Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Mel Malaiyanooru Anagaliye [Manjalil Neeraadi] Song Lyrics – Lord Amman Song Lyrics

Share
Mel Malaiyanooru Anagaliye Manjalil Neeraadi

Movie Name : Lord AmmanDevotional Song
Song Name : Mel Malaiyanooru Anagaliye [Manjalil Neeraadi] Song Lyrics
Music : N/A
Singers :   L. R. Eswari
Lyricist : N/A

Manjalile Neeraadi
Kungumatthaal Pottu Ittu
Poovaadai Kaariyamma
Amma Nee Marulaadi Vanthidamma
Udukkai Pambai Murasolikka
Urumi Melam Thaan Olikka
Sitthaangu Aadai Katti
Thaaye Nee Seeri Ezhunthidamma
Mel Malayanooril Koyil Konda
En Anagala Eeshwariye
Aatthaale Azhayaikindren
Aadi Ingu Vanthidamma
Nee Vanthidamma

Mel Malaiyanooru Anagaliye
Maakaali Thirishooliye
Mel Malaiyanooru Anagaliye
Maakaali Thirishooliye
Kuri Solla Vandhidamma
Engal Kulan Kaakkum Maariyamma Ammamma
Malaiyanooru Anagaliye
Maakaali Thirishooliye
Kuri Solla Vandhidamma
Engal Kulan Kaakkum Deivamamma Ammamma
Malaiyanooru Anagaliye

Sitthaangu Aadai Katti
Nee Singa Ratham Meedheri
Sitthaangu Aadai Katti
Nee Singa Ratham Meedheri
Thearodum Veedhiyile
Thaaye Nee Aadi Vandhidamma
Andariye Sundariye
Engal Anagala Eeshwariye
Andariye Sundariye
Engal Anagala Eeshwariye
Aadi Varum Thearinile
Nee Azhagaaga Varubavale Ammamma

Mel Malaiyanooru Anagaliye
Maakaali Thirisooliye
Mel Malaiyanooru Anagaliye
Maakaali Thirisooliye
Kuri Solla Vandhidamma
Engal Kulam Kaakkum Maariyamma Ammamma
Malaiyanooru Anagaliye
Maakaali Thirisooliye
Kuri Solla Vandhidamma
Engal Kulam Kaakkum Deivamamma Ammamma
Malaiyanooru Anagaliye

Aalaya Vaasalile
Alangaara Thoranamaam
Anagaala Ishwarikku
Abhisheka Poojaigalaam
Aadi Varum Thearinile
Amma Nee Asaindhu Varum Kolamamma
Aayiram Kangal Kondavale
Enga Angaala Ishwariye

Thiruvilakkin Oliyinile
Thaaye Thiruvaakku Sollidamma
Thiruvilakkin Oliyinile
Thaaye Thiruvaakku Sollidamma
Maavilakkin Oliyinile
Thaaye Nalla Kuri Sollidamma

Maangalyam Kaatthidamma
Indha Makkal Kurai Theerthidamma
Maangalyam Kaatthidamma
Indha Makkal Kurai Theerthidamma
Malayanooru Angaaliye
Nee Marulaadi Vandhidamma
Ammamma
Malaiyanooru Anagaliye
Maakaali Thirishooliye
Mel Malaiyanooru Anagaliye
Maakaali Thirishooliye
Kuri Solla Vandhidamma
Engal Kulan Kaakkum Maariyamma Ammamma

Malaiyanooru Anagaliye
Maakaali Thirishooliye
Kuri Solla Vandhidamma
Engal Kulan Kaakkum Deivamamma Ammamma
Malaiyanooru Anagaliye
Malaiyanooru Anagaliye
Maakaali Thirishooliye
Melmalayanur Anagaliye
Maakaali Thirishooliye

====================================

மஞ்சளிலே நீராடி
குங்குமத்தால் பொட்டு இட்டு
பூவாடைக் காரியம்மா
அம்மா நீ மருளாடி வந்திடம்மா

உடுக்கை பம்பை முரசொலிக்க……
உருமி மேளம் தான் ஒலிக்க…..
சித்தாங்கு ஆடை கட்டி
தாயே நீ சீறி எழுந்திடம்மா…

மேல் மலையனூரில் கோயில் கொண்ட
என் அங்காள ஈஸ்வரியே…
ஆத்தாளே அழைக்கின்றேன்
ஆடி இங்கு வந்திடம்மா
நீ வந்திடம்மா…

மேல்மலையனூரு அங்காளியே
மாக்காளி திரிசூலியே
மேல்மலையனூரு அங்காளியே
மாக்காளி திரிசூலியே
குறி சொல்ல வந்திடம்மா
எங்கள் குலம் காக்கும்
மாரியம்மா அம்மம்மா

மலையனூரு அங்காளியே
மாங்காளி திரிசூலியே
குறி சொல்ல வந்திடம்மா
எங்கள் குலம் காக்கும்
தெய்வமம்மா அம்மம்மா
மலையனூரு அங்காளியே

சித்தாங்கு ஆடைகட்டி
நீ சிங்கரதம் மீதேறி

சித்தாங்கு ஆடைகட்டி
நீ சிங்கரதம் மீதேறி

தேரோடும் வீதியிலே
தாயே நீயாடி வந்திடம்மா

அந்தரியே சுந்தரியே
எங்க அங்காள ஈஸ்வரியே

அந்தரியே சுந்தரியே
எங்க அங்காள ஈஸ்வரியே
ஆடி வரும் தேரினிலே
நீ அழகாக வருபளே அம்மம்மா

மலையனூரு அங்காளியே
மாக்காளி திரி சூலியே
குறி சொல்ல வந்திடம்மா
எங்கள் குலம் காக்கும்
மாரியம்மா அம்மம்மா

மலையனூரு அங்காளியே
மாங்காளி திரி சூலியே
குறி சொல்ல வந்திடம்மா
எங்கள் குலம் காக்கும்
மாரியம்மா அம்மம்மா
மலையனூரு அங்காளியே

ஆலய வாசலிலே
அலங்காரத் தோரணமாம்…….
அங்காள ஈஸ்வரிக்கு
அபிஷேக பூஜைகளாம்…….
ஆடிவரும் தேரினிலே
அம்மா நீ அசைந்து வரும் மாரியம்மா
ஆயிரம் கண்கள் கொண்டவளே
எங்க அங்காள ஈஸ்வரியே…..

திருவிளக்கின் ஒளியினிலே
தாயே திருவாக்கு சொல்லிடம்மா

திருவிளக்கின் ஒளியினிலே
தாயே திருவாக்கு சொல்லிடம்மா

மாவிளக்கின் ஒளியினிலே
தாயே மங்கைக் குறி சொல்லிடம்மா

மாங்கல்யம் காத்திடம்மா
இந்த மக்கள் குறை தீர்த்திடம்மா

மாங்கல்யம் காத்திடம்மா
இந்த மக்கள் குறை தீர்த்திடம்மா
மலையனூரு அங்காளியே
நீ மருளாடி வந்திடம்மா அம்மம்மா

மலையனூரு அங்காளியே
மாக்காளி திரிசூலியே
குறி சொல்ல வாடியம்மா
எங்கள் குலம் காக்கும்
தெய்வமம்மா அம்மம்மா

மலையனூரு அங்காளியே
மாங்காளி திரிசூலியே
குறி சொல்ல வந்திடம்மா
எங்கள் குலம் காக்கும்
மாரியம்மா அம்மம்மா

மலையனூரு அங்காளியே
மாக்காளி திரிசூலியே
மேல்மலையனூரு அங்காளியே
மாக்காளி திரி சூலியே

Tags:
error: Content is protected !!