Type to search

70's Classicals Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Naadariyum Nooru Malai Song Lyrics

Share

Movie Name : Dheivam (1972)
Song Name: Naadariyum Nooru Malai – Song lyrics
Music : Kunnakudi Vaidyanathan
Singer : Pithukuli Murugadas
Lyricist : Kannadasan

Naadariyum Nooru Malai – Song lyrics

Male : Muruga…Aaa…Aaa….Aaa
Muruga…Aaa…Aaa….
Muruga…Aaa…Aaa….
Nadariyum Nooru Malai
Naan Ariven Swami Malai
Nadariyum Nooru Malai
Naan Ariven Swami Malai

Male : Kandhan Oru Mandhirathai
Kandhan Oru Mandhirathai
Kandhan Oru Mandhirathai
Thandhaiyidam Sonna Malai
Kandhan Oru Mandhirathai
Thandhaiyidam Sonna Malai
Swami Malai.. Swami Malai..

Male : Om…Ooom
Om Om Ena Varuvorku
Naam Ena Thunaiyavan
Om Om Ena Varuvorku
Naam Ena Thunaiyavan
Avaaan…..

Male : Va Ena Azhaikkamal
Va Va Ena Azhaikkamal..Om
Va Ena Azhaikkamal
Varugindra Maganavan
Varugindra Maganavan
Va Va Vaa Endru Azhaikkamal
Varugindra Maganavan
Varugindra Maganavan
Varugindra Maganavan

Male : Thottililae Valarntha Pillai
Pillai…
Thottililae Valarntha Pillai
Sonnathu Thamizh Vedham
Thottililae Valarntha Pillai
Sonnathu Thamizh Vedham
Sonnathu Thamizh Vedham
Thottililae Valarntha Pillai
Sonnathu Thamizh Vedham
Sonnathu Thamizh Vedham

Male : Sonnathai Arinthavarku
Sonnathai Arinthavarku
Swaminathan..
Sonnathai Arinthavarku
Murugappan..
Sonnathai Arinthavarku
Sonnathai Arinthavarku
Nanmaigal Uruvagum
Sonnathai Arinthavarku
Nanmaigal Uruvagum
Sonnathai Arinthavarku
Nanmaigal Uruvagum
Nanmaigal Uruvagum
Nanmaigal Uruvagum

Male : Nadariyum Nooru Malai
Naan Ariven Swami Malai
Nadariyum Nooru Malai
Naan Ariven Swami Malai
Naan Ariven Swami Malai
Naan Ariven Swami Malai

Male : Kandhan Oru Mandhirathai
Kandhan Oru Mandhirathai
Thandhaiyidam Sonna Malai
Kandhan Oru Mandhirathai
Thandhaiyidam Sonna Malai
Swami Malai.. Swami Malai..
Swami Malai.. Swami Malai..

====================

Naadariyum Nooru Malai – Song lyrics

ஆண் : முருகா ஆஆ
ஆஆ ஆஆ முருகா
ஆஆ ஆஆ முருகா
ஆஆ ஆஆ நாடறியும்
நூறு மலை நான்
அறிவேன் ஸ்வாமி மலை
நாடறியும் நூறு மலை
நான் அறிவேன் ஸ்வாமி
மலை

ஆண் : கந்தன் ஒரு
மந்திரத்தை கந்தன்
ஒரு மந்திரத்தை
கந்தன் ஒரு மந்திரத்தை
தந்தையிடம் சொன்ன
மலை கந்தன் ஒரு
மந்திரத்தை தந்தையிடம்
சொன்ன மலை ஸ்வாமி
மலை ஸ்வாமி மலை

ஆண் : ஓம் ஓம் ஓம் என
வருவோர்க்கு நாம் என
துணையாவான் ஓம் ஓம்
என வருவோர்க்கு நாம்
என துணையாவான்
ஆவான்

ஆண் : வா என
அழைக்காமல் வா
வா என அழைக்காமல்
ஓம் வா என அழைக்காமல்
வருகின்ற மகனாவான்
வருகின்ற மகனாவான்
வா வா வா என்று
அழைக்காமல் வருகின்ற
மகனாவான் வருகின்ற
மகனாவான் வருகின்ற
மகனாவான்

ஆண் : தொட்டிலிலே
வளர்ந்த பிள்ளை பிள்ளை
தொட்டிலிலே வளர்ந்த
பிள்ளை சொன்னது தமிழ்
வேதம் தொட்டிலிலே
வளர்ந்த பிள்ளை சொன்னது
தமிழ் வேதம் சொன்னது
தமிழ் வேதம் தொட்டிலிலே
வளர்ந்த பிள்ளை சொன்னது
தமிழ் வேதம் சொன்னது
தமிழ் வேதம்

ஆண் : சொன்னதை
அறிந்தவற்கு சொன்னதை
அறிந்தவற்கு ஸ்வாமிநாதன்
சொன்னதை அறிந்தவற்கு
முருகப்பன் சொன்னதை
அறிந்தவற்கு சொன்னதை
அறிந்தவற்கு நன்மைகள்
உருவாகும் சொன்னதை
அறிந்தவற்கு நன்மைகள்
உருவாகும் சொன்னதை
அறிந்தவற்கு நன்மைகள்
உருவாகும் நன்மைகள்
உருவாகும் நன்மைகள்
உருவாகும்

ஆண் : நாடறியும் நூறு
மலை நான் அறிவேன்
ஸ்வாமி மலை நாடறியும்
நூறு மலை நான் அறிவேன்
ஸ்வாமி மலை நான் அறிவேன்
ஸ்வாமி மலை நான் அறிவேன்
ஸ்வாமி மலை

ஆண் : கந்தன் ஒரு
மந்திரத்தை கந்தன்
ஒரு மந்திரத்தை
தந்தையிடம் சொன்ன
மலை கந்தன் ஒரு
மந்திரத்தை தந்தையிடம்
சொன்ன மலை ஸ்வாமி
மலை ஸ்வாமி மலை
ஸ்வாமி மலை ஸ்வாமி
மலை

Tags:
error: Content is protected !!