Type to search

90's Jazzicals Tamil Song Lyrics

Maaraappu Chaela Song Lyrics

Share

Movie Name : Chinnavar– 1992
Song Name : Maaraappu Chaela Song Lyrics
Music :Ilayaraja
Singer: Mano, K. S. Chithra
Lyricist : Gangai Amaran

Maaraappu Chaela
Mayilaadum Sola
Machaana Paathu
Varaiyaadho Ola

Sendhoora Poo Mela
Then Paandi Kaathaada

Mandhaara Poonthottam
Sandhosha Kootthaada

Thattaama Thatta Thaalam
Kotta Thaali Nee Kattu

Maaraappu Chaela
Mayilaadum Sola

Machaana Paathu
Varaiyaadho Ola

Aanipponnu Aalaanadhu
Aanandha Raagam Paadiyadhu

Thonikkulla Poovaanadhu
Sollaama Thaanaa Moodiyadhu

Paalodum Oda Ohohoho
Padagottum Vela

Kaanaadha Jaada Ohohoho
Kan Kaattum Vela

Thaalaattum Paada Kaalam
Theda Yaavum Kai Kooda

Maaraappu Chaela
Mayilaadum Sola

Machaana Paathu
Varaiyaadho Ola

Sendhoora Poo Mela
Then Paandi Kaathaada

Mandhaara Poonthottam
Sandhosha Kootthaada

Thattaama Thatta Thaalam
Kotta Thaali Nee Kattu

Maaraappu Chaela
Mayilaadum Sola

Machaana Paathu
Varaiyaadho Ola

Maenikkulla Minnal Vettu
Methaiyil Dheepam Yetriyadhu

Vaangikkolla Aasa Pattu
Vaaliba Manasa Maathiyadhu

Thaanaaga Oorum Ohohoho
Aanandha Ootru

Thaenaaga Paayum Ohohoho
Maanae Un Paattu

Poo Baanam Poda Kaadhal
Kooda Kanni Pen Theda

Maaraappu Chaela
Mayilaadum Sola

Machaana Paathu
Varaiyaadho Ola

Sendhoora Poo Mela
Then Paandi Kaathaada

Mandhaara Poonthottam
Sandhosha Kootthaada

Thattaama Thatta Thaalam
Kotta Thaali Naan Kattu

Maaraappu Chaela
Mayilaadum Sola

Machaana Paathu
Varaiyaadho Ola

Maaraappu Chaela
Mayilaadum Sola

Machaana Paathu
Varaiyaadho Ola

==================

மாராப்புச் சேலை
மயிலாடும் சோலை
மச்சானப் பாத்து
வரையாதோ ஓலை

செந்தூரப் பூ மேல
தென் பாண்டிக் காத்தாட

மந்தாரப் பூந்தோட்டம்
சந்தோஷக் கூத்தாட

தட்டாம தட்டத் தாளம்
கொட்டத் தாலி நீ கட்டு

மாராப்புச் சேலை
மயிலாடும் சோலை

மச்சானப் பாத்து
வரையாதோ ஓலை

ஆனி பொண்ணு ஆளானது
ஆனந்த ராகம் பாடியது

தோணிக்குள்ள பூவானது
சொல்லாமத் தானா மூடியது

பாலோடும் ஓட
ஓஹோஹோஹோ
படகோட்டும் வேளை

காணாத ஜாடை
ஓஹோஹோஹோ
கண் காட்டும் வேளை

தாலாட்டும் பாட காலம்
தேட யாவும் கை கூட

மாராப்புச் சேலை
மயிலாடும் சோலை

மச்சானப் பாத்து
வரையாதோ ஓலை

செந்தூரப் பூ மேல
தென் பாண்டிக் காத்தாட

மந்தாரப் பூந்தோட்டம்
சந்தோஷக் கூத்தாட

தட்டாம தட்டத் தாளம்
கொட்டத் தாலி நீ கட்டு

மாராப்புச் சேலை
மயிலாடும் சோலை

மச்சானப் பாத்து
வரையாதோ ஓலை

மேனிக்குள்ள மின்னல் வெட்டு
மெத்தையில் தீபம் ஏற்றியது

வாங்கிக்கொள்ள ஆசைப்பட்டு
வாலிப மனச மாத்தியது

தானாக ஊறும்
ஓஹோஹோஹோ
ஆனந்த ஊற்று

தேனாகப் பாயும்
ஓஹோஹோஹோ
மானே உன் பாட்டு

பூ பாணம் போடும்
காதல் கூடக் கன்னிப் பெண் தேட

மாராப்புச் சேலை
மயிலாடும் சோலை

மச்சானப் பாத்து
வரையாதோ ஓலை

செந்தூரப் பூ மேல
தென் பாண்டிக் காத்தாட

மந்தாரப் பூந்தோட்டம்
சந்தோஷக் கூத்தாட

தட்டாம தட்டத் தாளம்
கொட்டத் தாலி நீ கட்டு

மாராப்புச் சேலை
மயிலாடும் சோலை

மச்சானப் பாத்து
வரையாதோ ஓலை

மாராப்புச் சேலை
மயிலாடும் சோலை

மச்சானப் பாத்து
வரையாதோ ஓலை

Tags:
error: Content is protected !!