Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Magamaayi Samayapura Thaye Song Lyrics – Lord Amman Song Lyrics

Share
Magamaayi Samayapura Thaye

Movie Name : Lord AmmanDevotional Song
Song Name : Magamaayi Samayapura Thaye Song Lyrics
Music : Deva
Singers :  L.R. Eswari
Lyricist : Tamil Nambi

Magamaayi Samayapura Thaye
Un Magal Enakku Ellamum Neeye
Magamaayi Samayapura Thaaye
Un Magal Enakku Ellamum Neeye

Kollidaththin Karai Mele Un Kovil
Tharum Kungumamthaan Mangaiyarkku Kaaval
Tharum Kungumamthaan Mangaiyarkku Kaaval

Mahamayi Samayapuraththaye
Un Magal Enakku Ellamum Neeye..

Kankodukkum Kannapura Devi
Arul Tharuvaal Himayamalai Chelvi
Kankodukkum Kannapura Devi
Arul Tharuvaal Himayamalai Chelvi

Moovilai Vel Kaikonda Kaali
Pagai Mudikka Vandha Engal Muthumari

Mahamayi Samayapuraththaye
Un Magal Enakku Ellamum Neeye

Veppamaram Nizhal Kodukkum Veedu
Adhu Vinai Theerka Nee Amaiththa Koodu
Veppamaram Nizhal Kodukkum Veedu
Adhu Vinai Theerka Nee Amaiththa Koodu

Thiruneere Amma Un Marundu
Adhai Anindhaale Noi Odum Parandu

Pettravale Nee Arivai Ennai
Un Perarulaal Valarntha Indha Pennai
Pettravale Nee Arivai Ennaai
Un Perarulaal Valarntha Indha Pennai

Kattraklai Chiru Thuliye Enakku
Adhai Kadalaakki Vaiththa Pugazh Unakku

Magamaayi Samayapura Thaye
Un Magal Enakku Ellamum Neeye
Kollidaththin Karaimele Un Kovil
Tharum Kungumamthaan Mangaiyarkku Kaaval
Tharum Kungumamthaan Mangaiyarkku Kaaval

Mahamayi Samayapuraththaye
Un Magal Enakku Ellamum Neeye..

====================================

மகமாயி சமயபுரத்தாயே…
உன் மகளெனக்கு எல்லாமும் நியே…
மகமாயி சமயபுரத்தாயே…
உன் மகளெனக்கு எல்லாமும் நியே…

கொள்ளிடத்தின் கரைமேலே உன் கோவில்…
தரும் குங்குமம்தான் மங்கையர்க்கு காவல்…
தரும் குங்குமம்தான் மங்கையர்க்கு காவல்…

மகமாயி சமயபுரத்தாயே…
உன் மகளெனக்கு எல்லாமும் நியே…

கண்கொடுக்கும் கண்ணபுர தேவி…
அருள் தருவாள் இமயமலைச் செல்வி…
கண்கொடுக்கும் கண்ணபுர தேவி…
அருள் தருவாள் இமயமலைச் செல்வி…

மூவிலை வேல் கைகொண்ட காளி…
பகை முடிக்க வந்த எங்கள் முத்துமாரி…
மகமாயி சமயபுரத்தாயே…
உன் மகளெனக்கு எல்லாமும் நியே…

வேப்பமரம் நிழல் கொடுக்கும் வீடு…
அது வினைதீர்க்க நீ அமைத்த கூடு…
வேப்பமரம் நிழல் கொடுக்கும் வீடு…
அது வினைதீர்க்க நீ அமைத்த கூடு…

திருநீறே அம்மா உன் மருந்து…
அதை அணிந்தாலே நோய் ஓடும் பறந்து…

பெற்றவளே நீ அறிவாய் என்னை…
உன் பேரருளால் வளர்ந்த இந்தப் பெண்ணை…
பெற்றவளே நீ அறிவாய் என்னை…
உன் பேரருளால் வளர்ந்த இந்தப் பெண்ணை…

கற்றகலை சிறு துளியே எனக்கு…
அதை கடலாக்கி வைத்த புகழ் உனக்கு…

மகமாயி சமயபுரத்தாயே…
உன் மகளெனக்கு எல்லாமும் நியே…
கொள்ளிடத்தின் கரைமேலே உன் கோவில்…
தரும் குங்குமம்தான் மங்கையர்க்கு காவல்…
தரும் குங்குமம்தான் மங்கையர்க்கு காவல்…

மகமாயி சமயபுரத்தாயே…
உன் மகளெனக்கு எல்லாமும் நியே…

Tags:
error: Content is protected !!