Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Maaya Nathi Indru Song Lyrics

Share

Movie Name : Kabali – 2016
Song Name: Maaya Nathi Indru Song Lyrics
Singers : Ananthu, Pradeep Kumar, Swetha Mohan
Music : Santhosh Narayanan
Lyricist : Uma Devi

Nenjam Ellam Vannam Pala Vannam Aaguthe
Kanngal Ellam Inbam Koodi Kaneer Aaguthe

Naan Unnai Kanum Varaiyil Thaabatha Nilaiyae
Deshangal Thirinthen Thaniyae Thaniyaeee

Aayiram Koodi Murai Naan Thinam Iranthen
Naan Ennai Uyirrthen Pirivil Pirivilll..

{Maaya Nathi Indru Maarbil Vazhiyuthe
Thooya Naraiyilum Kadhal Malaruthe} (2)

Neer Vazhiyae Meengalai Pol
En Uravai Naan Izhanthen
Nee Irunthum Nee Irunthum
Oru Thuravai Naan Adainthen

Oli Pokum Irulae Vazhvin Porulaghi
Vali Theerkkum Valiyaai Vaanjai Tharavaa Ahhh

Maaya Nathi Indru Maarbil Vazhiyuthe
Thooya Naraiyilum Kadhal Malaruthe

Yaanai Balam Ingae Serum Uravilae
Pona Vazhiyilae Vazhkkai Thirumbuthe

Desham Ellam Aalugindra Oru Padaiyai Naan Adainthen
Kalam Ennum Veeranidam En Kodiyai Naan Ezhanthen
Manal Orrum Mazhaiyaai Madi Methu Vizhava Vaa
Anai Merum Punalaai Maar Saainthu Azhavaa

Maaya Nathi Indru Maarbil Vazhiyuthe
Thooya Naraiyilum Kadhal Malaruthe

Yaanai Balam Ingae Serum Uravilae
Pona Vazhiyilae Vaazhkkai Thirumbuthe

============================

நெஞ்சம் எல்லாம்
வண்ணம் பல வண்ணம்
ஆகுதே கண்கள் எல்லாம்
இன்பம் கூடி கண்ணீா் ஆகுதே

நான் உன்னை காணும்
வரையில் தாபத நிலையே
தேசங்கள் திரிந்தேன் தனியே தனியே

ஆயிரம் கோடி முறை
நான் தினம் இறந்தேன் நான்
என்னை உயிர்த்தேன் பிரிவில் பிரிவில்

{ மாய நதி இன்று
மார்பில் வழியுதே தூய
நரையிலும் காதல் மலருதே } (2)

நீா் வழியே மீன்களைப்
போல் என் உறவை நான் இழந்தேன்
நீ இருந்தும் நீ இருந்தும் ஒரு
துறவை நான் அடைந்தேன்

ஒளி பூக்கும் இருளே
வாழ்வின் பொருளாகி வலி
தீா்க்கும் வலியாய் வாஞ்சை தரவா…..

மாய நதி இன்று
மார்பில் வழியுதே தூய
நரையிலும் காதல் மலருதே

யானை பலம் இங்கே
சேரும் உறவிலே போன
வழியிலே வாழ்க்கை திரும்புதே

தேசமெல்லாம் ஆளுகின்ற
ஒரு படையை நான் அடைந்தேன்
காலம் என்னும் வீரனிடம்
என் கொடியை நான் இழந்தேன்

மணல் ஊரும்
மழையாய் மடிமீது விழ
வா வா அணை மீறும் புனலாய்
மார் சாய்ந்து அழ வா

மாய நதி இன்று
மார்பில் வழியுதே தூய
நரையிலும் காதல் மலருதே

யானை பலம் இங்கே
சேரும் உறவிலே போன
வழியிலே வாழ்க்கை திரும்புதே

Tags:
error: Content is protected !!