Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Namma Satham Song Lyrics

Share

Movie Name : Pathu Thala (2023)
Song Name: Namma Satham- Song Lyrics
Music : A.R.Rahman
Singer : A.R.Rahman, Yogi Sekar
Lyricist : Vivek

Oru Silanthi Valaiyil
Singathukenna Vela
Nee Sollu Kannu

Kurai Paakura Endha Nenjathukkum
Pirai Pakkura Inbam Kidaikuma!

Oru Porvaikul Ulla Manasukku
Andha Irul Vidinjathu Theriyuma
Aatral Ennaikum Adanguma?
Aatral Ennaikum Adanguma?

Kodi Neruppa Arambikkira
Aatral Irukkum Vathikkuchi
Adhu Kaalam Varumnnu
Kaathu Irukkala
Paanji Urasi Pathikkichu

Oru Kaathu Kodukkum
Salasalappukkum
Malaiyum Bayandhu Velaguma!
Puyalum Padhunga Palaguma!

Oru Kaal Eduthu Ne Kadakka Ninacha
Kavala Maraiyum Theriyuma!
Konjam Palichu Palichu Palichunnu
Namma Neruppa Thelichu Ponum Kannu

Akkaraiyila Nikuravana
Ettudhu Namma Saththam
Avan Ikkara Varum Akkaraiyila
Nenjam Avana Suthum

Pattom Adi Pattom
Adipattum Vandhu Nippom
Oru Ambha Kuri Vaipom
Vettri Satham Satham Nitham Nitham

Veppom Adi Veppom
Ulagukkae Arivippom
Oru Soththa Namba
Anba Semippom

Karuvukkul Kaiya Thotta
Uravunna Vandhu Putta
Thuniayaaga Vandhuputta
Andha Nilaa
Andha Nilaa Andha Nilaa

Karuvukkul Kaiya Thotta
Uravunna Vandhu Putta
Thuniayaaga Vandhuputta
Andha Nilaa..Andha Nila

Akkaraiyila Nikuravana
Ettudhu Namma Saththam
Avan Ikkara Varum Akkaraiyila
Nenjam Avana Suthum

Sippayi Pattalam
Aanen Ambari
Ongal Oyyari
Thendi Thendi Oh.. Oh…

Oorae Kootipora
Yeano Yenna
Avan Innaikkena Raasa Vaaga

Ellamae Chorus : Niyayam
Ethukko Chorus : Kaayam
Konjam Tholanju Chorus : Povom
Pakkuvama Va Neeyum

Akkaraiyila Nikuravana
Ettudhu Namma Saththam
Avan Ikkara Varum Akkaraiyila
Nenjam Avana Suthum

Pattom Adi Pattom
Adipattum Vandhu Nippom
Oru Ambha Kuri Vaipom
Vettri Satham Satham Nitham Nitham

Veppom Adi Veppom
Ulagukkae Arivippom
Oru Soththa Namba
Anba Semippom

Ellamae
Chorus : Niyayam
Ethukko
Chorus : Kaayam
Konjam Tholanju
Chorus : Povom
Pakkuvama Va Neeyum

Pakkuvama Va Neeyum

ஒரு சிலந்தி வலையில்
சிங்கத்துக்கென்ன வேல
நீ சொல்லு கண்ணு

குறை பாக்குற எந்த நெஞ்சத்துக்கும்
பிறை பாக்குற இன்பம் கிடைக்குமா
ஒரு போர்வைக்குள் உள்ள மனசுக்கு
அந்த இருள் விடிஞ்சது தெரியுமா?
ஆற்றல் என்னைக்கும் அடங்குமா?
ஆற்றல் என்னைக்கும் அடங்குமா?

கோடி நெருப்ப ஆரம்பிக்கிற
ஆற்றல் இருக்கும் வத்திக்குச்சி
அது காலம் வரும்னு காத்து இருக்கல
பாஞ்சி உரசி பத்திக்கிச்சு

ஒரு காத்து கொடுக்கும் சலசலப்புக்கு
மலையும் பயந்து வெலகுமா!
புயலும் பதுங்க பழகுமா!

ஒரு கால் எடுத்து நீ கடக்க நினச்சா
கவல மறையும் தெரியுமா!
கொஞ்சம் பளிச்சு பளிச்சு பளிச்சுனு
நம்ம நெருப்ப தெளிச்சு போணும் கண்ணு

அக்கரையில நிக்குறவன
எட்டுது நம்ம சத்தம்
அவன் இக்கர வரும் அக்கரையில
நெஞ்சம் அவன சுத்தும்

பட்டோம் அடி பட்டோம்
அடிபட்டும் வந்து நிப்போம்
ஒரு அம்பா குறி வைப்போம்
வெற்றி சதம் சத்தம் நித்தம் நித்தம்

வெப்போம் அடி வெப்போம்
உலகுக்கே அறிவிப்போம்
ஒரு சொத்தா நம்ம
அன்ப சேமிப்போம்

கருவுக்குள் கைய தொட்டா
உறவுன்னா வந்து புட்டா
துணியாக வந்துபுட்டா
அந்த நிலா

கருவுக்குள் கைய தொட்டா
உறவுன்னா வந்து புட்டா
துணியாக வந்துபுட்டா
அந்த நிலா

அக்கரையில நிக்குறவன
எட்டுது நம்ம சத்தம்
அவன் இக்கர வரும் அக்கரையில
நெஞ்சம் அவன சுத்தும்

சிப்பாயி பட்டாளம் ஆன
அம்பாரி ஓங்கல் ஒய்யாரி
தெண்டி தெண்டி ஓ… ஓ…
ஊரே கூட்டிப்போற ஏனோ என்ன
ஆவன் இன்னைக்கென்ன ராசாவாக

எல்லாமே நியாயம்
ஏத்துக்கோ காயம்
கொஞ்சம் தொலஞ்சு போகும்
பாக்குவமா வா நீயும்

அக்கரையில நிக்குறவன
எட்டுது நம்ம சத்தம்
அவன் இக்கர வரும் அக்கரையில
நெஞ்சம் அவன சுத்தும்

பட்டோம் அடி பட்டோம்
அடிபட்டும் வந்து நிப்போம்
ஒரு அம்பா குறி வைப்போம்
வெற்றி சத்தம் சத்தம் நித்தம் நித்தம்

வெப்போம் அடி வெப்போம்
உலகுக்கே அறிவிப்போம்
ஒரு சொத்தா நம்ம
அன்ப சேமிப்போம்

எல்லாமே நியாயம்
ஏத்துக்கோ காயம்
கொஞ்சம் தொலஞ்சு போவோம்
பாக்குவமா வா நீயும்

பாக்குவமா வா நீயும்

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!