Muthu Mazhaiye Song Lyrics
Share
Movie Name : Mazhai – 2005
Song Name : Muthu Mazhaiye – Song Lyrics
Music : Devi Sri Prasad
Singer : Sagar, Sumangali
Lyricist : Vairamuthu
Muththu Mazhaiyae
Muththu Mazhaiyae
Mannai Thodummun
Marainthathu Enna
Velli Mazhaiyae
Velli Mazhaiyae
Thulli Vanthu
Tholainthathu Enna
Thaavani Minnal
Sithari Adikka
Manmatha Idigal
Manathil Idikka
Ilamai Vayalil
Kaadhal Mulaikka
Maru Murai Maru Murai
Oru Murai Varuvaaya
Nee Varumpothu
Naan Maraivena
Nee Varumpothu
Naan Maraivena
Nee Varumpothu
Hey Hey…Hey
Naan Maraivena
Nee Varumpothu…
Naan Maraivena
Ho…Haa…Aaa….
==================
முத்து மழையே
முத்து மழையே
மண்ணை தொடும் முன்
மறைந்தது என்ன
வெள்ளி மழையே
வெள்ளி மழையே
துள்ளி வந்து
தொலைந்தது என்ன
தாவணி மின்னல்
சிதறி அடிக்க
மன்மத இடிகள்
மனதில் இடிக்க
இளமை வயலில்
காதல் முளைக்க
மறுமுறை மறுமுறை
ஒரு முறை வருவாயா
நீ வரும்போது
நான் மறைவேனா
நீ வரும்போது
நான் மறைவேனா
நீ வரும்போது
ஹே ஹே ஹே
நான் மறைவேனா
நீ வரும்போது
நான் மறைவேனா
ஹோ …ஹா ..ஹா…
Follow Us