Type to search

70's Classicals Tamil Song Lyrics

Manjakkulichi Song Lyrics

Share

Movie Name : 16 Vayadhinile – 1977
Song Name : Manjakkulichi Song Lyrics
Music :Ilayaraja
Singer : S.Janaki
Lyricist : Alangudi Somu

Chorus : ……………………….

Manja Kulichu Alli Mudichu
Metti Olikka Mella Sirichu
Enjottu Pendugalae
Ilam Vaazha Thandugalae
Vaazha Kuruthugalae
Maaman Machaan Thedi Pudinga

Chorus : Hahahahaha

Manja Kulichu Alli Mudichu
Metti Olikka Mella Sirichu
Enjottu Pendugalae
Ilam Vaazha Thandugalae
Vaazha Kuruthugalae
Maaman Machaan Thedi Pudinga

Vaararaiyaa Mannaru
Varusham Oru Naal Kulipaaru
Vayasuponna Kandaakkaa
Valanju Kozhanju Siripaaru

Heehe Hehee

Ponnaiyaa Maasam Ennayaa
Ponnaiyaa Maasam Ennayaa
Konjam Manja Thechu Kulichu Paaraiyaa

Chorus :

Nillaiyaa Nillaiyaa
Sela Katti Kollaiyaa
Hahahhahahaha

Manja Kulichu Alli Mudichu

Chorus : Hey Hey Hey Hey

Metti Olikka Mella Sirichu

Chorus : Hey Hey Hey Hey

Enjottu Pendugalae
Ilam Vaazha Thandugalae
Vaazha Kuruthugalae
Maaman Machaan Thedi Pudinga

Chorus : ………………………..

Aalapaaru Kariyaatam
Aasayilae Ithu Nariyaatam
Vaala Otta Narukungadi
Vaaliba Murukka Odukungadi

Chandiranaa Azhagil Inthiranaa
Chandiranaa Azhagil Inthiranaa

Chorus :

Intha Sappanikum
Sabalam Paarungaa
Hahahahahha

Azhagappa Azhagapaa
Aanazhagan Neeyappaa

Manja Kulichu Alli Mudichu
Metti Olikka Mella Sirichu
Ponnil Kudameduthu
Vanna Neereduthu
Enn Aasai Kannanukku
Ennam Polae Neeratuven

Chorus :

Manja Kulichu Alli Mudichu
Metti Olikka Mella Sirichu
Enjottu Pendugalae
Ilam Vaazha Thandugalae
Vaazha Kuruthugalae
Maaman Machaan Thedi Pudinga…(2)

=====================

குழு : ஓ ஓ ஓஒ

மஞ்சக் குளிச்சு அள்ளி முடிச்சு
மெட்டி ஒலிக்க மெல்ல சிரிச்சு
என் சோட்டு செண்டுகளே
இளவாழத் தண்டுகளே
வாழை குருத்துகளே
மாமன் மச்சான் தேடி புடிங்க

மஞ்சக் குளிச்சு அள்ளி முடிச்சு
மெட்டி ஒலிக்க மெல்ல சிரிச்சு
என் சோட்டு செண்டுகளே
இளவாழத் தண்டுகளே
வாழை குருத்துகளே
மாமன் மச்சான் தேடி புடிங்க

வாரார் அய்யா மன்னாரு
வருஷம் பொறந்தா குளிப்பாரு
வயசு பெண்ண கண்டாத்தான்
வளைஞ்சு குழைஞ்சி சிரிப்பாரு

பொன்னையா மாசம் எண்ணெய்ய
பொன்னையா மாசம் எண்ணெய்ய
கொஞ்சம் மஞ்சள்
தேய்ச்சு வழிக்கி பாரய்யா
நில்லய்யா நில்லய்யா
சேலை கட்டிக் கொள்ளய்யா

மஞ்சக் குளிச்சு அள்ளி முடிச்சு
மெட்டி ஒலிக்க மெல்ல சிரிச்சு
என் சோட்டு செண்டுகளே
இளவாழத் தண்டுகளே
வாழை குருத்துகளே
மாமன் மச்சான் தேடி புடிங்க

ஆளப்பாரு கரியாட்டம்
ஆசையிலே இது நரியாட்டம்
வாழை ஓட்ட நறுக்குங்கடி
வாலிப முறுக்கை ஒடுக்குங்கடி
சந்திரன அழகு இந்திரன
இந்த சப்பாணிக்கு சபலம் பாருங்க

அழகப்பா அழகப்பா
ஆணழகன் நீயப்பா

மஞ்சக் குளிச்சு அள்ளி முடிச்சு
மெட்டி ஒலிக்க மெல்ல சிரிச்சு
பொன்னில் குட மெடுத்து
வண்ண நீரெடுத்து
என்னாசை கண்ணனுக்கு
எண்ணம்போல நீராட்டுவேன்

மஞ்சக் குளிச்சு அள்ளி முடிச்சு
மெட்டி ஒலிக்க மெல்ல சிரிச்சு
என் சோட்டு செண்டுகளே
இளவாழத் தண்டுகளே
வாழை குருத்துகளே
மாமன் மச்சான் தேடி புடிங்க
மாமன் மச்சான் தேடி புடிங்க

Tags:
error: Content is protected !!