Type to search

70's Classicals Tamil Song Lyrics

Madurai Arasaalum Meenakshi Song Lyrics – Thirumalai Thenkumari Song Lyrics

Share
Thirumalai Thenkumari

Movie Name : Thirumalai Thenkumari
Song Name : Madurai Arasaalum Meenakshi Song Lyrics
Music :  Kunnakudi Vaidyanathan
Singers :  Seerkazhi Govindarajan,  L. R. Eswari
Lyricist : Ulundurpettai Shanmugam

Madurai Arasaalum Meenakshi..

Maanagar Kaanchiyile Kaamaakshi..

Madurai Arasaalum Meenakshi
Maanagar Kaanchiyile Kaamaakshi
Madurai Arasaalum Meenakshi

Thillayil Aval Peyar Sivagaami

Thirukadavoorinile Abhiraami

Thillayil Aval Peyar Sivagaami
Thirukadavoorinilae Abiraami
Nellayil Arul Tharuvaal Gaandhimadhi
Nellayil Arul Tharuvaal Gaandhimadhi
Annai Aval Allaal Yaedhu Gathi

Madurai Arasaalum Meenatchi
Maanagar Kaanchiyilae Kaamaatchi
Madurai Arasaalum Meenatchi

Thiripura Sundhari Seerkaazhiyile
Seerkaazhiyile..

Thiripura Sundhari Seerkaazhiyile
Sivasakthi Paarvathi Kailaiyile

Thiripura Sundhari Seerkaazhiyilae
Sivasakthi Paarvathi Kailaiyilae
Varam Tharum Karpagamaai Mayilaiyilae
Varam Tharum Karpagamaai Mayilaiyilae
Manjamena Nenjil Vaazhbavalae

Madurai Arasaalum Meenakshi
Maanagar Kaanchiyilae Kaamaakshi
Madurai Arasaalum Meenakshi

Thiruvaerkaatinilae Karumaari
Then Pudhuvai Nagarinile Muthu Maari
Thiruvaerkaatinilae Karumaari

Then Pudhuvai Nagarinile Muthu Maari

Samayapuram Thannil Magamaayee
Samayapuram Thannil Magamaayee
Sowbaghyam Thandhiduvaal Maakaali
Sagala Sowbaghyam Thandhiduvaal Maakaali

Madurai Arasaalum Meenakshi
Sa Ga Ga Gaa Ga Gaa Ga Ga Ga
Ri Ma Pa Gaa Ri
Ga Ma Ga Ma Ga Ma
Ri Ga Sa Ri Ni Ri Sa
Ga Ri Sa Nee Da Pa
Ni Sa Ga Ri Sa

Sa Ri Ma Ga Sa Ni Da Sa
Sa Ri Ni Pa Ma Pa
Sa Ri Ni Sa Ma Ri Pa
Pa Da Ni Sa Ma Pa
Ni Sa Ga Ri Sa

Ri Ga Ri Ga Sa Ri Ni Sa Ni Sa Ri Pa Ga
Ri Pa Ma Ga Ri Ga Sa Ri Ni Pa Ga Ri Sa

Ga Ma Ga Ma Ri Sa Ri Sa Sa Ri Ri Sa Ri

Ni Sa Ri Ma Ga Sa Ni Ri Sa Ni
Ma Pa Sa
Ma Pa Ri

Ga Ri Ri Ga Ri Ri Ga Ri Ri Sa Ni Sa
Ga Ri Sa Ni Pa
Pa Ma Pa Ni Ni Sa
Ni Sa Ga Sa Ga
Sa Ga Ma Ga Ma Da Ma Ga Ri Sa
Ni Sa Ni Da Ma Ga Ma Pa Ni Sa

Madurai Arasaalum Meenakshi
Maanagar Kaanchiyilae Kaamaakshi
Madurai Arasaalum Meenakshi..

====================================

மதுரை அரசாளும் மீனாட்சி
மாநகர் காஞ்சியிலே காமாட்சி
மதுரை அரசாளும் மீனாட்சி
மாநகர் காஞ்சியிலே காமாட்சி
மதுரை அரசாளும் மீனாட்சி

தில்லையில் அவள் பெயர் சிவகாமி
திருக்கடவூரினிலே அபிராமி
தில்லையில் அவள் பெயர் சிவகாமி
திருக்கடவூரினிலே அபிராமி
நெல்லையில் அருள் தருவாள் காந்திமதி
நெல்லையில் அருள் தருவாள் காந்திமதி
அன்னை அவள் அல்லால் ஏது கதி

மதுரை அரசாளும் மீனாட்சி
மாநகர் காஞ்சியிலே காமாட்சி
மதுரை அரசாளும் மீனாட்சி

திரிபுரசுந்தரி சீர்காழியிலே
சீர்காழியிலே……ஏ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ….ஆ…
திரிபுரசுந்தரி சீர்காழியிலே
சிவசக்தி பார்வதி கயிலையிலே
திரிபுரசுந்தரி சீர்காழியிலே
சிவசக்தி பார்வதி கயிலையிலே
வரம் தரும் கற்பகமாய் மயிலையிலே
வரம் தரும் கற்பகமாய் மயிலையிலே
வஞ்சமில்லா நெஞ்சில் வாழ்பவளே

மதுரை அரசாளும் மீனாட்சி
மாநகர் காஞ்சியிலே காமாட்சி
மதுரை அரசாளும் மீனாட்சி

திருவேற்காட்டினிலே கருமாரி
தென்பொதிகை நகரினிலே முத்துமாரி
திருவேற்காட்டினிலே கருமாரி
தென்பொதிகை நகரினிலே முத்துமாரி
சமயபுரம் தன்னில் மகமாயி
சமயபுரம் தன்னில் மகமாயி
சௌபாக்கியம் தந்திடுவாள் மாகாளி
சகல சௌபாக்கியம் தந்திடுவாள் மாகாளி

மதுரை அரசாளும் மீனாட்சி
ஸகக காக கா க க க
ரி ம ப கா…..ரி
க ம க ம க ம
ரி க ஸ ரி நி ரி ஸ
க ரி ஸ நி த ப
நி ரி க ரி ஸ

ஸ ரி ம க ஸ நி த ஸ
ஸ ரி நி ப ம ப
ஸ ரி நி ஸ ம ரி ப
ப த நி ஸ ம ப
நி ஸ க ரி ஸ

ரி க ரி க ஸ ரி நி ஸ
நி ஸ ரி ப க
ரி ப ம க ரி க ஸ ரி
நி ப க ரி ஸ

க ம க ம ரி ஸ ரி ஸ
ஸ ரி ரி ஸ ரி

நி ஸ ரி ம க
ஸ நி ரி ஸ நி
ம ப ஸ
ம ப ரி

க ரி ரி க ரி ரி க ரி ரி ஸ நி ஸ
க ரி ஸ நி ப
ப ம ப நி நி ஸ
நி ச க ச க
ச க ம க ம
த ம க ரி ச
நி ஸ நி த ம
க ம ப நி ச

மதுரை அரசாளும் மீனாட்சி
மாநகர் காஞ்சியிலே காமாட்சி
மதுரை அரசாளும் மீனாட்சிபா

Tags:
error: Content is protected !!