Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Naalaam Naalaam Song Lyrics

Share

Movie Name : Kadhalikka Neramillai – 1964
Song Name : Naalaam Naalaam – Song Lyrics
Music : Vishwanathan-Ramamoorthy
Singer: P. B. Sreenivas, P. Susheela
Lyricist : Kannadasan

Naalaam Naalaam Thirunaalaam
Nangaikkum Nambikkum Mana Naalaam

Ilaiya Kannigai Megangal Ennum
Indhiran Thaeril Varuvaalaam….

Naalaam Naalaam Thirunaalaam
Nangaikkum Nambikkum Mana Naalaam

Ilaiya Kannigai Megangal Ennum
Indhiran Thaeril Varuvaalaam….

Naalaam Naalaam Thirunaalaam
Aaahaaa…Aaaammmm…

Manamagan Indha Oonjalil

Manamagal Mannan Maarbinil

Manamagan Indha Oonjalil

Manamagal Mannan Maarbinil

Angu Aadum Naadagam Aayiram

Adhu Kaadhal Dhevanin Kaaviyam

Adhil Oruvar Raagamaam
Oruvar Thaalamaam
Iruvar Oodalae Paadalaam

Ohoo.. Ho..

Ohoo Oho

Aaa..Aaa…Aaahaa…

Aaaaa…Haaa…Aaa…Aaa…

Male & Female :

Aaaa…Haaa…Aaa..Aa…
Aaa…Aaa..Aaa…Aaa..Aaa….

Naalaam Naalaam Thirunaalaam

Ilamaiyin Indha Ragasiyam

Iyarkaiyil Vandha Adhisayam

Ilamaiyin Indha Ragasiyam

Iyarkaiyil Vandha Adhisayam

Idhai Vaazhndhu Paarthavar Aaayiram

Adhil Naamum Indroru Kaaviyam

Indha Ilamai Pogalaam
Mudhumai Seralaaam
Iruvar Kaadhalum Maarumo…

Ohoo.. Ho..

Ohoo Oho

Aaa..Aaa…Aaahaa…

Aaaaa…Haaa…Aaa…Aaa…

Male & Female :

Aaaa…Haaa…Aaa..Aa…
Aaa…Aaa..Aaa…Aaa..Aaa….

Male & Female :

Naalaam Naalaam Thirunaalaam
Nangaikkum Nambikkum Mana Naalaam
Ilaiya Kaadhalar Megangal Ennum
Indhiran Thaeril Varuvaaraam….

Male & Female :

Naalaam Naalaam Thirunaalaam
Aaahaaa…Aaaa …Aaaa…..

=====================

நாளாம் நாளாம்
திருநாளாம் நங்கைக்கும்
நம்பிக்கும் மண நாளாம்

இளைய கன்னிகை
மேகங்கள் என்னும் இந்திரன்
தேரில் வருவாளாம்

நாளாம் நாளாம்
திருநாளாம் நங்கைக்கும்
நம்பிக்கும் மண நாளாம்

இளைய கன்னிகை
மேகங்கள் என்னும் இந்திரன்
தேரில் வருவாளாம்

நாளாம் நாளாம்
திருநாளாம் ஆஹா
ஆஆம்ம்ம்

மணமகன் இந்த
ஊஞ்சலில்

மணமகள்
மன்னன் மார்பினில்

மணமகன்
இந்த ஊஞ்சலில்

மணமகள்
மன்னன் மார்பினில்

அங்கு ஆடும்
நாடகம் ஆயிரம்

அது காதல்
தேவனின் காவியம்

அதில் ஒருவர்
ராகமாம் ஒருவர் தாளமாம்
இருவர் ஊடலே பாடலாம்

ஓஹோ ஹோ

ஓஹோ ஓஹோ

ஆஆ ஆஆ ஆஹா

ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ

ஆண் & பெண் :

ஆஆ ஹா
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ

நாளாம்
நாளாம் திருநாளாம்

இளமையின்
இந்த ரகசியம்

இயற்கையில்
வந்த அதிசயம்

இளமையின்
இந்த ரகசியம்

இயற்கையில்
வந்த அதிசயம்

இதை வாழ்ந்து
பார்த்தவர் ஆயிரம்

அதில் நாமும்
இன்றொரு காவியம்

இந்த இளமை
போகலாம் முதுமை
சேரலாம் இருவர்
காதலும் மாறுமோ

ஓஹோ ஹோ

ஓஹோ ஓஹோ

ஆஆ ஆஆ ஆஹா

ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ

ஆண் & பெண் :

ஆஆ ஹா
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ

ஆண் & பெண் :

நாளாம் நாளாம்
திருநாளாம் நங்கைக்கும்
நம்பிக்கும் மண நாளாம்
இளைய காதலர் மேகங்கள்
என்னும் இந்திரன் தேரில்
வருவாராம்

ஆண் & பெண் :

நாளாம்
நாளாம் திருநாளாம்
ஆஹா ஆஆ ஆஆ

Tags:
error: Content is protected !!