthaan Aalaanaa
Nichayam Kalyaanam

Medai Onnu Kattu

Chorus : Yammmaaa Yammmaaa..

Mela Thaalam Kottu

Chorus : Yammmaaa Yammmaaa…

Nattu Vacha Rosaa Chedi …
Oh…Amaa..Amaa..
Mottu Vittu Poothathindru…
Oh…Amaa..Amaa..

Kattazhaga Paartha Kannu Thaan

Chorus : Oyyyaaarae Oyyaa..

Thottu Kolla Yenghi Nikkithaa…

Chorus : Oyyaarae Oyyaa..

Chorus : ……………………………………

Vaala Valachi Antha
Vaanavilla Pottathu Pol
Namma Valachi
Onna Serthu Puttaan

Bhoomi Sezhichathuna
Ponna Alli Kodupathu Pol
Ponna Pol Sirichu
Avan Paartu Puttaan..

Chorus :

Intha Poo Aalaachi
Ponnu Ippa Poovaachi..
Amman Koil Theraachi…
Aadi Varum Naalaachi..

Medai Onnu Kattu

Chorus : Yammmaaa Yammmaaa..

Mela Thaalam Kottu

Chorus : Yammmaaa Yammmaaa…Ohoooo…

Nattu Vacha Rosaa Chedi …
Oh…Amaa..Amaa..
Mottu Vittu Poothathindru…
Oh…Amaa..Amaa..

Kattazhaga Paartha Kannu Thaan

Chorus : Oyyyaaarae Oyyaa..

Thottu Kolla Yenghi Nikkithaa…

Chorus : Oyyaarae Oyyaa..

Santhadi Saakila Thaan
Oru Sanggathi Sollatuma..
Oru Panthalai Podattuma
Nalla Panthiyum Vaikkatuma..

Chorus :

Nattu Vacha Rosaa Chedi …
Amaa..Amaa..
Mottu Vittu Poothathindru…
Amaa..Amaa..

Chorus :

Kattazhaga Paartha Kannu Thaan
Oyyyaaarae Oyyaa..
Thottu Kolla Yenghi Nikkithaa…
Oyyaarae Oyyaa..

==================

குழு : …………………….

நட்டு வச்ச
ரோசா செடி ஓ ஆமா
ஆமா மொட்டு விட்டு
பூத்ததின்று ஓ ஆமா
ஆமா

கட்டழக பார்த்த
கண்ணு தான்

குழு :

ஒய்யாரே ஒய்யா

தொட்டு கொள்ள
ஏங்கி நிக்கிதா

குழு : ஒய்யாரே ஒய்யா

சந்தடி சாக்கில
தான் ஒரு சங்கதி
சொல்லட்டுமா ஒரு
பந்தலை போடட்டுமா
நல்ல பந்தியும் வைக்கட்டுமா

குழு :

நட்டு வச்ச
ரோசா செடி ஆமா
ஆமா மொட்டு விட்டு
பூத்ததின்று ஆமா
ஆமா

குழு :

கட்டழக பார்த்த
கண்ணு தான் ஒய்யாரே
ஒய்யா தொட்டு கொள்ள
ஏங்கி நிக்கிதா ஒய்யாரே
ஒய்யா

மானுக்கு
மேலழகு மயிலுக்கு
தான் வாலழகு
பெண்ணுக்கு எது
அழகு கூறு மச்சான்

மொத்தமா
அழகிருக்கு தனித்தனியா
சொல்லனுமா அம்மம்மா
பேரழக பிரிக்கணுமா

குழு :

ஒத்திட வைக்கணும்
வந்திடும் பூமாசம் பொண்ணுதான்
ஆளானா நிச்சயம் கல்யாணம்

மேடை
ஒன்னு கட்டு

குழு : யம்மா யம்மா

மெல்ல தாளம்
கொட்டு

குழு : யம்மா யம்மா

நட்டு வச்ச
ரோசா செடி ஓ ஆமா
ஆமா மொட்டு விட்டு
பூத்ததின்று ஓ ஆமா
ஆமா

கட்டழக பார்த்த
கண்ணு தான்

குழு : ஒய்யாரே ஒய்யா

தொட்டு கொள்ள
ஏங்கி நிக்கிதா

குழு : ஒய்யாரே ஒய்யா

குழு : …………………….

வால வளைச்சி
அந்த வானவில்ல போட்டது
போல் நம்ம வளைச்சி
ஒண்ணா சேர்த்து புட்டான்

பூமி செழிச்சதுன்னா
பொன்ன அல்லி கொடுப்பது
போல் பொண்ண போல் சிரிச்சு
அவன் பார்த்து புட்டான்

குழு :

இந்த பூ ஆளாச்சி
பொண்ணு இப்ப பூவாச்சி
அம்மன் கோயில் தேராச்சு
ஆடி வரும் நாலாச்சி

மேடை
ஒன்னு கட்டு

குழு : யம்மா யம்மா

மெல்ல தாளம்
கொட்டு

குழு :

யம்மா யம்மா
ஓஹோ

நட்டு வச்ச
ரோசா செடி ஓ ஆமா
ஆமா மொட்டு விட்டு
பூத்ததின்று ஓ ஆமா
ஆமா

கட்டழக பார்த்த
கண்ணு தான்

குழு : ஒய்யாரே ஒய்யா

தொட்டு கொள்ள
ஏங்கி நிக்கிதா

குழு : ஒய்யாரே ஒய்யா

சந்தடி சாக்கில
தான் ஒரு சங்கதி
சொல்லட்டுமா ஒரு
பந்தலை போடட்டுமா
நல்ல பந்தியும் வைக்கட்டுமா

குழு :

நட்டு வச்ச
ரோசா செடி ஆமா
ஆமா மொட்டு விட்டு
பூத்ததின்று ஆமா
ஆமா

குழு :

கட்டழக பார்த்த
கண்ணு தான் ஒய்யாரே
ஒய்யா தொட்டு கொள்ள
ஏங்கி நிக்கிதா ஒய்யாரே
ஒய்யா

Tags:
error: Content is protected !!