Type to search

80's Musicals Tamil Song Lyrics

Nagaru Nagaru Song Lyrics

Share

Movie Name : Sathya – 1988
Song Name : Nagaru Nagaru – Song Lyrics
Music : Ilayaraja
Singer: Lalith Sahari, T. Sunderrajan, Saibaba
Lyricist : Vaali

Nagaru Nagaru – Song Lyrics

Nagaru Nagaru Nagaru Nagaru
Varudhu Varudhu Thanjaavur Thaeru
Ivaru Ivaru Suvaru Suvaru
Orasa Orasa Vandhaaru Paaru

Idhu Raavaanaa
Oru Poovaagum
Siru Poovaanaa Pala Vandaadum

Nagaru Nagaru Nagaru Nagaru
Varudhu Varudhu Thanjaavur Thaeru
Ivaru Ivaru Suvaru Suvaru
Orasa Orasa Vandhaaru Paaru

Paatu Paadurappo Pin Paattu
Chorus : Naanga Paadattumaa

Aattam Aadarapo Oru Jaalraa

Chorus : Naanga Podattumaa

Thattungal Thatta Thatta Thaalam
Kottungal Kotta Kotta Melam
Thattungal Thatta Thatta Thaalam
Kottungal Kotta Kotta Melam

Neenga

Chorus : Pudhu Machchaanunga

Yedho

Chorus : Kondu Vandhaanungha

Naandhaan

Chorus :

Oru Kuthaalandhaan

Neenga

Chorus : Oru Pattaalandhaa

Poyaa Pala Maamaa Thodalaamaa Sol

Coveru Coveru Coveru Coveru
Varavu Varavu Ullaasam Paaru

Koravu Koravu Koravu Koravu
Coveru Coveru Yedhyedhu Veru

Adha Ennaannu
Konjam Nee Sonnaa
Adi Ippodhae Thara Maattenaa

Adha Ennaannu
Konjam Nee Sonnaa
Adi Ippodhae Thara Maattenaa

Nagaru Nagaru Nagaru Nagaru
Varudhu Varudhu Thanjaavur Thaeru
Ivaru Ivaru Suvaru Suvaru
Orasa Orasa Vandhaaru Paaru

Tha…Tha…Thathth…
Thathth…Thaththa…
Thaththathathaththa Thath Tha Thaththa
Thaththathathaththa
Thaththath Thaa Dhaa Thathath Thadhaa
Thathth…Thaththadhatha…Thathth

Aazham Paakuriyaa Kannaalae

Chorus : Paakka Mudiyaliyae

Naalum Yenguriyaa Ennaalae

Chorus : Vera Vazhi Illiyae

Pettaikku Eththanaiyo Saeval
Pennukku Endha Paya Kaaval
Pettaikku Eththanaiyo Saeval
Pennukku Endha Paya Kaaval

Neeno

Chorus : Oru Theppa Kulam

Naandhaan

Chorus : Adhil Sengamalam

Vaaya

Chorus : Vandhu Killattumaa

Thaenai

Chorus : Konjam Allattumaa

Naanaa Pudhu Thaenaa
Tharamaattaenaa

Nagaru Nagaru Nagaru Nagaru
Varudhu Varudhu Thanjaavur Thaeru
Ivaru Ivaru Suvaru Suvaru
Orasa Orasa Vandhaaru Paaru

Chorus :

Dagada…Dagadaa Dagadaa Dagadaa
Daa…Daa…Daa Daaa
Dagada…Dagadaa Dagadaa Dagadaa
Daa…Daa…Daa Daaa

=================================

நகரு நகரு நகரு நகரு
வருது வருது தஞ்சாவூரு தேறு
இவரு இவரு சுவரு சுவரு
ஒரச ஒரச வந்தாரு பாரு

இது ராவானா
ஒரு பூவாகும்
சிறு பூ ஆனா பல வண்டாடும்

நகரு நகரு நகரு நகரு
வருது வருது தஞ்சாவூரு தேறு
இவரு இவரு சுவரு சுவரு
ஒரச ஒரச வந்தாரு பாரு

பாட்டு பாடரப்போ பின் பாட்டு

குழு : நாங்க பாடட்டுமா

ஆட்டம் ஆடரப்போ ஒரு ஜால்ரா

குழு : நாங்க போடட்டுமா

தட்டுங்கள் தட்ட தட்ட தாளம்
கொட்டுங்கள் கொட்ட கொட்ட மேளம்
தட்டுங்கள் தட்ட தட்ட தாளம்
கொட்டுங்கள் கொட்ட கொட்ட மேளம்

நீங்க

குழு : புது மச்சானுங்க

ஏதோ

குழு : கொண்டு வந்தானுங்க

நான்தான்

குழு : ஒரு குத்தாளந்தான்

நீங்க

குழு : ஒரு பட்டாளன்தான்

போயா பல மாமா
தொடலாமா சொல்

கவரு கவரு கவரு கவரு
வரவு வரவு உள்ளாசம் பாரு

கொரவு கொரவு
கொரவு கொரவு
கவரு கவரு ஏதேது வேறு

அத என்னான்னு
கொஞ்சம் நீ சொன்னா
அடி இப்போதே தர மாட்டேனா

அத என்னான்னு
கொஞ்சம் நீ சொன்னா
அடி இப்போதே தர மாட்டேனா

நகரு நகரு நகரு நகரு
வருது வருது தஞ்சாவூரு தேறு
இவரு இவரு சுவரு சுவரு
ஒரச ஒரச வந்தாரு பாரு

ஆண் : ………………………………………

ஆழம் பாக்குறியா கண்ணாலே

குழு : பாக்க முடியலியே

நாளும் ஏங்குறியா என்னாலே

குழு : வேற வழி இல்லியே

பெட்டைக்கு எத்தனையோ சேவல்
பெண்ணுக்கு எந்த பைய காவல்
பெட்டைக்கு எத்தனையோ சேவல்
பெண்ணுக்கு எந்த பைய காவல்

நீநோ

குழு : ஒரு தெப்பக்குளம்

நான்தான்

குழு : அதில் செங்கமளம்

வாயா

குழு : வந்து கிள்ளட்டுமா

தேனை

குழு : கொஞ்சம் அள்ளட்டுமா

நானா புது தேனா தறமாட்டேனா

நகரு நகரு நகரு நகரு
வருது வருது தஞ்சாவூரு தேறு
இவரு இவரு சுவரு சுவரு
ஒரச ஒரச வந்தாரு பாரு

குழு :

டகடா… டகடா… டகடா…டகடா…
டா…டா…டா…டா
டகடா… டகடா… டகடா…டகடா…
டா…டா…டா…டா

Tags:
error: Content is protected !!