Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Naanamo Innum Song Lyrics

Share

Movie Name : Aayirathil Oruvan -1965
Song Name : Naanamo Innum Song Lyrics
Music : Viswanathan Ramamoorthy
Singer : T.M. Soundararajan, P. Susheela
Lyricist : Vaali

Naanamo Innum
Naanamo Indha Jaadai
Naadagam Enna Andha
Paarvai Kooruvadhenna
Naanamo Naanamo

Oh.. Naanamo
Innum Naanamo Thannai
Naadum Kaadhalan Munnae
Thirunaalai Thedidum Penmai
Naanumo Naanumo

Naanamo Innum
Naanamo Indha Jaadai
Naadagam Enna Andha
Paarvai Kooruvadhenna
Naanamo Naanamo

{ Thottathu Poovinil
Illaadhadhu Oru Yettilum
Paatilum Sollaadhadhu } (2)

Aadaiyil Aadudhu
Vaadaiyil Vaadudhu Aanandha
Vellathil Neeraadudhu Adhu Edhu

{ Aadavar Kangalil
Kaanadhadhu Adhu Kaalangal
Maarinum Maaraadhadhu } (2)

Kaadhalan
Pennidam Theduvadhu
Kaadhali Kangalai
Mooduvadhu Adhu Edhu

Naanamo
Innum Naanamo Thannai
Naadum Kaadhalan Munnae
Thirunaalai Thedidum Penmai
Naanumo Naanumo

{ Maalaiyil Kaatrinil
Undaavadhu Adhu
Manjathilae Malarchendavadhu } (2)

Kaalaiyil Neerinil
Aadidum Velaiyil Kaadhali
Ennathil Thenaavadhu
Adhu Edhu

{ Undaal Mayakum
Kallaavadhu Adhu Unnaadha
Nenjuku Mullaavadhu } (2)

Naaluku Naal
Manam Naaduvadhu
Gnaaniyin Kangalum
Theduvadhu Adhu Edhu

Naanamo Innum
Naanamo Indha Jaadai
Naadagam Enna Andha
Paarvai Kooruvadhenna
Naanamo Naanamo

Oh … Naanamo
Innum Naanamo Thannai
Naadum Kaadhalan Munnae
Thirunaalai Thedidum Penmai
Naanumo Naanumo

………………………………………

==================

நாணமோ
இன்னும் நாணமோ
இந்த ஜாடை நாடகம்
என்ன அந்த பார்வை
கூறுவதென்ன நாணமோ
நாணமோ

ஓஓ… நாணமோ
இன்னும் நாணமோ
தன்னை நாடும் காதலன்
முன்னே திருநாளை தேடிடும்
பெண்மை நாணுமோ நாணுமோ

நாணமோ
இன்னும் நாணமோ
இந்த ஜாடை நாடகம்
என்ன அந்த பார்வை
கூறுவதென்ன நாணமோ
நாணமோ

{ தோட்டத்து
பூவினில் இல்லாதது
ஒரு ஏட்டிலும் பாட்டிலும்
சொல்லாதது } (2)

ஆடையில்
ஆடுது வாடையில்
வாடுது ஆனந்த
வெள்ளத்தில் நீராடுது
அது எது

{ ஆடவர் கண்களில்
காணாதது அது காலங்கள்
மாறினும் மாறாதது } (2)

காதலன்
பெண்ணிடம் தேடுவது
காதலி கண்களை
மூடுவது அது எது

நாணமோ
இன்னும் நாணமோ
தன்னை நாடும் காதலன்
முன்னே திருநாளை தேடிடும்
பெண்மை நாணுமோ நாணுமோ

{ மாலையில்
காற்றினில் உண்டாவது
அது மஞ்சத்திலே
மலர்ச்செண்டாவது } (2)

காலையில்
நீரினில் ஆடிடும்
வேளையில் காதலி
எண்ணத்தில் தேனாவது
அது எது

{ உண்டால்
மயக்கும் கல்லாவது
அது உண்ணாத நெஞ்சுக்கு
முள்ளாவது } (2)

நாளுக்கு நாள்
மனம் நாடுவது
ஞானியின் கண்களும்
தேடுவது அது எது

நாணமோ
இன்னும் நாணமோ
இந்த ஜாடை நாடகம்
என்ன அந்த பார்வை
கூறுவதென்ன நாணமோ
நாணமோ

ஓஓ… நாணமோ
இன்னும் நாணமோ
தன்னை நாடும் காதலன்
முன்னே திருநாளை தேடிடும்
பெண்மை நாணுமோ நாணுமோ

………………………….

Tags:
error: Content is protected !!