Type to search

90's Jazzicals Tamil Song Lyrics

Mathadu Mathadu Mallige Song Lyrics

Share

Movie Name : Arunachalam – 1997
Song Name : Mathadu Mathadu Mallige – Song Lyrics
Music : Deva
Singer: S.P. Balasubrahmaniyam, K.S. Chithra
Lyricist : Pazhani Bharathi

Maathaadu Maathaadu Malligae

Maathaadu Maathaadu Malligae

Kili Kili Kili Pacha Pasunkili
Vazhi Vazhi Vazhi Vittu Vilagadi
Idupu Madipil Aala Madikum Hey Vedhavalli

{ Maathaadu Maathaadu Malligae } (2)
Ambike Raadhike Devike Menace

Male Chorous :

Maathaadu Maathaadu Malligae
Maathaadu Maathaadu Malligae

Pala Pala Pala Rendu Dhinam Pala
Niram Niram Niram Neela Kannin Niram
Pombala Manasu Sirichu Parikum
Hey Arunachalam

Maathaadu Maathaadu Malligae
Maathaadu Maathaadu Malligae
Chinnaiya Kannaiya Chellaiya Sollaiya

Female Chorous :

Maathaadu Maathaadu Malligae
Maathaadu Maathaadu Malligae

Appaavi Aanaalum Adimela Adivaangum
Adichaalum Oorkoodi Aahaanu Solluthu Ennathu

Female Chorous : Maathaadu Maathaadu Malligae
Maathaadu Maathaadu Malligae

Adimela Adivaangi Anaivarayum Sokkavaikum
Melakaaran Konduvantha Miruthangam Thaan Nee Sonnathu

Male Chorous :

Maathaadu Maathaadu Malligae
Maathaadu Maathaadu Malligae

Olli Olli Supanthaan Othakaalu Karupanthaan
Orukaalu Irunthaalum Oonurathu Medaiyilthaan Yaar Athu

Male Chorous :

Maathaadu Maathaadu Malligae
Maathaadu Maathaadu Malligae

Olli Olli Supaiya Othakaalu Karupaiya
Nee Sonna Jaadayellam Oothupathithaan Athu Sonnathu

Female Chorous :

Maathaadu Maathaadu Malligae
Maathaadu Maathaadu Malligae

Thaalam Illaa Aatam Athu
Thapaana Aatam Athu
Pombalaiku Pudikaatha Aatam Athu
Ennathu Ennathu

Female Chorous :

Maathaadu Maathaadu Malligae
Maathaadu Maathaadu Malligae

Suthi Suthi Aadurathu
Thuttu Katti Aadurathu
Pombalaiku Pudikaatha
Soothaatam Thaan Athu Sonnathu

Male Chorous :

Maathaadu Maathaadu Malligae
Maathaadu Maathaadu Malligae

Hoi Moonu Kili Moonu Niram
Moonukumae Vera Gunam
Koondukullae Pottathumae
Athanaiyum Sevapu Niram Ennathu

Male Chorous :

Maathaadu Maathaadu Malligae
Maathaadu Maathaadu Malligae

Vethalaiyum Sunnaambum
Vetti Vecha Karupakum
Onnaaga Serumpothu
Sevakira Thaambulamthaan Athu

Female Chorous :

Maathaadu Maathaadu Malligae
Maathaadu Maathaadu Malligae

Female & Male Chorous :

Ley Ley Ley Aiye Ley Ley Ley Leyloma
Ley Ley Ley Aiye Ley Ley Ley Leyloma

Oruthanuku Kaikodutha
Oruthanuku Kaalkodutha
Orutharathaan Maaroda
Kattikitta Pombalayaar Athu

Female Chorous :

Maathaadu Maathaadu Malligae
Maathaadu Maathaadu Malligae

Hehe

Valaiyaluku Kaikoduthaa
Kolusukuthaan Kaalkoduthaa
Munthaana Selaiyathaan
Maaroda Kattikitta Pombala

Male Chorous :

Maathaadu Maathaadu Malligae

Ley Ley Leyley Amma

Male Chorous :

Maathaadu Maathaadu Malligae

Oruthanathaan Kazhatiputta
Oruthanathaan Kattiputta
Oruthanathaan Kaiyoda Vechikitta Pombala Yaar Athu

Male Chorous :

Maathaadu Maathaadu Malligae
Maathaadu Maathaadu Malligae

Ilankanna Kazhatiputtu
Pasumaata Kattiputtu
Kaiyoda Vechiruntha Paal Sombuthaan Athu Verethu

Male Chorous :

Mathaadu Maathaadu Malligae
Maathaadu Maathaadu Malligae
Balam Balam Balam Rendu Bheeman Balam
Niram Niram Niram Neela Kannin Niram
Avana Jeyika Yaarum Illa
Avanthaandi Arunachalam

Male Chorous :

{ Maathaadu Maathaadu Malligae } (3)
Maathaadu Maathaadu Malligae … Ae

=========================

மாத்தாடு
மாத்தாடு மல்லிகே
மாத்தாடு மாத்தாடு
மல்லிகே

கிளி கிளி கிளி
பச்ச பசுங்கிளி வழி வழி
வழி விட்டு விலகடி
இடுப்பு மடிப்பில் ஆள
மடிக்கும் ஹே வேதவள்ளி

மாத்தாடு மாத்தாடு
மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு
மல்லிகே அம்பிகே ராதிகே
தேவிகே மேனகே

ஆண் குழு :

மாத்தாடு மாத்தாடு
மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு
மல்லிகே

பல பல பல ரெண்டு
தினம் பல நிறம் நிறம் நிறம்
நீல கண்ணின் நிறம் பொம்பள
மனசு சிரிச்சு பறிக்கும்
ஹே அருணாச்சலம்

மாத்தாடு
மாத்தாடு மல்லிகே
மாத்தாடு மாத்தாடு
மல்லிகே சின்னய்யா
கண்ணையா செல்லய்யா
சொல்லையா

பெண் குழு : மாத்தாடு
மாத்தாடு மல்லிகே
மாத்தாடு மாத்தாடு
மல்லிகே

அப்பாவி ஆனாலும்
அடிமேல அடிவாங்கும்
அடிச்சாலும் ஊர் கூடி
ஆஹான்னு சொல்லுது
என்னது

பெண் குழு : மாத்தாடு
மாத்தாடு மல்லிகே
மாத்தாடு மாத்தாடு
மல்லிகே

அடி மேல அடி
வாங்கி அனைவரையும்
சொக்க வைக்கும் மேளக்காரன்
கொண்டு வந்த மிருதங்கம்
தான் நீ சொன்னது

ஆண் குழு :

மாத்தாடு
மாத்தாடு மல்லிகே
மாத்தாடு மாத்தாடு
மல்லிகே

ஒல்லி ஒல்லி
சுப்பன் தான் ஒத்தக்காலு
கருப்பன் தான் ஒரு காலு
இருந்தாலும் ஊனறது
மேடையில்தான் யாரது

ஆண் குழு :

மாத்தாடு
மாத்தாடு மல்லிகே
மாத்தாடு மாத்தாடு
மல்லிகே

ஒல்லி
சுப்பையா ஒத்தக்காலு
கருப்பையா நீ சொன்ன
ஜாடையெல்லாம் ஊது
பத்திதான் அது சொன்னது

பெண் குழு : மாத்தாடு
மாத்தாடு மல்லிகே
மாத்தாடு மாத்தாடு
மல்லிகே

தாளமில்லா ஆட்டம்
அது தப்பான ஆட்டமது
பொம்பளைக்கு புடிக்காத
ஆட்டம் அது என்னது என்னது

பெண் குழு : மாத்தாடு
மாத்தாடு மல்லிகே
மாத்தாடு மாத்தாடு
மல்லிகே

சுத்தி சுத்தி ஆடுறது
துட்டு கட்டி ஆடுறது
பொம்பளைக்கு புடிக்காத
சூதாட்டம் தான் அது சொன்னது

ஆண் குழு :

மாத்தாடு
மாத்தாடு மல்லிகே
மாத்தாடு மாத்தாடு
மல்லிகே

ஹோய் மூணு கிளி
மூணு நிறம் மூணுக்குமே
வேற குணம் கூண்டுக்குள்ளே
போட்டதுமே அத்தனையும்
சிவப்பு நிறம் என்னது

ஆண் குழு :

மாத்தாடு
மாத்தாடு மல்லிகே
மாத்தாடு மாத்தாடு
மல்லிகே

வெத்தலையும்
சுண்ணாம்பும் வெட்டிவச்சா
கருப்பாகும் ஒன்னாக
சேரும்போது சிவக்கிற
தாம்புலம்தான் அது

பெண் குழு : மாத்தாடு
மாத்தாடு மல்லிகே
மாத்தாடு மாத்தாடு
மல்லிகே

பெண் & ஆண் குழு : ………………….

ஒருத்தனுக்கு
கைக்கொடுத்தா ஒருத்தனுக்கு
கால்கொடுத்தா ஒருத்தர தான்
மாரோட கட்டிக்கிட்டா
பொம்பள யாரது

பெண் குழு : மாத்தாடு
மாத்தாடு மல்லிகே
மாத்தாடு மாத்தாடு
மல்லிகே

ஹே ஹே

வளையலுக்கு
கைக்கொடுத்தா
கொலுசுக்குத்தான் கால்
கொடுத்தா முந்தானை
சேலையைத்தான் மாரோட
கட்டிக்கிட்டா பொம்பளை

ஆண் குழு :

மாத்தாடு
மாத்தாடு மல்லிகே

லே லே
லேலே அம்மா

ஆண் குழு :

மாத்தாடு
மாத்தாடு மல்லிகே

ஒருத்தனத்தான்
கழட்டி புட்டா ஒருத்தனத்தான்
கட்டிப்புட்டா ஒருத்தனத்தான்
கையோட வச்சிக்கிட்டா
பொம்பள யாரது

ஆண் குழு :

மாத்தாடு
மாத்தாடு மல்லிகே
மாத்தாடு மாத்தாடு
மல்லிகே

இளங்கன்ன
கழட்டிப்புட்டு பசுமாட்ட
கட்டி புட்டு கையோட
வெச்சிருந்தா பால்
சொம்புதான் அது வேறெது

ஆண் குழு :

மாத்தாடு
மாத்தாடு மல்லிகே
மாத்தாடு மாத்தாடு
மல்லிகே பலம் பலம்
பலம் ரெண்டு பீமன் பலம்
நிறம் நிறம் நிறம்
நீலக்கண்ணின் நிறம் அவனை
ஜெயிக்க யாரும் இல்ல
அவன் தான்டி அருணாச்சலம்

ஆண் குழு :

{ மாத்தாடு
மாத்தாடு மல்லிகே } (3)
மாத்தாடு மாத்தாடு
மல்லிகே

Tags:
error: Content is protected !!