Type to search

60's Nostalgics

Nalla Vaazhu Kaanalaame – Sabaash Meena Lyrics

Share

Movie Name : Sabaash Meena – 1958
Song Name : Nalla Vaazhu Kaanalaame
Music : T. G. Lingappa
Singer: Soolamangalam Rajalakshmi
Lyricist : Ku. Ma. Balasubramaniam

Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Naattil Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Naamae Nalla Vaazhvu Kaanalaamae

Chorus :

Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Naattil Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Naamae Nalla Vaazhvu Kaanalaamae

Kalviyinaal Ullathilae
Kalangamellaam Theerum… Aa… Aa… Aaa…Aaa…
Kalviyinaal Ullathilae
Kalangamellaam Theerum

Chorus : Nam Kalangamellaam Theerum

Kazhuvi Mezhugum Illathilae
Azhaghum Valamum Serum Andha

Chorus :

Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Naattil Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Naamae Nalla Vaazhvu Kaanalaamae

Kudisai Endraalum Dhinamae
Kootti Perukki Eduppom…

Female Chorus :

Aa..Aaa…Aa…Aaa…Aaa……

Male Chorus : Aahahaa

Female Chorus :

Aa..Aaa…Aa…Aaa…Aaa……

Male Chorus : Aahahaa

Kudisai Endraalum Dhinamae
Kootti Perukki Eduppom

Female Chorus :

Kootti Perukki Eduppom

Koozh Irundhaalum
Udal Kulitha Pinnae Kudippom

Male Chorus :

Koozh Irundhaalum
Udal Kulitha Pinnae Kudippom

Kandhai Endraalum Adhai
Kasakki Thoithu Uduppom
Kandhai Endraalum Adhai
Kasakki Thoithu Uduppom
Sondha Vaazhvu Sari Seidhaal
Sorga Vaazhvu Serum Andha

Male Chorus :

Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Naattil Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Naamae Nalla Vaazhvu Kaanalaamae

Naattu Makkal Ottrumaiyin Kootturavodum

Male Chorus :

Nam Kootturavodum

Nanjai Payir Seivdhanaal Panjamum Odum

Male Chorus : Nam Panjamum Odum

Paadu Pattaalae…

Female Chorus :

Aa… Aa….Aa….Aaa….Aa…Aaa…

Paadu Pattaalae Namadhu
Naadu Munnaerum

Chorus :

Paadu Pattaalae Namadhu
Naadu Munnaerum

Vaazhvil Maedu Pallam Sariyaanaal
Vaadum Nenjam Yaedhu Andha

Chorus :

Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Naattil Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Naamae Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Nalla Vaazhvu Kaanalaamae…

=========================

நல்ல வாழ்வு காணலாமே
நாட்டில் நல்ல வாழ்வு காணலாமே
நாமே நல்ல வாழ்வு காணலாமே

குழு :

நல்ல வாழ்வு காணலாமே
நாட்டில் நல்ல வாழ்வு காணலாமே
நாமே நல்ல வாழ்வு காணலாமே

கல்வியினால் உள்ளத்திலே
களங்கமெல்லாம் தீரும்…..
ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ….
கல்வியினால் உள்ளத்திலே
களங்கமெல்லாம் தீரும்…..

குழு : நம் களங்கமெல்லாம் தீரும்

கழுவி மெழுகும் இல்லத்திலே
அழகும் வளமும் சேரும் அந்த

குழு :

நல்ல வாழ்வு காணலாமே
நாட்டில் நல்ல வாழ்வு காணலாமே
நாமே நல்ல வாழ்வு காணலாமே

குடிசை என்றாலும் தினமே
கூட்டிப் பெருக்கி எடுப்போம்

பெண் குழு :

ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..

ஆண் குழு : ஆஹாஹா

பெண் குழு :

ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..

ஆண் குழு : ஆஹாஹா

குடிசை என்றாலும் தினமே
கூட்டிப் பெருக்கி எடுப்போம்

கூட்டிப் பெருக்கி எடுப்போம்

ஆண் குழு :

கூழ் இருந்தாலும்
உடல் குளித்த பின்னே குடிப்போம்

கந்தை என்றாலும் அதை
கசக்கித் தோய்த்து உடுப்போம்
கந்தை என்றாலும் அதை
கசக்கித் தோய்த்து உடுப்போம்
சொந்த வாழ்வை சரி செய்தால்
சொர்க்க வாழ்வு சேரும்

குழு :

நல்ல வாழ்வு காணலாமே
நாட்டில் நல்ல வாழ்வு காணலாமே
நாமே நல்ல வாழ்வு காணலாமே

நாட்டு மக்கள் ஒற்றுமையின்
கூட்டுறவோடும்

ஆண் குழு :

நம் கூட்டுறவோடும்

நஞ்சைப் பயிர் செய்வதனால்
பஞ்சமும் ஓடும்

ஆண் குழு : நம் பஞ்சமும் ஓடும்

பாடுபட்டாலே…….

பெண் குழு :

ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….ஆஅ…..ஆ….

பாடுபட்டாலே நமது
நாடு முன்னேறும்

குழு :

பாடுபட்டாலே நமது
நாடு முன்னேறும்

வாழ்வின் மேடு பள்ளம் சரியானால்
வாடும் நெஞ்சம் ஏது அந்த

குழு :

நல்ல வாழ்வு காணலாமே
நாட்டில் நல்ல வாழ்வு காணலாமே
நாமே நல்ல வாழ்வு காணலாமே
நல்ல வாழ்வு காணலாமே…….

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!