Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Moodi Thirantha Imai Song Lyrics

Share

Movie Name : Thayai Katha Thanayan – 1962
Song Name : Moodi Thirantha Imai – Song Lyrics
Music : K.V.Mahadevan
Singer: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Lyricist : Kannadasan

Moodi
Thirantha Imaiyirandum
Paar Paar Endrana

Munthanai
Kaatrilaadi Vaa Vaa
Endradhu

Aadikidantha
Kaal Irandum Nil Nil Endrana
Aasai Matum Vaai Thiranthu
Sol Sol Endradhu

Moodi
Thirantha Imaiyirandum
Paar Paar Endrana

Vaa Vaa
Endradhu

{ Anna
Kodi Nadai
Munnum Pinnum
Ayyo Ayyo Endradhu

Vanna
Kodiyidai Kannil
Vizhunthu Meiyo
Poiyo Endradhu } (2)

{ Kanni
Paruvam Unnai
Kandu Kaadhal
Kaadhal Endradhu } (2)

{ Kaadhal
Endradhum Veroar
Idhayam Naanam
Naanam Endradhu } (2)

Moodi
Thirantha Imaiyirandum
Paar Paar Endrana

Vaa Vaa
Endradhu

Kaatu
Kuyilai Koondil
Adaithu Paatu
Paada Sonnadhu

Kootu Kuyilai
Naatu Kuyilaai
Kooti Poga Vanthadhu

Kaatu
Kuyilai Koondil
Adaithu Paatu
Paada Sonnadhu

Adhu
Kootu Kuyilai
Naatu Kuyilaai
Kooti Poga Vanthadhu

{ Vettai
Ullam Valai Virithu
Vengai Varumena Nindradhu } (2)

{ Vengaikaga
Viritha Valaiyil Vellai
Kalaimaan Vizhunthadhu } (2)

Moodi
Thirantha Imaiyirandum
Paar Paar Endrana

Munthanai
Kaatrilaadi Vaa Vaa
Endradhu

Aadikidantha
Kaal Irandum Nil Nil Endrana

Aasai Matum
Vaai Thiranthu
Sol Sol Endradhu

Male & Female :

Moodi
Thirantha Imaiyirandum
Paar Paar Endrana
Vaa Vaa Endradhu

=====================

மூடி திறந்த இமை
இரண்டும் பார் பார் என்றன

முந்தானை
காற்றிலாடி வா வா
என்றது

ஆடி கிடந்த கால்
இரண்டும் நில் நில் என்றன
ஆசை மட்டும் வாய் திறந்து
சொல் சொல் என்றது

மூடி திறந்த இமை
இரண்டும் பார் பார் என்றன

வா வா என்றது
{ அன்ன கொடி நடை
முன்னும் பின்னும் ஐயோ
ஐயோ என்றது

வண்ண கொடியிடை
கண்ணில் விழுந்து மெய்யோ
பொய்யோ என்றது } (2)

{ கன்னி பருவம்
உன்னை கண்டு காதல்
காதல் என்றது } (2)

{ காதல் என்றதும்
வேர் ஓர் இதயம் நாணம்
நாணம் என்றது } (2)

மூடி திறந்த இமை
இரண்டும் பார் பார் என்றன

வா வா என்றது

காட்டு குயிலை
கூண்டில் அடைத்து பாட்டு
பாட சொன்னது

கூட்டு குயிலை
நாட்டு குயிலாய் கூட்டி
போக வந்தது

காட்டு குயிலை
கூண்டில் அடைத்து பாட்டு
பாட சொன்னது

அது கூட்டு குயிலை
நாட்டு குயிலாய் கூட்டி
போக வந்தது

{ வேட்டை உள்ளம்
வலை விரித்து வேங்கை
வருமென நின்றது } (2)

{ வேங்கைக்காக
விரித்த வலையில் வெள்ளை
கலை மான் விழுந்தது } (2)

மூடி திறந்த இமை
இரண்டும் பார் பார் என்றன

முந்தானை
காற்றிலாடி வா வா
என்றது

ஆடி கிடந்த கால்
இரண்டும் நில் நில் என்றன

ஆசை மட்டும்
வாய் திறந்து சொல்
சொல் என்றது

ஆண் & பெண் :

மூடி
திறந்த இமை இரண்டும்
பார் பார் என்றன வா
வா என்றது

Tags:
error: Content is protected !!