Muruganai Koopittu Song Lyrics – Murugan Song Lyrics
Share
Movie Name : Lord Murugan – Devotional Song
Song Name : Muruganai Koopittu – Song Lyrics
Music : T. M. Soundararajan
Singers : T. M. Soundararajan
Lyricist : M. P. Sivam
Muruganai Koopittu
Muraitta Perukku
Mutriya Vinai Theerume
Muruganai Koopittu
Muruganai Koopittu
Muraitta Perukku
Mutriya Vinai Theerume
Muruganai Koopittu Muraitta Perukku
Mutriya Vinai Theerume
Udal Patriya Pini Aarume
Vaazhkai Mutrilume Nalam Petru
Inidhoora Mettha Inbam Serume
Appan Muruganai Koopittu..
Kumaranai Koopittu Kondaaduvorukku
Kumaranai Koopittu Kondaaduvorukku
Kuraigal Yaavum Pogume
Avargal Kudumbam Thayazhai Thongume
Kumaranai Koopittu Kondaaduvorukku
Kuraigal Yaavum Pogume
Avargal Kudumbam Thayazhai Thongume
Soora Samara Velaayuthan Pakka Thunai Kondaal
Sagala Bayam Neengume
Iyyan Muruganai Koopittu
Aarumugani Vendi Aaradhanai Seidhaal
Muruga.. Muruga..
Aarumugani Vendi Aaradhanai Seidhaal
Arugil Oodi Varuvaan
Anbhu Perugi Arul Purivaan
Andha Karunai Uruvaana Gurubaran
Endrume Kaividaamal Arulvaan
Appan Muruganai Koopittu..
Kandhani Enniye Vandhani Seivorku
Kandhani Enniye Vandhani Seivorku
Kaariyam Kaikoodume
Pagai Maari Uravaadume..
Kandhani Enniye Vandhani Seivorku
Kaariyam Kaikoodume
Pagai Maari Uravaadum..
Siva Maindhani Arulaale Mei Arivundaakki
Menmai Uyarvaagume
Iyyan Muruganai Koopittu..
Iyyan Muruganai Koopittu..
Iyyan Muruganai Koopittu..
En Ayya.. En Ayya..
Muruganai Koopittu
Muraitta Perukku
Mutriya Vinai Theerume
Muruganai Koopittu
Muruga..
முருகனை கூப்பிட்டு முறையிட்ட பேருக்கு…
முற்றிய வினை தீருமே…
முருகனை கூப்பிட்டு…
முருகனை கூப்பிட்டு முறையிட்ட பேருக்கு…
முற்றிய வினை தீருமே…
உடல் பற்றிய பிணி ஆறுமே…
வாழ்க்கை முற்றிலுமே நலம் பெற்று…
இனிதுற மெத்த இன்பம் சேருமே…
அப்பன் முருகனை கூப்பிட்டு…
குமரனை கும்பிட்டு கொண்டாடுவோருக்கு…
குமரனை கும்பிட்டு கொண்டாடுவோருக்கு…
குறைகள் யாவும் போகுமே…
அவர் குடும்பம் தழைத்தோங்குமே…
குமரனை கும்பிட்டு கொண்டாடுவோருக்கு…
குறைகள் யாவும் போகுமே…
அவர் குடும்பம் தழைத்தோங்குமே…
சூர சமர வேலாயுதம் பக்கத்துணை கொண்டால்…
சகல பயம் நீங்கும்…
ஐயன் முருகனைக் கூப்பிட்டு…
அறுமுகனை வேண்டி ஆராதனை செய்தால்…
முருகா… முருகா…
அறுமுகனை வேண்டி ஆராதனை செய்தால்…
அருகில் ஓடி வருவார்…
அன்பு பெருகி அருள் புரிவார்…
அந்தக் கருணை உருவான குருபரன் என்றுமே…
கைவிடாமல் ஆளுவார்…
அப்பன் முருகனைக் கூப்பிட்டு…
கந்தனை எண்ணியே வந்தனை செய்வோர்க்கு…
கந்தனை எண்ணியே வந்தனை செய்வோர்க்கு…
காரியம் கைகூடுமே பகை மாறி உறவாடுமே…
கந்தனை எண்ணியே வந்தனை செய்வோர்க்கு…
காரியம் கைகூடுமே பகை மாறி உறவாடுமே…
சிவ மைந்தன் அருளாலே மெய்யறிவு உண்டாகி…
மேன்மை உயர்வாகுமே…
ஐயன் முருகனைக் கூப்பிட்டு…
முருகனை கூப்பிட்டு முறையிட்ட பேருக்கு…
முற்றிய வினை தீருமே…
முருகனை கூப்பிட்டு…
முருகா…
Follow Us