Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Mersal Arasan Song Lyrics

Share

Movie Name : Mersal- 2017
Song Name: Mersal Arasan – Song Lyrics
Singers : G. V. Prakash Kumar, Naresh Iyer, Sharanya Srinivas, Vishwa Prasad
Music : A. R. Rahman
Lyricist : Vivek

Chorus :

Dum Dum Dum Dududum
Dum Dum Dum ..Dum Dum
Dum Dum Dum Dududum
Dum Dum Dum ..Dum Dum

Child :

Adichu Kaali Pannum
Dhillu Dhillu
Hoi
Pudichu Kooda Nippom
Sollu Sollu

Hei

Child :

Ishthuu Keela Udum
Allu Sillu
Hey Allu Sillu Setharu
Setharu

Ada Vaaran Vaaran Ma
Allu
Solli Vechukko
Sillu
Thalapathi Entry Ithu
Setharu Setharu

Heeiiii
Scene Ah Avan Vantaana
Podi Ischool U Pulaingo Ellam Setharu
Theatteru Therikka
Yaringu Galikka
Solatti Bigiladi
Mersal Arasan Vaaraan
Vaaraan Vaaraan
Indhaaa Vaaran

Scene Uu
Suguraa Polappaan
Periya Kai Naalum
Thatti Eduppan

Thottu Steppa Vasta
Aal Centeru
Adhagalam Thaan
Eduthu Keesi Paatha
Kathi Sharpu Than

Kaththi Aana Keechathilla
Noi Vettum Saami Thaan
Ezhai Paazha Vaazha Vaipaan
Keencha Vazhkai Thaippaan
Anaichu Nippan
Thalaivan Ada Isaipuyal Onnu
Pirikkudhu

{Eguru

Allu Sillu

Yetti

Sidharanum}(3)

Allu Sillu
Sidharanum Daa
Hei Adraa Adraa
Adraa Adraa

Chorus :

Hei Hei Hei Hei
Thak Thak Thak Thak
Thak Thak

Manusan Undakkum
Ella Saayam
Panam Mattum Enna
Adhu Verum Mayam

Ezhutha Thaandi
Uththu Paatha
Adhuvm Paper Thaan
Vanangi Santhosam
Kekkura Neeyum
Thirumpi Paar Suththi
Aayiram Kaayam

Thavicha Manasil
Sirippa Vidhaichaa
Manusan Nee Thaandaa
Paasam Kaatti Pinaal Vanthaa
Kaiyya Anbaa Korpendaa
Aduththa Usura Vaazha Vacha
Kannil Vachu Kaapendaa

Heeiiii
Scene Ah Avan Vantaana
Podi Ischool U Pulaingo Ellam Setharu
Theatteru Therikka
Yaringu Galikka
Solatti Bigiladi
Mersal Arasan Vaaraan
Vaaraan Vaaraan
Indhaa Vaaran

Scene Uu
Suguraa Polappaan
Periya Kai Naalum
Thatti Eduppan

Thottu Steppa Vasta
Aal Centeru
Adhagalam Thaan
Eduthu Keesi Paatha
Kathi Sharpu Than

{Eguru

Allu Sillu

Yetti

Sidharanum}(3)

Allu Sillu
Sidharanum Daa

Chorus :

Hei Adraa Adraa
Adraa Adraa
Hei Ehi Hei Hei

================

குழு :

டும் டும்
டும் டுடுடும் டும்
டும் டும் டும் டும்
டும் டும் டும் டுடுடும்
டும் டும் டும் டும் டும்
குழந்தை :

அடிச்சு காலி
பண்ணும் தில்லு தில்லு
ஹோய் புடிச்சு கூட நிப்போம்
சொல்லு சொல்லு

ஹேய்

குழந்தை :

இஸ்து கீழ
உடும் அல்லு சில்லு
ஹே அல்லு சில்லு
சிதறு சிதறு

அட வாரான்
வாரான் மா அல்லு
சொல்லி வெச்சுக்கோ
சில்லு தளபதி என்ட்ரி
இது சிதறு சிதறு

ஹேய் சீனா அவன்
வந்தானா பொடி
ஐ ஸ்கூலு புள்ளைங்க
எல்லாம் செதறு
தியேட்டரு தெறிக்க
யார் இங்கு களிக்க
சொழட்டி பிகிலடி
மெர்சல் அரசன் வாரான்
வாரான் வாரான்
இந்தா வாரான்

சீனு சுகுரா
பொளப்பான் பெரிய
கைநாளும் தட்டி
எடுப்பான்

தொட்டு ஸ்டெப்பா
வஸ்த ஆள் சென்டரு
அதகளம் தான் எடுத்து
கீசி பாத்த கத்தி ஷார்பு தான்

கத்தி ஆனா
கீச்சதில்ல நோய்
வெட்டும் சாமி தான்
ஏழை பாழ வாழ
வைப்பான் கீஞ்ச
வாழ்க்கை தைப்பான்
அணைச்சு நிப்பான்
தலைவன் ஆட இசை
புயல் ஒன்னு பிரிக்குது

{ எகுறு

அல்லு சில்லு

எட்டி

: சிதறனும் } (3)

அல்லு சில்லு
சிதறனும் டா ஹேய்
அட்றா அட்றா
அட்றா அட்றா

குழு :

ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் தக் தக்
தக் தக் தக் தக்

மனுசன் உண்டாக்கும்
எல்லா சாயும் பணம் மட்டும்
என்ன அது வெறும் மாயம்

எழுத்த தாண்டி
உத்துப் பாத்தா அதுவும்
பேப்பர் தான் வணங்கி
சந்தோசம் கேக்குற நீயும்
திரும்பி பார் சுத்தி ஆயிரம் காயம்

தவிச்ச மனசில்
சிரிப்ப விதைச்சா
மனுசன் நீ தாண்டா
பாசம் காட்டி பின்னால்
வந்தா கைய அன்பா
கோர்ப்பேண்டா அடுத்த
உசுர வாழ வச்சா கண்ணில்
வச்சு காப்பேண்டா

ஹேய் சீனா அவன்
வந்தானா பொடி
ஐ ஸ்கூலு புள்ளைங்க
எல்லாம் செதறு
தியேட்டரு தெறிக்க
யார் இங்கு களிக்க
சொழட்டி பிகிலடி
மெர்சல் அரசன் வாரான்
வாரான் வாரான்
இந்தா வாரான்

சீனு சுகுரா
பொளப்பான் பெரிய
கைநாளும் தட்டி
எடுப்பான்

தொட்டு ஸ்டெப்பா
வஸ்த ஆள் சென்டரு
அதகளம் தான் எடுத்து
கீசி பாத்த கத்தி ஷார்பு தான்

{ எகுறு

அல்லு சில்லு

எட்டி

சிதறனும் } (3)

அல்லு சில்லு
சிதறனும் டா

குழு :

ஹேய்
அட்றா அட்றா
அட்றா அட்றா
ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

Tags:
error: Content is protected !!