Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Muthana Muthukumara Murugaiya Song Lyrics – Murugan Song Lyrics

Share
Muthana Muthukumara Murugaiya

Movie Name : Lord Murugan – Devotional Song
Song Name : Muthana Muthukumara Murugaiya Song Lyrics
Music :  T.K.Ramamoorthy, T.A.Kalyanam
Singers : A.R. Ramani Ammal
Lyricist :  S.Govindarajan

Muthana Muthukumara
Murugaiya Vaa
Sithadum Selvakumara
Sindai Magizha Vaa

Muthana Muthukumara
Murugaiya Vaa Vaa Vaa
Sithadum Selvakumara
Sindai Magizha Vaa Vaa Vaa

Nee Adum Azhagai Kandu
Veladi Varugudaiya
Nee Adum Azhagai Kandu
Veladi Varugudaiya
Velaadum Azhagai Kandu
Mayiladi Magizhudaiya
Mayiladum Azhagai Kandu
Manam Mari Magizhudaiya
Manam Marum Azhagai Kandu
Makkal Koottam Aadudaiya
Manam Marum Azhagai Kandu
Makkal Koottam Aadudaiya

Muthana Muthukumara
Murugaiya Vaa Vaa Vaa
Sithadum Selvakumara
Sindai Magizha Vaa Vaa Vaa

Panneeril Kulikka Vaithu
Pattaadai Uduththi Vaithu
Panneeril Kulikka Vaithu
Pattaadai Uduththi Vaithu
Santhanathal Saandeduthu
Angamellam Poosi Vaithu
Santhanathal Saandeduthu
Angamellam Poosi Vaithu
Neeru Poosi Thilakam Vaithu
Nenjathil Unnai Vaithu
Neeru Poosi Thilakam Vaithu
Nenjathil Unnai Vaithu
Andru Pootha Malaral Unnai
Archippom Varuvayappa
Andru Pootha Malral Unnai
Archippom Varuvayappa

Muthana Muthukumara
Murugaiya Vaa Vaa Vaa
Sithadum Selvakumara
Sindai Magizha Vaa Vaa Vaa

முத்தான முத்துக்குமரா
முருகையா வா
சித்தாடும் செல்வக்குமரா
சிந்தை மகிழ வா

முத்தான முத்துக் குமரா
முருகையா வா வா வா
சித்தாடும் செல்வக்குமரா
சிந்தை மகிழ வா வா வா

நீ ஆடும் அழகைக் கண்டு
வேலாடி வருகுதைய்யா
வேலாடும் அழகைக் கண்டு
மயிலாடி மகிழுதையா

மயிலாடும் அழகைக் கண்டு
மனமாடி மகிழுதையா
மனமாடும் அழகைக் கண்டு
மக்கள் கூட்டம் ஆடுதையா

முத்தான முத்துக் குமரா
முருகையா வா வா வா
சித்தாடும் செல்வக்குமரா
சிந்தை மகிழ வா வா வா

பன்னீரால் குளிக்க வைத்து
பட்டாடை உடுத்தி வைத்து
சந்தனத்தால் சாந்தெடுத்து
அங்கமெல்லாம் பூசி வைத்து

நீர் பூசி திலகம் வைத்து
நெஞ்சத்தில் உன்னை வைத்து
அன்று பூத்த மலராள் உன்னை
அர்ச்சிப்போம் வருவாயப்பா
முத்தான முத்துக் குமரா
முருகையா வா வா வா
சித்தாடும் செல்வக்குமரா
சிந்தை மகிழ வா வா வா

Tags:
error: Content is protected !!