Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Naan Pizhai Nee Song Lyrics

Share

Movie Name : Kaathuvaakula Rendu Kaadhal (KRK) – 2021
Song Name: Naan Pizhai Nee – Song Lyrics
Music : Anirudh Ravichander
Singer : Ravi G, Shashaa Tirupati
Lyricist : Vignesh Shivan

Naan Pizhai Nee Mazhalai
Enakkul Nee Irundhaal
Adhu Thavarey Illai

Nee Ilai Naan Paruva Mazhai
Siru Siru Thuliyai

Vizhum Tharunam Illai
Aazhiyil Irundhu Alasi Eduthene
Adaikalam Amaikka
Thagundhavan Dhaane

Adi Azhaga Siricha Mugame
Naa Nenacha Thonum Idame
Adi Azhaga Siricha Mugame

Nenacha Thonum Idame
Naan Pirandha Dhiname
Kedacha Varamae Oh Oh

Naan Pizhai Nee Mazhalai
Enakkul Nee Irundhaal
Adhu Thavarey Illai

Nee Ilai Naan Paruva Mazhai
Siru Siru Thuliyai
Vizhum Tharunam Illai

Aval Vizhi Mozhiyai
Padikum Maanavan Aanen
Aval Nadai Muraiyai
Rasikum Rasiganum Aanen Ho Ho

Avan Aruginilae
Kanal Mael Pani Thuli Aanaen
Avan Aruginilae
Neer Thodum Thamarai Aanaen

Avalodirukkum
Oru Vidha Snehidhan Aanaen
Avalukku Piditha
Oru Vagai Sevagan Aanaen

Aazhiyil Irundhu Alasi Eduthene
Adaikalam Amaikka
Thagundhavan Dhaane

Adi Azhaga Siricha Mugame
Naa Nenacha Thonum Idame
Adi Azhaga Siricha Mugame

Nenacha Thonum Idame
Naan Pirandha Dhiname
Kedacha Varamae Oh Oh

Naan Pizhai Nee Mazhalai
Enakkul Nee Irundhaal
Adhu Thavarey Illai

Nee Ilai Naan Paruva Mazhai
Siru Siru Thuliyaai
Vilum Tharunam Illai

===============

நான் பிழை… நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை

நீ இலை
நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய் விழும்
தருணம் இல்லை

ஆழியில் இருந்து
அலசி எடுத்தேனே
அடைக்கலம்
அமைக்க தகுந்தவன் தானே

அடி அழகா… சிரிச்ச முகமே
நான் நினைச்சா
தோணும் இடமே, எ ஏ ஏ
அடி அழகா… சிரிச்ச முகமே
நினைச்சா தோணும் இடமே

நான் பிறந்த தினமே
கெடச்ச வரமே, ஓ ஓ ஓ

நான் பிழை… நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை

நீ இலை
நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய் விழும்
தருணம் இல்லை

அவள் விழி மொழியை
படிக்கும் மாணவன் ஆனேன்
அவள் நடை முறையை
ரசிக்கும் ரசிகணும் ஆனேன்

அவன் அருகினிலே
கணல் மேல் பனி துளி ஆனேன்
அவன் அணுகயிலே
நீர் தொடும் தாமரை ஆனேன்

அவளோடிருக்கும்
ஒரு வித சினேகிதன் ஆனேன்
அவளுக்கு பிடித்த
ஒரு வகை சேவகன் ஆனேன்ன்

ஆழியில் இருந்து அலசி எடுத்தேனே
அடைக்கலம் அமைக்க
தகுந்தவன் தானே

அடி அழகா… சிரிச்ச முகமே
நான் நினைச்சா
தோணும் இடமே, எ ஏ ஏ
அடி அழகா… சிரிச்ச முகமே
நினைச்சா தோணும் இடமே

நான் பிறந்த தினமே
கெடச்ச வரமே, ஓ ஓ ஓ

நான் பிழை… நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை

நீ இலை
நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய் விழும்
தருணம் இல்லை

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!