Muzhumathi Avalathu Mugamaagum Song Lyrics
Share
Movie Name : Jodhaa Akbar (2008)
Song Name: Muzhumathi Avalathu Mugamaagum – Song Lyrics
Music : A.R. Rahman
Singer : Srinivas
Lyricist : Na. Muthukumar
Muzhumathi Avalathu Mugamaagum – Song Lyrics
Male : Muzhumadhi Avalathu Mugamaagum
Malligai Avalathu Manamaagum
Minnalgal Avalathu Vizhiyaagum
Mounangal Avalathu Mozhiyaagum
Male : Maargazhi Maadhaththu
Paniththuli Avalathu Kuralaagum
Magarandha Kaattin
Maan Kutti Avaladhu Nadaiyaagum
Male : Avalai Oru Naal Naan Paarthen
Idhayam Kodu Ena Varam Ketten
Athai Koduththaal
Udanae Eduththae Sendru Vittaal
Male : Ohoo..Muzhumadhi Avalathu Mugamaagum
Malligai Avalathu Manamaagum
Maargazhi Maadhaththu
Paniththuli Avalathu Kuralaagum
Magarandha Kaattin
Maan Kutti Avaladhu Nadaiyaagum
Male : Kaalthadamae Padhiyaadha
Kadal Theevu Aval Thaanae
Athan Vaasanai Mananil
Poochchediyaaga Ninaithen
Male : Kettathumae Marakkaatha
Mellisaiyum Avalthaanae
Athan Pallavi Charanam
Purinthum Mounaththil Irunthen
Male : Oru Karaiyaaga Aval Irukka
Maru Karaiyaaga Naan Irukka
Idaiyil Thanimai
Thalumbuthae… Nadhiyaai
Male : Kaanal Neeril Meen Pidikka
Kaigal Nianaiththaal Mudinthidumaa
Nigazhkaalam Naduvae
Vedikkai Paarkkirathae..
Male : Ohoo..Muzhumadhi Avalathu Mugamaagum
Malligai Avalathu Manamaagum
Maargazhi Maadhaththu
Paniththuli Avalathu Kuralaagum
Magarandha Kaattin
Maan Kutti Avaladhu Nadaiyaagum
Male : Amaithiyudan Aval Vandhaal
Viralgalai Naan Pidiththu Konden
Pala Vaanavil Paarthae
Vazhiyil Thodarnthathu Payanam
Male : Urakkam Vanthae Thalaikkodha
Maraththadiyil Ilaippaari
Kan Thiranthen Avalum Illai
Kasanthathu Nimidam
Male : Arugil Irunthaal Oru Nimidam
Tholaivil Therinthaal Maru Nimidam
Kangalil Maraiyum
Poimaan Pol Odugiraal
Male : Avalukkum Enakkum Naduvinilae
Thirai Ondru Therinthathu Edhirinilae
Mugamoodi Aninthaal
Mugangal Therinthidumaa..
Male : Ohoo..Muzhumadhi Avalathu Mugamaagum
Malligai Avalathu Manamaagum
Maargazhi Maadhaththu
Paniththuli Avalathu Kuralaagum
Magarandha Kaattin
Maan Kutti Avaladhu Nadaiyaagum
=================================
Muzhumathi Avalathu Mugamaagum – Song Lyrics
ஆண் : முழுமதி அவளது
முகமாகும் மல்லிகை
அவளது மணமாகும்
மின்னல்கள் அவளது
விழியாகும் மௌனங்கள்
அவளது மொழியாகும்
ஆண் : மார்கழி மாதத்து
பனித்துளி அவளது குரலாகும்
மகரந்த காட்டின் மான்குட்டி
அவளது நடையாகும்
ஆண் : அவளை ஒரு
நாள் நான் பார்த்தேன்
இதயம் கொடு என வரம்
கேட்டேன் அதை கொடுத்தாள்
உடனே எடுத்தே சென்றுவிட்டாள்
ஆண் : ஓஹோ முழுமதி
அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மணமாகும்
மார்கழி மாதத்து பனித்துளி
அவளது குரலாகும் மகரந்த
காட்டின் மான்குட்டி அவளது
நடையாகும்
ஆண் : கால்தடமே பதியாத
கடல்தீவு அவள்தானே
அதன் வாசனை மணலில்
பூச்செடி ஆக நினைத்தேன்
ஆண் : கேட்டதுமே
மறக்காத மெல்லிசையும்
அவள்தானே அதன் பல்லவி
சரணம் புரிந்தும் மௌனத்தில்
இருந்தேன்
ஆண் : ஒரு கரையாக
அவளிருக்க மறுகரையாக
நான் இருக்க இடையில்
தனிமை தளும்புதே நதியாய்
ஆண் : கானல் நீரில்
மீன் பிடிக்க கைகள்
நினைத்தால் முடிந்திடுமா
நிகழ்காலம் நடுவே
வேடிக்கை பார்க்கிறதே
ஆண் : ஓஹோ முழுமதி
அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மணமாகும்
மார்கழி மாதத்து பனித்துளி
அவளது குரலாகும் மகரந்த
காட்டின் மான்குட்டி அவளது
நடையாகும்
ஆண் : அமைதியுடன்
அவள் வந்தாள் விரல்களை
நான் பிடித்து கொண்டேன்
பல வானவில் பார்த்தே
வழியில் தொடர்ந்தது பயணம்
ஆண் : உறக்கம் வந்தே
தலைகோத மரத்தடியில்
இளைப்பாறி கண் திறந்தேன்
அவளும் இல்லை கசந்தது
நிமிடம்
ஆண் : அருகில் இருந்தால்
ஒரு நிமிடம் தொலைவில்
தெரிந்தால் மறு நிமிடம்
கண்களில் மறையும்
பொய்மான் போல் ஓடுகிறாள்
ஆண் : அவளுக்கும்
எனக்கும் நடுவினிலே
திரையொன்று தெரிந்தது
எதிரினிலே முகம் மூடி
அணிந்தால் முகங்கள்
தெரிந்திடுமா
ஆண் : ஓஹோ முழுமதி
அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மணமாகும்
மார்கழி மாதத்து பனித்துளி
அவளது குரலாகும் மகரந்த
காட்டின் மான்குட்டி அவளது
நடையாகும்
Follow Us