Naan Thoda Song Lyrics
Share
Movie Name : Naan Thoda – 2021
Song Name: Naan Thoda – Song Lyrics
Music : Santhosh Dhayanidhi
Singer : Shakthishree Gopalan
Lyricist : A. Pa. Raja
Naan Thoda – Song Lyrics
Naan Thoda Nee Maraivathiye
Neer Kumizh Enai Udaivathiye
Un Disai Enai Maraippathiye
Kaatrile Enai Azhippathiye
Aruginil Vaasam Tholaivathiye
Uyirinul Etho Uruvathiye
Aralkalin Perai Viravukithe
Anaivathum Yergal Karuginile
Minnal Pattu Pookka Mottu
Moonaathu Kanneer Vettu
Vervaithile Paanam Thedi Pogindratho
Ullam Kayyil Vetkam Illai
Kanneerin Thikkathil Nee
Ullikollai Yengi Yengi Thegindratho…
Naan Thoda Nee Maraivathiye
Neer Kumil Enai Udaivathiye
Viral Korthu Kavikalai Thanairkka
Unnai Manam Thedinathe
Enai Thaandi Neeyum Ponaal
Idhayam Idhuthaan Izhukkena Adainthidum
Vazhi Pookka Viralgal Etharkku
Ozhi Kaattum Kadhalal Vizhakku
Ondre Ondru Solven Indru
Nenjam Indru Thundu Thundu
Sendru Vidum Ennai Kondru
Thedi Dhinam Dhinam…
Naanum Tholaigiren
Uyir Malar Endru…
Sarugena Uthirdhidum
Minnal Pattu Pootham Muttu
Noguthu Kanneer Vittu
Verai Pola Padham Thedi Pogindratho
Ullangaiyil Veppam Illai
Kanneerin Thaththu Pillai
Ullukulle Yengi Yengi Theigindratho
Naan Nee Maraivathu Yen
Neer Kumizh Ena Udaivathu Yen
Un Dhisai Enai Maranthathu Yen
Kaatrile Enai Azhaipathu Yen
Aruginil Vaasam Tholaivathu Yen
Uyirinil Yedho Urulvadhu Yen
Viralgalin Regai Vizhagavuthen
Kanavinil Vergal Karuguvathen
Minnal Pattu Pootham Muttu
Noguthu Kanneer Vittu
Verai Pola Padham Thedi Pogindratho
Ullangaiyil Veppam Illai
Kaneerin Thaththu Pillai
Ullukulle Yengi Yengi Theigindratho
=====================
பெண் : நான் தொட நீ மறைவது ஏன்?
நீர் குமிழ் என உடைவது ஏன்?
உன் திசை எனை மறந்தது ஏன்?
காற்றிலே எனை அழைப்பது ஏன்?
பெண் : அருகினில் வாசம் தொலைவது ஏன்?
உயிரினினுள் ஏதோ உருள்வது ஏன்?
விரல்களின் ரேகை விலகுவது ஏன்?
கனவினில் வேர்கள் கருகுவது ஏன்?
பெண் : மின்னல் பட்டு பூத்த மொட்டு
நோகுது கண்ணீர் விட்டு
வேரைபோல பாதம் தேடி போகின்றதோ
உள்ளங்கையில் வெப்பம் இல்லை
கண்ணீரின் தத்துப்பிள்ளை
உள்ளுக்குள்ளே ஏங்கி ஏங்கி
தேய்கின்றதோ
பெண் : நான் தொட நீ மறைவது ஏன்?
நீர் குமிழ் என உடைவது ஏன்?
பெண் : விரல் கோர்த்து கதைகளை கதைக்க
உனை மனம் தேடிடுதே
என்னை தாண்டி நீயும் போனால்
இதயம் மெதுவாய் மெழுகென அணைந்திடும்
பெண் : வழிபோக்க விரல்கள் எதற்கு
ஒளிகாட்டும் காதல் அகல் விளக்கு
ஒன்றே ஒன்று சொல்வேன் என்று
நெஞ்சம் இன்று துண்டு துண்டு
சென்றுவிடு உன்னை கொன்று
பெண் : தேடி தினம் தினம்
நானும் தொலைகின்றேன்
உயிர் மலர் இன்று
சருகென உதிர்ந்திடும்
பெண் : மின்னல் பட்டு பூத்த மொட்டு
நோகுது கண்ணீர் விட்டு
வேரைபோல பாதம் தேடி போகின்றதோ?
உள்ளங்கையில் வெப்பம் இல்லை
கண்ணீரின் தத்துப்பிள்ளை
உள்ளுக்குள்ளே ஏங்கி ஏங்கி தேய்கின்றதோ?
பெண் : நான் தொட நீ மறைவது ஏன்?
நீர் குமிழ் என உடைவது ஏன்?
உன் திசை எனை மறந்தது ஏன்?
காற்றிலே எனை அழைப்பது ஏன்?
பெண் : அருகினில் வாசம் தொலைவது ஏன்?
உயிரினினுள் ஏதோ உருள்வது ஏன்?
விரல்களின் ரேகை விலகுவது ஏன்?
கனவினில் வேர்கள் கருகுவது ஏன்?
பெண் : மின்னல் பட்டு பூத்த மொட்டு
நோகுது கண்ணீர் விட்டு
வேரைபோல பாதம் தேடி போகின்றதோ
உள்ளங்கையில் வெப்பம் இல்லை
கண்ணீரின் தத்துப்பிள்ளை
உள்ளுக்குள்ளே ஏங்கி ஏங்கி தேய்கின்றதோ?
பெண் : நான்…
Follow Us