Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Meendum Pirandheno Song Lyrics – Love Marriage Movie Lyrics

Share
Love Marriage

Movie Name : Love Marriage
Song Name : Meendum Pirandheno – Song Lyrics
Music : Sean Roldan
Singers : Sean Roldan, Lalitha Sudha
Lyricist : Sean Roldan
Music Credits : Sony Music South

Female : Aa Nomtha Nomtha Nomtha Tha
Nomtha Nomtha Nom Nom Nom Nom Nom Tha
Aa Nomtha Nomtha Nomtha Tha
Nomtha Nomtha Nom Nom Nom Nom Nom Tha

Female : Meendum Pirandhaeno
Azhagin Uruve Unnaale
Naan Meendum Uyirthaeno
Magizhvin Alavai Ariyaen
Magizhvin Alavai Ariyaen
Magizhvin Alavai Ariyaen

Male : Kaalam Valindhaalum
Unai Nan Pozhuthum Maraven
En Kolam Uthirndhaalum
Unadhu Unarvil Uraiven
Udal Neengi Uyir Pogum Pozhuthum
Unai Thaan Ninaiven Aa

Female : Aa Nomtha Nomtha Nomtha Thaa
Nomtha Nomtha Nom Nom Nom Nom Thaa
Aa Nomtha Thaga Nomtha Tha
Aaa Nomtha Tha Nomtha Tha Nomtha
Nomtha Nomtha Nomtha Nomtha Nomtha Thaa
Aa Nomtha Tha Aaa

Male : Aa Nomtha Nomtha Nomtha Dha
Nomtha Thagaga Nomtha Nomtha
Nom Thom Thom Thana Dhere Rere Aa Nom
Aa Nomtha Thomtha Nomtha Dha
Nom Thomtha Dhere Rere Nomtha Dhe
Aa Ga Nomtha Dhagaga Nomtha Dhagaga Nom

Female : Meendum Pirandhaeno
Azhagin Uruve Unnaale Naan

Male : Meendum Uyirthaeno
Magizhvin Alavai Ariyaen
Female : Magizhvin Alavai Ariyaen
Magizhvin Alavai Ariyaen

Female : Aa Nomtha Nomtha Nomtha Tha
Nomtha Nomtha Nom Nom Nom Nom Nom Tha
Aa Nomtha Nomtha Nomtha Tha
Nomtha Nomtha Nom Nom Nom Nom Nom Tha
Both : Aa Nomtha Nomtha Nomtha Tha
Nomtha Nomtha Nom Nom Nom Nom Nom Tha
Aa Nomtha Nomtha Nomtha Tha
Nomtha Nomtha Nom Nom Nom Nom Nom Tha.

==============================================

பெண் : ஆ நோம்தா நோம்தா தா
நோம்தா நோம்தா நோம் நோம் நோம் நோம் தா
ஆ நோம்தா நோம்தா நோம்தா தா
நோம்தா நோம்தா நோம் நோம் நோம் நோம் தா

பெண் : மீண்டும் பிறந்தேனோ
அழகின் உருவே உன்னாலே
நான் மீண்டும் உயிர்தேனோ
மகிழ்வின் அளவை அறியேன்
மகிழ்வின் அளவை அறியேன்
மகிழ்வின் அளவை அறியேன்

ஆண் : காலம் வலிந்தாலும்
உனை நான் பொழுதும் மறவேன்
என் கோலம் உதிர்ந்தாலும்
உனது உணர்வில் உறைவேன்
உடல் நீங்கி உயிர் போகும் பொழுதும்
உனை தான் நினைவேன் ஆ…….

பெண் : ஆ நோம்தா நோம்தா தா
நோம்தா நோம்தா நோம் நோம் நோம் நோம் தா
ஆ நோம்தா தாக நோம்தா தா
ஆஆ நோம்தா தா நோம்தா தா நோம்தா
நோம்தா நோம்தா நோம்தா நோம்தா நோம்தா தா
ஆ நோம்தா தா ஆஆ

ஆண் : ஆ நோம்தா நோம்தா நோம்தா தா
நோம்தா தாகக நோம்தா நோம்தா
நோம் தோம் தோம் தானா தேரே ரெரே ஆ நோம்
ஆ நோம்தா தோம்தா நோம்தா தா
நோம் தோம்தா தேரே ரெரே நோம்தா தே
ஆ கா நொம்த தகக நொம்த தகக நொம்

பெண் : மீண்டும் பிறந்தேனோ
அழகின் உருவே உன்னாலே நான்

ஆண் : மீண்டும் உயிர்த்தேனோ
மகிழ்வின் அளவை அறியேன்
பெண் : மகிழ்வின் அளவை அறியேன்
மகிழ்வின் அளவாய் அறியேன்

பெண் : ஆ நோம்தா நோம்தா தா
நோம்தா நோம்தா நோம் நோம் நோம் நோம் தா
ஆ நோம்தா நோம்தா நோம்தா தா
நோம்தா நோம்தா நோம் நோம் நோம் நோம் தா

இருவர் : ஆ நோம்தா நோம்தா தா
நோம்தா நோம்தா நோம் நோம் நோம் நோம் தா
ஆ நோம்தா நோம்தா நோம்தா தா
நோம்தா நோம்தா நோம் நோம் நோம் நோம் தா

Tags:
error: Content is protected !!