Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Naetru Aval Song Lyrics

Share

Movie Name : Maryan -2013
Song Name : Naetru Aval Song Lyrics
Music : A. R. Rahman
Singer : Vijay Prakash, Chinmayee
Lyricist : Vaali

Netru Aval Irundhaal
Avalodu Naanum Irundhen

Heyy Mariyan …Vaa…

Netru Aval Irundhaal
Avalodu Naanum Irundhen

Irundhen…

Netru Aval Irundhaal
Avalodu Naanum Irundhen
Aagaayathil Nooru Nilaakkalum
Angangae Neela Puraakkalum Paranthana

Haa…Aaa…

Kaatrellaam Aval Thaenkuralaai
Irundhathu
Manal Ellaam Aval Poovudalaai
Malarndhathu

Netru Aval Irundhaal
Avalodu Naanum Irundhen
Aagaayathil Nooru Nilaakkalum
Angangae Neela Puraakkalum Paranthana

Kaatrellaam Aval Thaenkuralaai
Irundhathu
Manal Ellaam Aval Poovudalaai
Malarndhathu

Haa…Aaa….Aa..
Netru Endhan Moochinil
Un Kaadhal Allaal Kaatru Illaiyae
Netru Endhan Moochinil
Un Kaadhal Allaal Kaatru Illaiyae

Netru Endhan Yettil
Sogam Enum Sollum Illaiyae Illaiyae

Netru Endhan Kai Valaiyal
Isaithathellaam Un Isaiyae

Vaanae Nee Indru Andha
Netrugalai Kondu Va

Netru Nee Irundhaai
Unnodu Naanum Irundhen

Irundhaai ..Irundhom ..

Netru Nee Irundhaai
Unnodu Naanum Irundhen

Hmm Mmm

Aagaayathil Nooru Nilaakkalum

Both :

Angangae Neela Puraakkalum Paranthana

Alai Ellam Nee Engae Engae
Endrathu
Karai Vandhu Alai Angae Yengi Nindrathu

Netru Aval Irundhaal
Avalodu Naanum Irundhen
Aagaayathil Nooru Nilaakkalum
Angangae Neela Puraakkalum Paranthana

Kaatrellaam Aval Thaenkuralaai
Irundhathu
Manal Ellaam Aval Poovudalaai
Malarndhathu

===============

நேற்று அவள் இருந்தாள்
அவளோடு நானும் இருந்தேன்

ஹேய்… மரியான்… வா…

நேற்று அவள் இருந்தாள்
அவளோடு நானும் இருந்தேன்

இருந்தேன்…

நேற்று அவள் இருந்தாள்
அவளோடு நானும் இருந்தேன்
ஆகாயத்தில் நூறு நிலாக்களும்
அங்கங்கே நீலப் புறாக்களும் பறந்தன

ஹா…..ஆஅ……

காற்றெல்லாம் அவள் தேன் குரலாய்
இருந்தது
மணலெல்லாம் அவள் பூவுடலாய்
மலர்ந்தது

நேற்று அவள் இருந்தாள்
அவளோடு நானும் இருந்தேன்
ஆகாயத்தில் நூறு நிலாக்களும்
அங்கங்கே நீலப் புறாக்களும் பறந்தன

காற்றெல்லாம் அவள் தேன் குரலாய்
இருந்தது
மணலெல்லாம் அவள் பூவுடலாய்
மலர்ந்தது

ஹா…..ஆ…..ஆ…..
நேற்று எந்தன் மூச்சினில்
உன் காதல் அல்லால் காற்று இல்லையே
நேற்று எந்தன் மூச்சினில்
உன் காதல் அல்லால் காற்று இல்லையே

நேற்று எந்தன் ஏட்டில்
சோகம் என்னும் சொல் இல்லை இல்லை

நேற்று எந்தன் கை வளையல்
இசைத்ததெல்லாம் உன் இசையே

வானே நீ இன்று அந்த
நேற்றுவரை கொண்டு வா

நேற்று நீ இருந்தாய்
உன்னோடு நானும் இருந்தேன்

இருந்தாய்… இருந்தோம்…

நேற்று நீ இருந்தாய்
உன்னோடு நானும் இருந்தேன்

ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆகாயத்தில் நூறு நிலாக்களும்

இருவர் :

அங்கங்கே நீலப் புறாக்களும் பறந்தன

அலையெல்லாம் நீ எங்கே எங்கே
என்றது
கரை வந்த அலை அங்கே ஏங்கி நின்றது

நேற்று அவள் இருந்தாள்
அவளோடு நானும் இருந்தேன்
ஆகாயத்தில் நூறு நிலாக்களும்
அங்கங்கே நீலப் புறாக்களும் பறந்தன

காற்றெல்லாம் அவள் தேன் குரலாய்
இருந்தது
மணலெல்லாம் அவள் பூவுடலாய்
மலர்ந்தது

Tags:
error: Content is protected !!