Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Muththa Mazhai Song Lyrics – Thug Life Movie Lyrics

Share
Thug-Life

Movie Name : Thug Life
Song Name : Muththa Mazhai – Song Lyrics
Music : A.R. Rahman
Singers : Dhee
Lyricist : Siva Ananth
Music Credits : Saregama Tamil

Muthamazhai
Kotti Theeraatho
Mullai Iravugal
Pathi Eriyaatho

Sangam Maruthangam
Ingu Unthan Kaiyil Sorkkam
Pollaa Iravo Sollaa Uravo
Ellaa Oruvanai Vendiyengum

Sivam Kannaalaa
Ennaalaa Pennaalaa
Innum Varum Enthan Kadhai
Innum Varum Enthan Kadhai
Innum Varum Enthan Kadhai
Innum Varum Enthan Kadhai

Theem Thom Tha
Theem Thana Thom Thana Thom

Theem Thana Thom Thana Theem Thana Thom
Theem Thana Thom Than Theem Than Thom

Kaalai Kanavinil Kadhal Kondaen
Kann Vizhithen Avan Kaanavillai

Kann Vizhiththaen Avan Kaanavillai
Kann Vizhiththaen Avan Kaanavillai

Ennodu Unnai
Ondraakkum Varai
Enna Seithum Vazhi Theeravillai

Kannaana Kannae En Kannaalaa
En Ull Mana Kadhalai Kandaayaa
Karu Mai Kanda Kannokki
Poi Solli Nindraayaa

Pothum Pothum Ena Sendraayaa

Kadhal Vanthaalum Ponaalum
Pennenna Seivaayo

Muthamazhai
Kotti Theeraatho
Mullai Iravugal
Pathi Eriyaatho

Sangam Maruthangam
Ingu Unthan Kaiyil Sorkkam
Pollaa Iravo Sollaa Uravo
Ellaa Oruvanai Vendiyengum

Male : …………………..
Female : …………………

Oh…Palai Nilaththinil
Cholai Nizhalena
Kadhal Solven Naan
Kadhal Solvaen

Moga Pani Porvaiyil
Karam Korkkaiyil
Kadhal Solvaen Kadhil
Kadhal Solvaen

Naan Kadhali Kadhalan Nee
Veru Ellaam Verum Vesham Enbaen
Vesham Enbaen Verum Vesham Enbaen

Kaalam Yaavum Neethaanae
Intha Kaalan Vanthaal Velvaenae

Marumoru Sooriyan
Pala Thaaragai Mannil Minnal Veezhaathae
Mannil Minnal Veezhaathae

Kadhal Vanthaalum Ponaalum
Pennenna Seivaayo
Sol Sol Sol Sol Sol Sol

Kadhil Vizhum Varum Varai
Kadhal Paadavaa Paadavaa….Aa…Aa…

Innum Oru Murai
Enthan Kadhai Sollavaa

Sangam Maruthangam
Ingu Unthan Kaiyil Sorkkam
Pollaa Iravo Sollaa Uravo
Ellaa Oruvanai Vendiyengum

Sivam Kannaalaa
Ennaalaa Pennaalaa
Innum Varum Enthan Kadhai
Innum Varum Enthan Kadhai
Innum Varum Enthan Kadhai
Innum Varum Enthan Kadhai

==============================================

முத்தமழை இங்கு
கொட்டி தீராதோ
முல்லை இரவுகள்
பத்தி எரியாதோ

சங்கம் மருதங்கம்
இங்கு உந்தன் கையில் சொர்க்கம்
பொல்லா இரவோ சொல்லா உறவோ
எல்லா ஒருவனை வேண்டியெங்கும்

சிவம் கண்ணாளா
என்னாளா பெண்ணாளா
இன்னும் வரும் எந்தன் கதை
இன்னும் வரும் எந்தன் கதை
இன்னும் வரும் எந்தன் கதை
இன்னும் வரும் எந்தன் கதை

தீம் தோம் த
தீம் தன தோம் தன தோம்

தீம் தன தோம் தன தீம் தன தோம்
தீம் தன தோம் தன தீம் தன தோம்

காலை கனவினில் காதல் கொண்டேன்
கண் விழித்தேன் அவன் காணவில்லை

கண் விழித்தேன் அவன் காணவில்லை
கண் விழித்தேன் அவன் காணவில்லை

என்னோடு உன்னை
ஒன்றாக்கும் வரை
என்ன செய்தும் வழி தீரவில்லை

கண்ணான கண்ணே என் கண்ணாளா
என் உள் மன காதலை கண்டாயா
கரு மை கண்ட கண்ணோக்கி
பொய் சொல்லி நின்றாயா

போதும் போதும் என சென்றாயா

காதல் வந்தாலும் போனாலும்
பெண்ணென்ன செய்வாயோ

முத்தமழை இங்கு
கொட்டி தீராதோ
முல்லை இரவுகள்
பத்தி எரியாதோ

சங்கம் மருதங்கம்
இங்கு உந்தன் கையில் சொர்க்கம்
பொல்லா இரவோ சொல்லா உறவோ
எல்லா உறவும் நீ வேண்டியெங்கும்

ஆண் : ……………………………..
பெண் : ………………………………..

ஓ….. பாலை நிலத்தினில்
சோலை நிழலென
காதல் சொல்வேன் நான்
காதல் சொல்வேன்

மோக பனி போர்வையில்
கரம் கோர்கையில்
காதல் சொல்வேன் காதில்
காதல் சொல்வேன்

நான் காதலி காதலன் நீ
வேறு எல்லாம் வெறும் வேஷம் என்பேன்
ஆண் மற்றும் பெண் :
வேஷம் என்பேன் வெறும் வேஷம் என்பேன்

காலம் யாவும் நீதானே
இந்தக் காலன் வந்தால் வெல்வேனே

மறுமொரு சூரியன்
பல தாரகை மண்ணில் மின்னல் வீழாதே
மண்ணில் மின்னல் வீழாதே

காதல் வந்தாலும் போனாலும்
பெண்ணென்ன செய்வாயோ
சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல்

காதில் விழும் வரும் வரை
காதல் பாடவா பாடவா…ஆ…..ஆ….

இன்னும் ஒரு முறை
எந்தன் கதை சொல்லவா

சங்கம் மருதங்கம்
இங்கு உந்தன் கையில் சொர்க்கம்
பொல்லா இரவோ சொல்லா உறவோ
எல்லா ஒருவனை வேண்டியெங்கும்

சிவம் கண்ணாளா
என்னாளா பெண்ணாளா
இன்னும் வரும் எந்தன் கதை
இன்னும் வரும் எந்தன் கதை
இன்னும் வரும் எந்தன் கதை
இன்னும் வரும் எந்தன் கதை

Tags:
error: Content is protected !!