Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Naan Pizhaippeno Song Lyrics

Share

Movie Name : Enai Noki Paayum Thota – 2019
Song Name: Naan Pizhaippeno Song Lyrics
Singers : Sathyaprakash
Music : Darbuka Siva
Lyricist : Thamarai

Male :

Maamu Pozhudhu Pogala
Padam Pidikala
Kannil Pasumai Kanala
Katru Kooda Adikkala

Male :

Oooooooo…Oooooo.Ohh..

Male :

Oru Thamarai Neerinil
Illamal Ingae Yen
Iru Megalai Padhanggal
Man Meedhu Punnavadhen

Male :

Orr Oviyam Kagidham
Kollamal Ingae Yen
Adhan Ayiram Ayiram
Vannangal Pennavadhu Yenn

Male :

Oooooooo…Oooooo.Ohh..
Oooooooo…Oooooo.Ohh..

Male :

Nan Pizhaipeno
Moochu Vanguthae
Noorayum Thandi
Kaichchal Yerudhae

Male :

Nyabagam Ellam
Paavai Aguthae
Nadagam Polae
Natkal Pogudhae

Male :

Ayiram Pokkal
Thoova Thonudhae
Thondridumbodhae
Pavam Theerudhae

Male :

Kaarigai Yalae
Kaatrum Marudhae
Vaanilai Veppam
Thottru Pogudhae

Male :

Kalai Vizhippu Vandhadhum
Kannil Aval Mugam
Ennai Pudhiya Oruvanai
Seiyum Seiyum Arimugam

Male :

Idhunaal Varai Naalvarai
Illadha Poonthottam
Thidu Dhippena Dhippena
Yengengum Yen Vandhadhu

Male :

Unnai Parpadhu Nichayam
Endrana Andradam
Ennai Sillida Vaithidum
Boogambam Than Thandhadhu

Male :

Oooooooo…Oooooo.Ohh..
Oooooooo…Oooooo.Ohh..

Male :

Nan Pizhaipeno
Moochu Vanguthae
Noorayum Thandi
Kaichchal Yerudhae

Male :

Nyabagam Ellam
Paavai Aguthae
Nadagam Polae
Natkal Pogudhae

Chorus :

Yen Unnai Parthal
Poorva Nyabagam
Yezhettu Noolai
Vandhu Poganum

Chorus :

Veetukku Ponal
Angum Un Mugam
Veembudan Vandhae
Veezhthi Parkanum

Male :

Vennilaa…
Dhoorathu Parvaigal Podhadhae
Adhai Yennidam
Vaa Endru Sonnalum Varadhae

Male :

Nangaindhu Varthaigal
Naan Serkkiren
Vaira Kal Pola Ovvondrum
Nan Korkiren

Male :

Yedhenum Pesamal
Theeradhini
Uraiyum Pani…

Chorus : ………………………

=================

ஆண் :

மாமு பொழுது
போகல படம் பிடிக்கல
கண்ணில் பசுமை காணல
காற்று கூட அடிக்கல

ஆண் :

ஓஓஓ…………….

ஆண் :

ஒரு தாமரை
நீரினில் இல்லாமல்
இங்கே ஏன் இரு
மேகலை பாதங்கள்
மண் மீது புண்ணாவதேன்

ஆண் :

ஓர் ஓவியம்
காகிதம் கொள்ளாமல்
இங்கே ஏன் அதன் ஆயிரம்
ஆயிரம் வண்ணங்கள்
பெண்ணாவது ஏன்

ஆண் :

ஓஓஓ…..ஓஓஓ…..
ஓஓஓ…..ஓஓஓ…..

ஆண் :

நான் பிழைப்பேனோ
மூச்சு வாங்குதே நூறையும்
தாண்டி காய்ச்சல் ஏறுதே

ஆண் :

ஞாபகம் எல்லாம்
பாவை ஆகுதே நாடகம்
போலே நாட்கள் போகுதே

ஆண் :

ஆயிரம் பூக்கள்
தூவ தோணுதே
தோன்றிடும்போதே
பாவம் தீருதே

ஆண் :

காரிகை யாலே
காற்றும் மாறுதே
வானிலை வெப்பம்
தோற்றுப் போகுதே

ஆண் :

காலை விழிப்பு
வந்ததும் கண்ணில்
அவள் முகம் என்னை
புதிய ஒருவனை செய்யும்
செய்யும் அறிமுகம்

ஆண் :

இதுநாள் வரை
நாள் வரை இல்லாத
பூந்தோட்டம் திடு
திப்பேனே திப்பேனே
எங்கெங்கும் ஏன் வந்தது

ஆண் :

உன்னை பார்ப்பது
நிச்சயம் என்றான அன்றாடம்
என்னை சில்லிட வைத்திடும்
பூகம்பம் தான் தந்தது

ஆண் :

ஓஓஓ…..ஓஓஓ…..
ஓஓஓ…..ஓஓஓ…..

ஆண் :

நான் பிழைப்பேனோ
மூச்சு வாங்குதே நூறையும்
தாண்டி காய்ச்சல் ஏறுதே

ஆண் :

ஞாபகம் எல்லாம்
பாவை ஆகுதே நாடகம்
போலே நாட்கள் போகுதே

குழு :

ஏன் உன்னை
பார்த்தால் பூர்வ ஞாபகம்
ஏழெட்டு நுாலாய்
வந்து போகணும்

குழு :

வீட்டுக்கு போனால்
அங்கும் உன்முகம்
வீம்புடன் வந்தே
வீழ்த்தி பார்க்கணும்

ஆண் :

வெண்ணிலா
தூரத்து பார்வைகள்
போகாதே அதை என்னிடம்
வா என்று சொன்னாலும்
வராதே

ஆண் :

நான்கைந்து வார்த்தைகள்
நான் சேர்க்கிறேன் வைரக்கல்
போல ஒவ்வொன்றும்
நான் கோர்க்கிறேன்

ஆண் :

ஏதேனும்
பேசாமல் தீராதினி
உறையும் பனி

குழு : ………………………………..

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!