Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Naattu Koothu Song Lyrics

Share

Movie Name : RRR – 2021
Song Name: Naattu Koothu – Song Lyrics
Music : Maragathamani
Singer : Rahul Sipligunj, Yazin Nizar
Lyricist : Madhan Karky

Naattu Koothu – Song Lyrics

Karimtholu Kumbalola
Pattikkaattu Kootha Kaattu
Podu Namma Thaalam Onnu
Pottu Naattukku Kootha Kaattu

Chilambaattam Suthi Kaattu
Kaatha Renda Vatti Kaattu
Jallikkattu Kaaliyaattam
Kooru Kombil Kuthi Kaattu
Naalu Kaalu Naalu Thedu
Miratti Thoola Kelappi Kattu

En Paattunkoothu
En Paattunkoothu
En Paattunkoothu
Naattu Naattu Naattu
Naattu Naattu Naattu
Kootha Kaattu
Naattu Naattu Naattu
Naattu Naattu Vetta
Koothu Kaattu

Naattu Naattu Naattu
Paattu Padichu
Theppadichu Kaattu
Naattu Naattu Naattu
Vettrikodiya Naatti
Veeran Kaattu

Rendu Idhayam Onnaakki
Tontonkkannu Molam Kaattu
Kiliyum Kuyilum Paattu Katti
Keechikkittu Koovikittu

Kayyi Sodakkum Thaalathil
Chevvaanam Saarchi Kaattu
Kaalu Thattum Thattum Thaalathil
Nilamellaam Athiravittu
Chottu Chottil Velai Kottu
Chethanthaan Kaithattu

En Paattunkoothu
En Paattunkoothu
En Paattunkoothu
Naattu Naattu Naattu
Naattu Naattu Naattu
Kootha Kaattu
Naattu Naattu Naattu
Naattu Naattu Vetta
Koothu Kaattu

Naattu Naattu Naattu
Naattu Naattu Naattu
Kallu Pogayaattam Adi Kaattu
Naattu Naattu Naattu
Naattu Naattu Naattu
Kotta Mela Vettrikodi Naattu

Bhoomi Aadi Nadunga Thaan
Vegam Ethi Aadiya Maathi
Pinna Vechu Munna Vechu
Ethirthaan Yekkaa Yekkaa
Nattu Kootha Kaattu

Dum Dum Thudippellaam
Veliya Vitti Ulla Vittu
Dhammu Dhammu Kattikkittu
Thullithaan Yekaa Yekkaa
Naattu Koothu Kaatt

==================

ஆண் : கருந்தோளு கும்பலோடு
பட்டிக்காட்டு கூத்த காட்டு
போடு நம்ம தாளம் ஒன்னு
பொட்டு நாட்டு கூத்த காட்டு

ஆண் : சிலம்பாட்டம் சுத்தி காட்டு
காத்த ரெண்டா வெட்டி காட்டு
ஜல்லிக்கட்டு காளியாட்டம்
கூறு கொம்பில் குத்தி காட்டு
நாலு காலு நாலு தோலும்
மிரட்டி தூள கெளப்பி காட்டு

ஆண் : என் பாட்டுங்கூத்து
என் பாட்டுங்கூத்து
என் பாட்டுங்கூத்து
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
கூத்த காட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
நாட்டு நாட்டு வேட்ட
கூத்த காட்டு

ஆண் : நாட்டு நாட்டு நாட்டு
பாட்டு படிச்சு
தப்படிச்சு காட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
வெற்றிகொடிய நாட்டி
வீரன் காட்டு

ஆண் : ரெண்டு இதயம் ஒன்னாக்கி
டண்டணக்கானு மோளம் கொட்டு
கிளியும் குயிலும் பாட்டு கட்டி
கீச்சிகிட்டு கூவிகிட்டு

ஆண் : கையி சொடக்கும் தாளத்தில்
செவ்வானம் சாய்ச்சு காட்டு
காலு தட்டும் தாளத்தில்
நிலமெல்லாம் அதிரவிட்டு
சொட்டு சொட்டு வேர்வை கொட்டும்
சாத்தான்தான் கைத்தட்டு

ஆண் : என் பாட்டுங்கூத்து
என் பாட்டுங்கூத்து
என் பாட்டுங்கூத்து
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
கூத்த காட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
கூத்த காட்டு

ஆண் : நாட்டு நாட்டு நாட்டு
கல்லு போதை ஆட்டம் ஆடி காட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
கொட்டா மேல வெற்றிக்கொடி நாட்டு

ஆண் : பூமி ஆடி நடுங்க தான்
வேகம் ஏத்தி அடிய மாத்தி
பின்ன வெச்சு முன்ன வெச்சு
எகிரிதான் எக்கா எக்கா
நாட்டு கூத்த காட்டு

ஆண் : போடு

ஆண் : தும் தும் துடிப்பெல்லாம்
வெளிய விட்டு உள்ள விட்டு
தம்மு தம்மு கட்டிக்கிட்டு
துள்ளிதான் எக்கா எக்கா
நாட்டு கூத்து காட்டு

குழு : ……………………………..

Tags:
error: Content is protected !!