Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Naan Indri Yaar Vaaruvaar Song Lyrics

Share

Movie Name : Maalaiyitta Mangai (1958)
Song Name: Naan Indri Yaar Vaaruvaar – Song Lyrics
Music : Vishwanathan, Ramamoorthy
Singer : T. R. Mahalingam, A. P. Komala
Lyricist : Kannadasan

Naan Indri Yaar Vaaruvaar – Song Lyrics

Male : Naan Andri Yaar Varuvaar
Anbae Naan Andri Yaar Varuvaar
Ila Nangai Unnai Veru Yaar Thoduvaar
Naan Andri Yaar Varuvaar
Anbae Naan Andri Yaar Varuvaar

Female : Yen Illai…
Yen Illai Indroruvar Arugil Vandhaar
Yen Illai Indroruvar Arugil Vandhaar
Mutham Enakkae Endraar
Sonnaar Thandhaar
Pesaamal Pesugindraar
Vannam Paadaamal Paadugindraar

Male : Vanna Paavai Undhan
Idhazh Kovai Thannil
Indha Kaayam Enna
Vandha Maayam Enna

Male : Vanna Paavai Undhan
Idhazh Kovai Thannil
Indha Kaayam Enna
Vandha Maayam Enna

Female : Koondu Kili Eduthu Konjinen
Male : Idhazh Kovai Ena Ninaithu Kondadho
Female : Koondu Kili Eduthu Konjinen
Male : Idhazh Kovai Ena Ninaithu Kondadho
Mutham Thandhadho Sondham Kondadho
Female : Innum Sandhegamaa

Male : Kannae….

Female : Kannaa….
Maadhennai Yaar Thoduvaar
Endhan Mannan Umai Andri
Yaar Varuvaar
Maadhennai Yaar Thoduvaar

Male : Kanni Maalai Kandum
Inba Cholai Vandhum
Innum Kobam Enna
Minnum Naanam Enna

Female : Kaadhal Kadhai Pirandha Ullame
Male : Adhil Aasai Madai Kadandha Vellamae
Indha Nenjamae Endhan Sondhamae
Female : Inbam Pann Paaduvom
Male : Kannae…
Female : Kannaa…

Both : Naam Andri Yaar Arivaar Anbae
Naam Andri Yaar Arivaar
Inba Nalam Naadum
Mana Inbam Yaar Peruvaar…
Naam Andri Yaar Arivaar

=========================

Naan Indri Yaar Vaaruvaar – Song Lyrics

ஆண் : நானன்றி யார் வருவார்
அன்பே நானன்றி யார் வருவார்
இள நங்கை உன்னை வேறு யார் தொடுவார்
நானன்றி யார் வருவார்
அன்பே நானன்றி யார் வருவார்

பெண் : ஏன் இல்லை….
ஏன் இல்லை இன்றொருவர் அருகில் வந்தார்
ஏன் இல்லை இன்றொருவர் அருகில் வந்தார்
முத்தம் எனக்கே என்றார்
சொன்னார் தந்தார்
பேசாமல் பேசுகின்றார்
வண்ணம் பாடாமல் பாடுகின்றார்………

ஆண் : வண்ணப் பாவை உந்தன்
இதழ் கோவை தன்னில்
இந்த காயம் என்ன
வந்த மாயம் என்ன

ஆண் : வண்ணப் பாவை உந்தன்
இதழ் கோவை தன்னில்
இந்த காயம் என்ன
வந்த மாயம் என்ன

பெண் : கூண்டுக்கிளி எடுத்து கொஞ்சினேன்
ஆண் : இதழ் கோவை என நினைத்துக் கொண்டதோ
பெண் : கூண்டுக்கிளி எடுத்து கொஞ்சினேன்
ஆண் : இதழ் கோவை என நினைத்துக் கொண்டதோ
முத்தம் தந்ததோ சொந்தம் கொண்டதோ
பெண் : இன்னும் சந்தேகமா

ஆண் : கண்ணே…

பெண் : கண்ணா…
மாதென்னை யார் தொடுவார்
எந்தன் மன்னன் உமை அன்றி
யார் வருவார்
மாதென்னை யார் தொடுவார்

ஆண் : கன்னி மாலை கண்டும்
இன்பச் சோலை வந்தும்
இன்னும் கோபம் என்ன
மின்னும் நாணம் என்ன

பெண் : நாணம் தடை பிறந்த உள்ளமே
ஆண் : அதில் ஆசை மடை கடந்த வெள்ளமே
இந்த நெஞ்சமே எந்தன் சொந்தமே
பெண் : இன்பப் பண்பாடுவோம்……
ஆண் : கண்ணே……..
பெண் : கண்ணா………

இருவர் : நாம் அன்றி யார் அறிவார்
அன்பே நாம் அன்றி யார் அறிவார்
இன்ப நலம் நாடும்
மண இன்பம் யார் பெறுவார்
நாமன்றி யாரறிவார்………

Tags:
error: Content is protected !!