Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Mayam Seidhayo Song Lyrics

Share

Movie Name : Velayudham – 2011
Song Name : Mayam Seidhayo – Song Lyrics
Music : Vijay Antony
Singer: Sangeetha Rajeshwaran
Lyricist : Viveka

Mayam Seidhayo – Song Lyrics

Thakkanakku Thakka Dhum
Thakkanakku Thakka Dhum
Thakkanakku Thakka Dhum
Thakkanakku Thakka Dhum
Ooo…O.Ooo…..Oooo…..Ooo…

Thakkanakku Thakka Dhum
Thakkanakku Thakka Dhum
Thakkanakku Thakka Dhum
Thakkanakku Thakka Dhum

Maayam Seidhayo
Nenjai Kayam Seidhayo

Chorus : U Got To Do It

Kolla Vandhaayo
Bathil Solla Vandhaayo..

Chorus : U Got To Do It

Vaari Sendrai Pennai
Paarthu Nindren Kannai…
Yedhu Seithai Ennai
Kettu Nindren Unnai

Maayam Seidhayo
Nenjai Kayam Seidhayo

Chorus : U Got To Do It

Kolla Vandhaayo
Bathil Solla Vandhaayo..

Chorus : U Got To Do It

Ohooo..Ohooo…Ohhoo..Hoooo

Chorus : U Got To Do It

Ohooo..Ohooo…Ohhoo..Hoooo

Chorus : U Got To Do It

Woahuuahhh…Ohhwoahh
Uhhhoo Woahhuahhh

Naana Chedi Valarum
Thottam Aanen
Yaanai Vandhu Pona
Solai Aanen

Kaadhal Karai Purandu
Ooda Paarthen
Thoondil Mul Nuniyil
Uyirai Korthen

Ennai Sevi Kandu
Siru Vegu Thooram Vizhundhen
En Peyarai Naan Maranthu
Kal Pola Kidanthen

Maayam Seidhayo
Nenjai Kayam Seidhayo

Chorus : U Got To Do It

Kolla Vandhaayo
Bathil Solla Vandhaayo..

Chorus :

{Hamma Hamma Hammammmaa
Hamma Hamma Haa
Hamma Hamma Hammammmaa
Hamma Hamma Haa} (2)

Vervai Thuli Mugathil
Vaira Karkkal
Azhagai Koora Tamilil
Illai Sorkkal

Meesai Mudi Kariya
Arugam Purkal
Thaavi Mella Kadikka
Yengum Parkal

Unarugil Mul Chediyum
Azhagaga Theriyum
Unn Ethiril Thondurugaiyil
Thurumbagum Malaiyum

Maayam Seidhayo

Hamma Hamma Hammammmaa

Nenjai Kayam Seidhayo

Hamma Hamma Hammammmaa

Chorus : U Got To Do It

Kolla Vandhaayo

Hamma Hamma Hammammmaa

Bathil Solla Vandhaayo..

Hamma Hamma Hammammmaa

Chorus : U Got To Do It

Vaari Sendrai Pennai
Paarthu Nindren Kannai…
Yedhu Seithai Ennai
Kettu Nindren Unnai

Maayam Seidhayo
Nenjai Kayam Seidhayo

Chorus : U Got To Do It

Kolla Vandhaayo
Bathil Solla Vandhaayo..

Chorus : U Got To Do It

Ohooo..Ohooo…Ohhoo..Hoooo

Chorus : U Got To Do It

Ohooo..Ohooo…Ohhoo..Hoooo

Chorus : U Got To Do It

=================================

தக்கனக்கு தக்க
தும் தக்கனக்கு தக்க
தும் தக்கனக்கு தக்க
தும் தக்கனக்கு தக்க
தும்

ஓஓ ஓஓ
ஓஓ ஓஓ

தக்கனக்கு தக்க
தும் தக்கனக்கு தக்க
தும் தக்கனக்கு தக்க
தும் தக்கனக்கு தக்க
தும்

மாயம் செய்தாயோ
நெஞ்சை காயம் செய்தாயோ

குழு : யு காட் டு டூ இட்

கொல்ல வந்தாயோ
பதில் சொல்ல வந்தாயோ

குழு : யு காட் டு டூ இட்

வாரி சென்றாய்
பெண்ணை பார்த்து
நின்றேன் கண்ணை
ஏது செய்தாய் என்னை
கேட்டு நின்றேன் உன்னை

மாயம் செய்தாயோ
நெஞ்சை காயம் செய்தாயோ

குழு : யு காட் டு டூ இட்

கொல்ல வந்தாயோ
பதில் சொல்ல வந்தாயோ

குழு : யு காட் டு டூ இட்

ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஹோ

குழு : யு காட் டு டூ இட்

ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஹோ

குழு : யு காட் டு டூ இட்

………………..

நானே செடி
வளரும் தோட்டம்
ஆனேன் யானை
வந்து போன சோலை
ஆனேன்

காதல் கரை
புரண்டு ஓட பார்த்தேன்
தூண்டில் முள் நுனியில்
உயிரை கோர்த்தேன்

என்னை செவி
கண்டு சிறு வெகு தூரம்
விழுந்தேன் என் பெயரை
நான் மறந்து கல் போல
கிடந்தேன்

மாயம் செய்தாயோ
நெஞ்சை காயம் செய்தாயோ

குழு : யு காட் டு டூ இட்

கொல்ல வந்தாயோ
பதில் சொல்ல வந்தாயோ

குழு : …………………………….

வேர்வை துளி
முகத்தில் வைர கற்கள்
அழகை கூற தமிழில்
இல்லை சொற்கள்

மீசை முடி கரிய
அருகம் புற்கள் தாவி
மெல்ல கடிக்க ஏங்கும்
பற்கள்

உன் அருகில்
முள் செடியும் அழகாக
தெரியும் உன் எதிரில்
தோன்றுகையில்
துரும்பாகும் மலையும்

மாயம் செய்தாயோ

ஹம்மா ஹம்மா
ஹம்மம்மா

நெஞ்சை காயம்
செய்தாயோ

ஹம்மா ஹம்மா
ஹம்மம்மா

குழு : யு காட் டு டூ இட்

கொல்ல வந்தாயோ

ஹம்மா ஹம்மா
ஹம்மம்மா

பதில் சொல்ல
வந்தாயோ

ஹம்மா ஹம்மா
ஹம்மம்மா

குழு : யு காட் டு டூ இட்

வாரி சென்றாய்
பெண்ணை பார்த்து
நின்றேன் கண்ணை
ஏது செய்தாய் என்னை
கேட்டு நின்றேன் உன்னை

மாயம் செய்தாயோ
நெஞ்சை காயம் செய்தாயோ

குழு : யு காட் டு டூ இட்

கொல்ல வந்தாயோ
பதில் சொல்ல வந்தாயோ

குழு : யு காட் டு டூ இட்

ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஹோ

குழு : யு காட் டு டூ இட்

ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஹோ

குழு : யு காட் டு டூ இட்

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!