Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Marainthirunthu Parkum Song Lyrics

Share

Movie Name : Thillana Mohanambal – 1968
Song Name : Marainthirunthu Parkum – Song Lyrics
Music : K.V. Mahadevan
Singer : P. Susheela
Lyricist : Not Known

…………………….

{ Marainthirundhu
Paarkum Marumam Enna } (2) Swamy

{ Azhagar
Malai Azhaga Indha
Silai Azhaga Endru
Marainthirundhu
Paarkum Marumam Enna } (2)

Navarasamum
Mugathil Navarasamum

{ Malarnthirukum
Mugathil Navarasamum
Chekka Sivanthirukum
Idhazhil Kani Rasamum } (2) Kandu

Marainthirundhu
Paarkum Marumam Enna

…………………….

{ Engirundhaalum
Unnai Naan Ariven
Unnai Ennaiyallaal Veru
Yaar Arivaar } (2)

{ Paavaiyin
Patham Kaana Naanamaa } (2)
{ Undhan Paatuku
Naan Aada Vendaama } (2)

Malavaa
Velavaa Maayava Shanmuga
Female : Marainthirundhu
Paarkum Marumam Enna

…………………….

{ Naathathilae
Thalaivan Kuzhal Keten
Andha Naanathilae
Ennai Naan Maranthen } (2)

{ Mogathilae
Ennai Moozhga Vaithu } (2)
{ Oru Orathilae Nindru Kalvanai Pol } (2)

Malavaa
Velavaa Maayava Shanmuga

Marainthirundhu
Paarkum Marumam Enna

…………………….

Maanaada
Malaraada Mathi Aada
Nadhi Aada Mangai
Ival Nadanamaada

Vaanaada
Mannaada Kodi Aada
Idai Aada Vanji Ival Kaigal Aada

Suvaiyodu
Naanaada Enai Naadi
Ithuvelai Iravinil
Thunaiyaaga Odi Varuvaai

Thooyanae
Maalava Maayanae
Velavaa Enai Aalum
Shanmuga Vaa

Marainthirundhu
Paarkum Marumam Enna

Azhagar
Malai Azhaga Indha
Silai Azhaga Endru
Marainthirundhu
Paarkum Marumam Enna…

……………………..

================

………………….

{ மறைந்திருந்து
பார்க்கும் மருமம் என்ன } (2)
ஸ்வாமி

{ அழகர் மலை
அழகா இந்த சிலை
அழகா என்று மறைந்திருந்து
பார்க்கும் மருமம் என்ன } (2)

நவரசமும்
முகத்தில் நவரசமும்

{ மலர்ந்திருக்கும்
முகத்தில் நவரசமும்
செக்க சிவந்திருக்கும்
இதழில் கனி ரசமும் } (2)
கண்டு

மறைந்திருந்து
பார்க்கும் மருமம் என்ன

……………………

{ எங்கிருந்தாலும்
உன்னை நான் அறிவேன்
உன்னை என்னையல்லால்
வேறு யார் அறிவார் } (2)

{ பாவையின்
பதம் காண நாணமா } (2)
{ உந்தன் பாட்டுக்கு நான்
ஆட வேண்டாமா } (2)

மாலவா
வேலவா மாயவா
ஷண்முகா

மறைந்திருந்து
பார்க்கும் மருமம் என்ன

……………………

{ நாதத்திலே
தலைவன் குழல் கேட்டேன்
அந்த நாணத்திலே என்னை
நான் மறந்தேன் } (2)

மோகத்திலே
என்னை மூழ்க வைத்து } (2)
{ ஒரு ஓரத்திலே நின்று
கள்வனை போல் } (2)

மாலவா
வேலவா மாயவா
ஷண்முகா

மறைந்திருந்து
பார்க்கும் மருமம் என்ன

……………………

மானாட
மலராட மதி ஆட
நதி ஆட மங்கை
இவள் நடனமாட

வானாட
மண்ணாட கொடி
ஆட இடை ஆட
வஞ்சி இவள்
கைகள் ஆட

சுவையோடு
நானாட என்னை நாடி
இதுவேளை இரவினில்
துணையாக ஓடி வருவாய்

தூயனே மாலவா
மாயனே வேலவா என்னை
ஆளும் ஷண்முகா வா

மறைந்திருந்து
பார்க்கும் மருமம் என்ன

அழகர் மலை
அழகா இந்த சிலை
அழகா என்று மறைந்திருந்து
பார்க்கும் மருமம் என்ன

……………………

Tags:
error: Content is protected !!